Sinh viên UEF – Học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn để thành công – Sinh trắc vân tay Infolife

Sinh viên UEF - Học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn để thành công - Ảnh 1.
Sinh viên UEF - Học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn để thành công - Ảnh 2.

Nhìn qua các trường ĐH hiện nay, rất có thể thấy kế bên việc xây dựng chương chương trình đào tạo và giảng dạy unique, hồ hết các trường đều tạo ra các sân chơi học thuật, sinh hoạt ngoại khóa,… giành riêng cho sinh viên.

Đây đó là thời cơ để người học được rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế; tự tín thể hiện kỹ năng, khai phá bản thân để phát triển vẹn toàn hơn.

Sinh viên UEF - Học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn để thành công - Ảnh 3.

điển hình như tại trường ĐH kinh tế tài chính – Tài chính TP.HCM (UEF), sinh viên được tạo ĐK tham gia nhiều sinh hoạt hữu dụng từ học thuật, văn hóa, văn nghệ, thể thao Tính tới trào lưu nghiên cứu và phân tích khoa học. Trong rất nhiều sinh hoạt, rất có thể kể tới như: Youbranding, Khởi nghiệp thay đổi phát kiến, Miss UEF, The Face UEF, Olympic UEF, Law’s Conquerors, Flashmob,…

Từ nền tảng này, nhiều bạn trẻ đã tự tín cọ xát cùng các sân chơi kỹ năng, tài giỏi ở các phạm vi to nhiều hơn và gặt hái được những thành tựu hăng hái. Sinh viên Nguyễn Trần Khánh Linh vào vòng Chung kết Miss World Vietnam năm 2022; Trần Hoài Phương giành giải Miss Eco Asia năm 2022 tại trường đấu Miss Eco International năm 2022; Dự án khởi nghiệp “Túi xách từ những phụ phẩm bỏ đi của mía và coffe” của nhóm sinh viên trường giành phần thưởng từ nước Anh,…

Sinh viên UEF - Học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn để thành công - Ảnh 4.

trải qua mỗi sinh hoạt, sinh viên ko chỉ là được thỏa sức với niềm yêu thích mà còn tồn tại dịp được giao lưu, giao lưu và học hỏi thêm kỹ năng mới và trau dồi kỹ năng cấp thiết khác như: xúc tiếp, ngoại ngữ, thuyết trình, phản biện,… để phục vụ cho nghề nghiệp và công việc về sau.

Sinh viên UEF - Học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn để thành công - Ảnh 5.

UEF có mạng lưới doanh nghiệp đối tác tăng trưởng, xây dựng thành công hệ sinh thái nhà trường – doanh nghiệp – sinh viên. Với mô phỏng thiết thực này, ngoài các hồi học trên giảng đường, sinh viên thường xuyên được tạo ĐK để học thực tế từ các người kinh doanh thành đạt tham gia giảng dạy, san sớt kinh nghiệm để sinh viên được làm giàu kỹ năng thực tiễn.

Trong khi, Nhà trường ko ngừng kết nối, mời những Chuyên Viên đầu ngành làm Speeker, khách mời trong số hồi workshop, talkshow, tọa đàm, hội thảo,… Là những “tiền bối” trong nghề, chính các người kinh doanh sẽ trực tiếp truyền đạt kỹ năng, phân tích các yêu cầu nhân sự trong lĩnh vực chuyên môn để sinh viên có thêm góc nhìn tiệm cận vấn đề. Từ đây, các bạn thâu tóm được yêu cầu về tuyển dụng để trang bị hành trang thích hợp.

Sinh viên UEF - Học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn để thành công - Ảnh 6.

đồng thời đó, UEF cũng là cầu nối giúp sinh viên “tai nghe mắt thấy” cách các doanh nghiệp vận hành bằng những chuyến thăm quan, kiến giảng, thực tập trực tiếp. Điều đó càng giúp sinh viên hiện thực hóa các bài giảng, tới gần hơn với thực tế công việc.

Sinh viên UEF - Học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn để thành công - Ảnh 7.
Sinh viên UEF - Học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn để thành công - Ảnh 8.

Cách học ngoại ngữ hiệu suất cao nhất là thường xuyên cọ xát thực tế qua các chương trình giao lưu cùng Chuyên Viên quốc tế, sinh viên quốc tế, tham gia master class, lớp đồng giảng,… toàn bộ những sinh hoạt này đều được UEF chú trọng tổ chức.

nhất là sau khoản thời gian trở nên thành viên Cintana Education, unique chương trình tiếng Anh, giao lưu quốc tế được upgrade, upgrade.

Cùng với 7 level tiếng Anh trong chương trình chính khóa, sinh viên rất có thể tự tín trong học tập, xúc tiếp, trên hết là có được lợi thế trong bối cảnh hội gia nhập hiện nay.

Sinh viên UEF - Học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn để thành công - Ảnh 9.

thành phầm sau cuối của giáo dục là nguồn lực lượng lao động rất tốt phục vụ cho sự phát triển của xã hội. Việc học tập trong thời đại 4.0 ko chỉ là đơn thuần là lý thuyết mà cần làm giàu nhiều hơn thế bằng kỹ năng, ngoại ngữ. Trải nghiệm thực tiễn, đoàn luyện bản thân càng sớm, sinh viên sẽ càng tăng cao kỹ năng cạnh tranh nghề nghiệp và công việc.

Sinh viên UEF - Học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn để thành công - Ảnh 10.tìm hiểu thêm từ: tuoitre.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418