Sinh viên Nova College nâng tầm kỹ năng nhờ chương trình thực tập xịn xò – Sinh trắc vân tay Infolife

Sinh viên Nova College nâng tầm kỹ năng nhờ chương trình thực tập xịn xò - Ảnh 1.

Sinh viên Nova College có dịp hiểu thêm về ngành nhỏ thiêng tại Nova Market

Chương trình được xây dựng phù tương thích với từng nhóm ngành và kéo dãn từ 20-4 tới 10-5 tại 9 tổ chức thành viên. đấy là 1 trong mỗi những trong mỗi học phần buộc phải và được toàn bộ sinh viên Nova College mong chờ.

giao lưu và học hỏi những công thức thành công của ngành nhỏ thiêng

Sinh viên ngành quản lí Kinh doanh chuyên ngành nhỏ thiêng tại Nova College đã được tiếp nhận tại Nova Market – chuỗi các shop và siêu thị phục vụ yêu cầu nhiều chủng loại các thành phầm nông phẩm hữu cơ xanh sạch, thực phẩm và vật dụng tiện lợi nhằm mục tiêu phục vụ yêu cầu tậu về hằng ngày của quý khách hàng NovaGroup.

Tại đây, các bạn đã được chia sẻ về những trí thức và kỹ năng và kinh nghiệm thực tế về ngành nhỏ thiêng như cách xây dựng kế hoạch tậu về và chọn lựa, các quy tắc trong trưng bày, quản lí và bảo vệ hàng hóa.

Chuyến thực tập tại Nova Market đã phần nào phục vụ yêu cầu cho những bạn sinh viên cái nhìn toàn cảnh hơn về ngành nhỏ thiêng. ko đơn thuần là những khái niệm lệch giá và Ngân sách mà còn là kỹ năng ứng biến với yêu cầu thị trường.

Bạn Lan Nhi – K16 hào hứng chia sẻ: “1 trong mỗi những bài học thú vị nhất em học được ngày hôm này đó là phải “ví dụ hóa”. Việc ‘cân đo đong đếm’ một cách tận tường, cẩn trọng đó là chìa khóa thành công trong ngành nhỏ thiêng”.

Choáng ngợp trước việc hoành tráng của Novaland Gallery

Novaland Gallery là 1 trong mỗi những trong mỗi trạm dừng đầu tiên của sinh viên nhóm tài chính quản lí. Các bạn đã được trình làng và tìm hiểu ví dụ về các thành viên trong đại công ty cũng như trải nghiệm hệ sinh thái nhà chế tạo tiện ích nhiều chủng loại của NovaGroup.

Sinh viên Nova College nâng tầm kỹ năng nhờ chương trình thực tập xịn xò - Ảnh 2.

Sinh viên nhóm tài chính quản lí tìm hiểu về hệ sinh thái NovaGroup tại

Novaland Gallery

kề bên những sa bàn mô phỏng loạt dự án trọng tâm của Novaland, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm những thành phầm và nhà chế tạo từ Nova Golf Clubs, NovaDreams, CITIGYM, Citispa…

Kim Ngân – sinh viên K16 – ko khỏi choáng ngợp trước việc hoành tráng của Novaland Gallery: “Em thấy bản thân tớ đã “lời” hơn nhiều bạn hữu đồng trang lứa khi rất có thể thực tập áp dụng ngay trong khối hệ thống các doanh nghiệp của đại công ty”.

Trải nghiệm văn hóa ẩm thực đa quốc gia

khối hệ thống các nhà hàng quán ăn, quán cà phê thuộc Nova FnB cũng tiếp nhận sinh viên nhóm ngành quản lí nhà hàng quán ăn, Khách sạn tới thăm quan, học tập. Sở hữu hơn hàng loạt thương hiệu ẩm thực đa quốc gia, Nova FnB là 1 trong mỗi những ‘sân chơi’ đầy tiềm năng cho sinh viên Nova College thực tập, thao tác.

Sinh viên Nova College nâng tầm kỹ năng nhờ chương trình thực tập xịn xò - Ảnh 3.

Các sinh viên được đào tạo và giảng dạy kỹ lưỡng về kỹ năng, tác phong phục vụ

Trong chuyến thực tập nhận thức lần này, các bạn sinh viên đã có dịp ghé thăm thương hiệu ẩm thực Việt thuần túy Mây – Vietnamese Cuisine, Crystal Jade Palace – nhà hàng quán ăn Quảng Đông nổi tiếng từ thương hiệu đạt sao Michelin và thương hiệu ẩm thực Thái Lan Mango Tree Vietnam.

Tại mỗi nhà hàng quán ăn, các bạn sinh viên được chỉ dẫn các tiến hành một đôi món ăn và đồ uống đặc thù cũng như được chia sẻ về văn hóa ẩm thực rực rỡ của từng quốc gia, vùng miền. đại diện thay mặt từ các nhà hàng quán ăn cũng chỉ dẫn sinh viên những kinh nghiệm thực tế như trật tự phục vụ, ngôn từ hình thể và tác phong trong ngành Fandamp;B…

Được biết, trong thời gian tới, sinh viên nhóm ngành tài chính quản lí sẽ ghé thăm các nhà máy do Nova Consumer vận hành; sinh viên ngành du hí được tiếp nhận tại khách sạn ibis Styles Vung Tau, Mercure Vung Tau và khu dã ngoại công viên Tropicana Park thuộc NovaWorld Ho Tram; sinh viên khoa Dược – Điều dưỡng thực tập tại Nova Medic TP sài thành…

rất có thể nói rằng, đấy là 1 trong mỗi những trong mỗi độc quyền của riêng cho sinh viên Nova College khi sở hữu những “liên hệ” thực tập đáng mơ ước trong hệ sinh thái NovaGroup. Đó cũng là minh chứng xác minh unique đào tạo và giảng dạy ngành nhà chế tạo của trường.

Theo TS Trần Mạnh Thành, Phó Hiệu trưởng Nova College, việc áp dụng, thực tập so với sinh viên là vô cùng quan yếu, giúp người học trải nghiệm trật tự thao tác thực tế đồng thời bổ sung update các kỹ năng mềm, tác phong thao tác nhiều năm kinh nghiệm.

“Đây cũng là 1 trong mỗi những trong 4 nhân tố mà Shop chúng tôi đặc thù chú trọng trong trật tự đào tạo và giảng dạy, kề bên hạ tầng vật chất, chương trình giảng dạy và nhóm giảng viên. Nova College thuộc hệ sinh thái NovaGroup nên sinh viên được thực tập áp dụng ngay trong khối hệ thống các doanh nghiệp của đại công ty. Đó đó là những nỗ lực của Nova College nhằm mục tiêu đào tạo và giảng dạy ra nguồn lực lượng lao động rất unique cho doanh nghiệp”, TS Thành xác minh thêm.

Trên trật tự phát triển vững chắc và vững chắc, NovaGroup tiến hành chiến lược đầu tư dài hạn vào loài người bằng phương pháp trực tiếp phát triển giáo dục như xây trường, tăng cao unique đào tạo và giảng dạy, mở ra thời cơ cho những người nghèo được học tập, từ đó tăng cao dân trí cũng như tạo thời cơ thao tác tại NovaGroup và các Tổng tổ chức thành viên.

Trong số đó, Nova College là trường CĐ đầu tiên của Nova Education – thành viên thuộc Nova Service. Với hạ tầng vật chất được xây dừng và xây dựng đương đại, Nova College mang tới môi trường tự nhiên học tập lý tưởng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường tập trung đào tạo và giảng dạy 4 nhóm ngành cốt lõi là nhà hàng quán ăn – Khách sạn, Hàng ko, tài chính quản lí và Dược – Điều dưỡng.

xem thêm từ: tuoitre.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418