Sinh viên ĐH RMIT giành vô địch cuộc thi xử lý cảnh huống kinh doanh – Sinh trắc vân tay Infolife

bank (HSBC Việt Nam) kết hợp cùng Quỹ học bổng VietSeeds tổ chức thành công vòng chung kết cuộc thi xử lý cảnh huống kinh doanh năm năm 2022.

đấy là vòng chung kết cấp quốc gia của cuộc thi xử lý cảnh huống kinh doanh HSBC và có quy mô lớn giành riêng cho sinh viên các trường ĐH trên toàn thế gian. Cuộc thi thu hút sự tham gia của 16 đội thi đến từ các trường ĐH ở nhiều tỉnh thành như TP. hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TP.HCM. toàn bộ những vòng thi đều được tổ chức trực tuyến 100% trên nền tảng Zoom Meetings.

Sinh viên Đại học RMIT giành quán quân cuộc thi Giải quyết tình huống kinh doanh - 1

Đội thi đến từ Trường ĐH RMIT đã xuất sắc vượt qua 3 đối thủ cạnh tranh còn lại để giành được ngôi vị vô địch cuộc thi xử lý cảnh huống kinh doanh năm năm 2022.

Các đội tham gia đi qua 2 vòng thi phân tích và trình diễn cảnh huống kinh doanh để tìm ra 4 đội cao điểm nhất bước vào vòng chung kết. Đội vô địch được trao tặng phần thưởng hiện kim trừng trị giá 50 triệu đồng và có dịp thay mặt đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi xử lý cảnh huống kinh doanh HSBC khu vực Á châu – Thái tỉnh bình dương. Á quân 1 và hai giải Á quân 2 tuần tự nhận về các phần quà hiện kim trừng trị giá 30 triệu đồng và 20 triệu đồng. 

Cùng với đó, toàn bộ những đội thi đều được tham gia các chốc chỉ dẫn kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh, kỹ năng thao tác nhóm, kỹ năng xử lý các cảnh huống,… 

Sau các phần tranh tài gây cấn, đội thi đến từ ĐH RMIT đã xuất sắc vượt qua 3 đối thủ cạnh tranh còn lại để giành được ngôi vị vô địch, đồng thời, trở nên thay mặt đại diện Việt Nam tham gia vòng thi quốc tế của cuộc thi xử lý cảnh huống kinh doanh HSBC khu vực Á châu – Thái tỉnh bình dương.

Sinh viên Đại học RMIT giành quán quân cuộc thi Giải quyết tình huống kinh doanh - 2

RMIT giành vô địch cuộc thi xử lý cảnh huống kinh doanh HSBC.

Ông Tim Evans, giám đốc điều hành HSBC Việt Nam cho thấy: “Trong suốt 8 năm tổ chức cuộc thi tại Việt Nam, HSBC rất kiêu hãnh đã góp thêm phần phát triển một sân chơi đương đại và thực tế giành riêng cho lĩnh vực kinh doanh, nơi sinh viên Việt Nam rất có thể học hỏi và giao lưu và ứng dụng kiến ​​thức của tôi vào các cảnh huống kinh doanh thực tế trong môi trường xung quanh thao tác quốc tế. Sau cuộc thi ở những năm vừa qua, Shop chúng tôi nhận thấy rằng nhiều thí sinh rất có thể tận dụng các kỹ năng học được từ Cuộc thi vào công việc thực tế của họ và đạt được thành công.

nhằm mục đích ứng phó với những thay đổi gần đây trên thế gian, trong năm này, cuộc thi xử lý cảnh huống Kinh doanh của HSBC một lần tiếp nữa được tổ chức trực tuyến, giúp sinh viên Việt Nam thích ứng ngờ với cách thao tác mới trong cơ chế thao tác linh hoạt (hybrid way). bỏ mặc những thách thức, các sinh viên đã cho thấy cách họ học hỏi và giao lưu những kỹ năng mới và phát huy kỹ năng phát kiến trong công việc. Đó là những kỹ năng buộc phải phải có trong thế gian hiện tại.

Đây cũng đó là chỉ tiêu tham vọng của HSBC trong việc xây dựng và trang bị cho thời kỳ Việt Nam tương lai những kiến ​​thức và kỹ năng của thời đại mới, từ đó tương trợ sự phát triển của đất nước, giúp Việt Nam đạt được bước tiến lớn trong một thế gian ko ngừng thay đổi”.

thay mặt đại diện VietSeeds, bà Huyền Tôn Nữ Cát Tường – Đồng sáng lập tổ chức này xác minh: “Dựa trên sự sát cánh đồng hành về công việc tổ chức cũng như sinh hoạt chỉ dẫn, tập huấn các bạn trẻ trong cuộc thi, Shop chúng tôi mong muốn tiếp tục lan tỏa tầm nhìn và sứ mệnh của tôi về việc tương trợ người trẻ Việt theo đuổi cuộc sống thường ngày trí tuệ phong phú và sự nghiệp vững vàng; từ đó, tự trui thay đổi cuộc sống thường ngày, phục vụ đồng đội và trở nên thời kỳ công dân hăng hái, những nhà lãnh đạo tương lai, nhất là khi cả thế gian đang phát triển mạnh mẽ và uy thế trở lại sau đại dịch COVID-19.

Xuyên suốt cuộc thi và tại vòng chung kết vừa qua, dựa trên sự thay đổi tư duy và kỹ năng của những bạn so với những ngày đầu, Shop chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì những đóng góp của tôi đã góp thêm phần mang tới những “hột mầm” đầy triển vọng cho xã hội”.

tìm hiểu thêm từ: vtc.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418