Sinh trắc vân tay xem ngón nào? Hướng dẫn cách xem chi tiết

Bạn đã nghe đến lĩnh vực sinh trắc vân tay có thể khám phá những khả năng tiềm ẩn của con người? Bạn thắc mắc sinh trắc vân tay xem ngón nào? Infolife sẽ giải đáp câu hỏi cho bạn đồng thời hướng dẫn bạn cách để xem sinh trắc vân tay chi tiết, cụ thể. 

Sinh trắc vân tay xem ngón nào?

Sinh trắc vân tay là một lĩnh vực khoa học nghiên cứu thông qua đặc điểm dấu vân tay của mỗi người để tìm ra khả năng tiềm ẩn, thế mạnh của con người để định hướng phát triển học tập, sự nghiệp thành công trong tương lai. Dấu vân tay của mỗi người đều khác nhau cho dù là anh em sinh đôi cũng vậy. Vì thế, dấu vân tay là đặc điểm nhận dạng của mỗi người và sẽ không thay đổi cho đến già.

Sinh trắc vân tay Infolife

Sinh trắc vân tay xem ngón nào? Để có được những kết quả sinh trắc vân tay đảm bảo chính xác, bạn sẽ cần xem cả 10 ngón tay khi làm sinh trắc. Các dấu vân tay này sẽ được máy công nghệ của Infolife lấy và nhận dạng loại, chủng vân tay, phân tích đưa ra cho các bạn kết quả chính xác đến 92%. Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay Infolife để có được kết quả phân tích bản thân, bạn cũng có thể tự nhận dạng được các chủng vân tay của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có điều kiện để làm sinh trắc vân tay ngay thì có thể xem vân tay ở ngón cái tay phải, bạn cũng sẽ biết được những tính cách nổi trội của mình.

Hướng dẫn xem và nhận dạng các chủng vân tay

Ngoài tìm hiểu sinh trắc vân tay xem ngón nào, bạn nên biết có 3 loại chủng vân tay là Whorl, Loop và Arch. Để phân biệt các chủng vân tay này, bạn cần dựa trên khái niệm về core và delta. Trong đó, core chính là tâm của dấu vân tay còn delta chính là giao điểm của 3 đường vân trên ngón tay của bạn, tạo thành một hình tam giác nhỏ.

  • Chủng vân xoắn (whorl): 1 core, 2 delta

Đặc điểm chính của chủng vân tay Whorl

Một số đặc điểm của chủng vân xoắn: Tính mục tiêu là điển hình trong tính cách của bạn. Bạn sẽ hiếm khi làm điều gì đó chỉ đơn thuần là bắt tay vào làm hoặc nhiệt tình thuần túy. Bạn sẽ cố gắng hiểu mục tiêu và lợi ích của nó. Bạn luôn khát khao tìm chỗ đứng trong cuộc sống. Bạn muốn trở thành người cần thiết cho xã hội và những người xung quanh. Bạn có tính cá nhân và tính bản thể rất cao, đặt ra những kế hoạch rất lớn trong cuộc sống và có tham vọng.

 

Thông thường bạn khó có thể nhận ra quan điểm của người đối thoại. Bạn không thích các quy tắc và truyền thống. Bạn không thích bị áp đặt, bị ảnh hưởng hay người khác chỉ cho bạn cần phải làm gì hay cư xử ra sao, hay hạn chế hoạt động của bạn. Vân xoắn cho thấy bạn là một nhà cải cách, một người phấn đấu cho sự dẫn đầu và có thể dễ dàng tham gia sáng tạo. Tài năng nổi trội của vân xoắn chính là có xu hướng tiếp cận những điều còn chưa biết.

Báo cáo tâm lý học sinh trắc vân tay Infolife
  • Chủng vân móc (Loop): 1 core, 1 delta

Vân móc là vân tay hay gặp nhất. Bạn có tính linh hoạt bẩm sinh khi tiếp cận cuộc sống. Điều đó làm cho bạn trở nên linh hoạt và dễ thích nghi. Bạn giao tiếp dễ dàng. Bạn ngay lập tức đã nắm được bản chất của vấn đề. Bạn có phản ứng nhanh với những thay đổi xã hội. Bạn cởi mở, hay giúp đỡ và dịu dàng. Bạn thích làm theo mọi thứ đã có, không thích đối kháng. Bởi vì bạn thích sự bình an và bình yên.

Bạn có thể thích nghi với mọi tình huống. Bạn làm việc hiệu quả trong môi trường tập thể, có tính đồng đội. Bạn rất linh hoạt, vừa nhanh nhẹn, vừa tình cảm, cởi mở và quan tâm đến tâm trạng của người khác. Tạo ấn tượng tốt với người khác. Bạn biết làm thế nào để có được quan hệ tốt với bất kỳ người nào. Bạn rất dễ dàng tiếp thu cái mới và sẵn sàng tiến hành nhiều hoạt động khác nhau. Nhược điểm là thiếu cá tính và chịu sự tác động mạnh mẽ đến thế giới xung quanh bạn và những người xung quanh.

  • Chủng vân sóng (Arch): 0 core, 0 delta

Đặc điểm chính của chủng vân tay Arch

Bạn thường khép kín, đắm mình vào bản thân, kín đáo, bí mật và bảo vệ thế giới nội tâm khỏi những tác động từ bên ngoài. Bạn thể hiện là người cần khuyến khích và được ngợi khen. Bạn là người thực tế. Bạn không tin bất cứ điều gì cho đến khi bạn chắc chắn vào sự việc. Bạn có tính cách tích cực: thực tế và theo chủ nghĩa hiện thực. Tính cách tiêu cực là miễn cưỡng chấp nhận sự thay đổi, thiếu phản ứng lại.

Bạn là người đáng tin cậy, trong thời điểm quan trọng hoặc khó khăn bạn sẽ luôn đồng hành cùng người khác. Bạn có tính hệ thống, thích đạt được đến tầm đạo sư của vấn đề yêu thích và chuyên sâu bằng phương pháp lặp đi lặp lại. Bạn không dễ dàng thể hiện suy nghĩ bằng lời và bằng hành động.

Sinh trắc vân tay xem ngón nào? Trên đây là những thông tin về cách nhận diện và đặc điểm các chủng vân ta. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về bản thân, hãy sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay Infolife nhé!

Có thể bạn quan tâm;

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418