Sinh trắc vân tay Vĩnh Phúc đang thu hút rất nhiều khách hàng

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, một trong những dịch vụ mà rất nhiều cha mẹ quan tâm chính là dịch vụ sinh trắc vân tay. Làm báo cáo sinh trắc vân tay để đưa ra các chỉ số về: sức khỏe, tâm lý, sinh lý, sở trường hoạt động,nghề nghiệp cho con. Mắc dù giá của một bản báo cáo cũng không hề rẻ nhưng vẫn có nhiều nhiều cha mẹ quan tâm và muốn làm cho con. 

Hơn 2 triệu một bản báo cáo sinh trắc vân tay cho trẻ tại Vĩnh Phúc

Một bản báo cáo sinh trắc vân tay Infolife gồm khoảng 53 trang đưa ra các chỉ số khoa học thông qua dấu vân tay giúp các vị phụ huynh hiểu về con mình một cách sâu sắc từ tính cách, tâm lý, sinh lý, điểm mạnh, điểm yếu và định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng của con.  Từ việc hiểu con cha mẹ có thể có được cách giao tiếp phù hợp với con và có được định hướng tốt nhất cho con tránh lãng phí và ép con làm và học những việc con không thích hoặc không có khả năng. 

Sinh trắc vân tay có dựa trên khoa học?

Nhiều người đặt ra câu hỏi, sinh trắc vân tay có phải là đoán mò giống như xem bói hay là dựa trên khoa học.Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi xin xác minh lại một lần nữa  “Đã có hơn 7.000 công trình nghiên cứu của các nhà khoa học khác nhau trên thế giới đã chứng minh cường độ vân tay có liên quan mật thiết đến sự phát triển não bộ của con người. Nghiên cứu về ngành Sinh trắc dấu vân tay đã có tuổi đời hơn 200 năm”

Hầu hết các quốc gia lớn trên thế giưới như: Nga, Trung Quốc, và Đài Loan, Malaysia, Singapore đã áp dụng kỹ thuật này trong các lĩnh vực như: thể thao, đào tạo, quản trị nguồn nhân lực, tuyển dụng, giải trí.

Có thể bạn chưa biết não bộ hoạt động theo quy luật giảm dần, giai đoạn tốt nhất để não bộ phát triển và phát triển theo cấp số nhân là từ 0-6 tuổi, Và não bộ của trẻ đã hoàn thiện 90% ngay từ khi trẻ 8 so với người trưởng thành. Vì vậy hiểu con ở giai đoạn này sẽ giúp cha mẹ có thể giúp con phát triển những khả năng bẩm sinh của mình một cách tốt nhất. 

Khi  nào làm được sinh trắc vân tay cho trẻ?

Theo như chuyên gia đánh giá, bố mẹ không nhất thiết làm sinh trắc vân tay cho con ngay từ khi mới sinh ra. Mặc dù vân tay của con người đã hình thành và hoàn thiện ngay từ những tuần cuối của thai kỳ. Cha  mẹ nên đợi ít nhất  khi trẻ đã được khoảng 1 tuổi trở lên vì da tay cần đủ độ dày tương đối mới đảm bảo máy scan lấy được vân tay chính xác và rõ nét.

Cha mẹ có thể tự xem sinh trắc vân tay cho con hay không?

Nhiều cha mẹ có thắc mắc là mình có thể tự xem sinh trắc vân tay cho con mình không. Sinh trắc vân tay là một bộ môn khoa học, việc phân tích dấu vân tay cần phải có chuyên môn và có các thiết bị hỗ trợ, và sau khi có dấu vân tay sẽ phải dựa vào công nghệ sinh trắc học để đưa ra bản báo cáo chi tiết.Tuy nhiên, các cha mẹ vẫn có thể học cách để nhận diện các vân cơ bản và biết được các đặc tính của chủng vân.

Phụ huynh “thấy cũng đúng” nhưng chưa biết làm gì tiếp theo

Chị Nguyễn Lan Hương phụ huynh làm sinh trắc vân tay cho con (quản lý nhân sự của công ty ) cho biết: “ Được bạn bè giới thiệu nên tôi có cho con đi làm sinh trắc vân tay Infolife cho con. Con chỉ việc cho tay vào để quét vân tay, và tôi nhận được bản báo cao file PDF chỉ sau khoảng 5 phút, còn bản cứng thì sau 3 ngày là có”.

Con trai của chị hiện đang 4 tuổi và học tại trường mầm non Nắng Mai Bình Xuyên.Theo kết quả của bản sinh trắc, con là người xã hội và rất thích nói chuyện với bạn bè, nghề nghiệp phù hợp điều hành và quản lý. Sau khi đọc kết quả chị Lan Hương cho biết thấy cũng khá đúng với con trai mình. Tuy nhiên, để bỏ ra số tiền hơn 2 triệu thì không phải bậc cha mẹ nào cũng sẵn sàng để bỏ ra làm cho con. Vì không phải ai cũng hiểu sinh trắc vân tay là giá trị lâu dài chứ không phải là ngày một ngày hai.

Khác với ý kiến của chị Lan Hương là chị Hải Yến (Quản lý mảng nhân sự ở trung tâm tiếng anh Popy Vĩnh Yên). Chị Yến có chia sẻ đã làm cho hai con trai 7 tuổi và 9 tuổi. Bản thân chị sau khi đọc kết quả xong thấy những nhận xét và phân tích cũng khá đúng với con mình.

Chị có chia sẻ thêm “Là một người làm trong mảng giáo dục, tôi biết đến sinh trắc vân tay từ rất lâu. Theo tôi đây là một phương pháp rất hay, tuy chi phí ban đầu tưởng cao nhưng hoá ra lại tiết kiệm rất nhiều cho cha mẹ về sau. Mình có thể dựa vào bản báo cáo để can thiệp nhiều phương pháp giáo dục phù hợp cho con. Trước đây từng muốn con trai 9 tuổi theo học bơi để rèn luyện thân thể những khi biết bé không có năng khiếu với lĩnh vực này, tôi đã định hướng cho con sang bộ môn khác để con phát triển đúng khả năng của mình”.

Làm sinh trắc vân tay tại Vĩnh Phúc

Sinh trắc vân tay Infolife Vĩnh Phúc là đại diện độc quyền tại tại Vĩnh Phúc, thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam ứng dụng công nghệ Biometric của Nga cùng với 37 giấy chứng nhận hợp quy của nhà nước.Sinh trắc học dấu vân tay Infolife là phương pháp phân tích dấu vân tay để đưa ra bản báo cáo 7 lĩnh vực của một con người: Tâm lý, sinh lý, sức khỏe thể thao, công việc nghề nghiệp, sở trường hoạt động, thể thao, hệ thống giá trị.

Nếu bạn đang quan tâm đến Sinh trắc học dấu vân tay hay quan tâm đến những tính cách và tố chất bẩm sinh của bản thân mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chọn nơi mình sinh sống và điền thông tin đăng kí để được phục vụ tại nhà.

Bình Xuyên

Lập Thạch

Vĩnh Tường

Tam Dương

Tam Đảo

Vĩnh Yên

Phúc Yên

Sông Lô

Lập Thạch

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418