Sinh trắc vân tay uy tín tại Hòa Bình, đảm bảo chất lượng

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay là dịch vụ kiếm tra vân tay trên 10 ngón tay. Sau đó thông tin sẽ được phần mềm công nghệ xử lý và xuất ra kết quả. Kết quả này cho biết các đặc điểm về tính cách, các tố chất bẩm sinh của một con người.

Vân tay con người không thay đổi trong suốt cuộc đời. Vân tay có mối liên quan mật thiết với não bộ. Vậy nên thông qua việc phân tích các đường vân tay, chúng ta có thể biết được các đặc điểm về tính cách và tố chất bẩm sinh. Lịch sử nghiên cứu về sinh trắc vân tay đã có từ hàng trăm năm trước. Trải qua rất nhiều công trình nghiên cứu đã đúc kết ra thành các phần mềm công nghệ để chúng ta được thừa hưởng như ngày hôm nay.

Quy trình thực hiện sinh trắc vân tay như thế nào?

Quy trình thực hiện sinh trắc vân tay rất đơn giản, gồm 3 bước sau:

Bước 1: chuyên viên kiểm tra vân tay bằng máy scan.

Bước 2: chuyên viên nhập thông tin vào phần mềm công nghệ.

Bước 3: Phần mềm xuất ra kết quả phân tích.

Các bước thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên thời gian thực hiện là không giống nhau giữa các công nghệ. Đối với các công nghệ truyền thống trước đây, bước 1 kiểm tra vân tay là cần chụp ảnh vân 10 ngón tay. Đối với bước 3, phần mềm xuất kết quả phân tích cần phải đợi từ 7-10 ngày thậm chí lâu hơn. Tuy nhiên, công nghệ sinh trắc mới nhất hiện nay là Infolife, thời gian test vân chỉ từ 1-2 phút vì không cân chúp hình ảnh vân tay. Đối với bước xuất kết quả cũng rất nhanh, chỉ sau 5-10 phút là đã có kết quả. Thời gian nhanh như vậy là do phần mềm công nghệ của Infolife đã được chuyển giao về Việt Nam, không cần gửi sang nước ngoài như các công nghệ khác.

Làm sinh trắc vân tay tại Hòa Bình

Sinh trắc vân tay hiện đang rất phổ biến không chỉ ở các thành phố lớn mà có ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tự hào là công nghệ số 1 trên thế giới, Infolife đã có mặt trên 39 quốc gia. Công nghệ của chúng tôi vô cùng nhanh chóng, thuận tiện, và ưu việt về kinh tế. Hiện tại đội ngũ chuyên viên sinh trắc vân tay Infolfie đã có mặt ở hầu hết các tỉnh và thành phố của Việt Nam. Nếu bạn muốn làm sinh trắc vân tay tại Hòa Bình thì vui lòng chọn địa điểm nơi mình muốn làm, khoahocdauvantay.com sẽ hỗ trợ quý khách hàng tận nhà.

Bạn hiện đang sinh sống tại:

Thành phố Hòa Bình

Thành Phố Mai Châu

Huyện Đà Bắc

Huyện Tân Lạc

Huyện Lạc Sơn

Huyện Kim Bôi

Huyện Lương Sơn

Huyện Kì Sơn

Huyện Cao Phong

Huyện Yên Thủy

Huyện Lạc Thủy

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418