Sinh trắc vân tay tại Hà Nam giá rẻ, ưu đãi lớn khi làm nhóm

Sinh trắc vân tay Infolife có đúng không?

Vân tay con người được hình thành từ trong bụng mẹ. Thông thường khoảng 12 tháng chúng ta mới có thể nhìn thấy vân tay của trẻ em. Và vân tay con người hoàn toàn không thay đồi trong suốt cuộc đời. Đã có rất nhiều công trình nghiên cứu và các nhà khoa học đều chỉ ra rằng, dấu vân tay có mối liên hệ mật thiết với cấu trúc của não bộ. Chính vì vậy mà kết quả của dinh trắc vân tay là hoàn toàn đúng. Đặc biệt, công nghệ giải mã bản thân Infolfie đã được cấp 37 giấy chứng nhận của Liên Bang Nga với độ cam kết chính xác là 92%.

Bản báo cáo 7 lĩnh vực của Infolife

Đối với công nghệ truyền thống, kết quả sinh trắc vân tay là các chỉ số về não bộ (ví dụ: IQ, EQ, AQ, CQ,…). Điều này rất khó để khách hàng có thể tự đọc và hiểu được những gì bản báo cáo thể hiện. Còn với công nghệ 4.0 mới nhất, Infolife đưa ra kết quả về 7 lĩnh vực của con người: 

  • Sở trường hoạt động
  • Thể thao
  • Sức khỏe
  • Sinh lý học
  • Tâm Lý học
  • Định hướng nghề nghiệp
  • Hệ thống giá trị, tính cách.

Báo cáo của Infolfie không sử dụng từ chuyên ngành, phân tích các chỉ số qua biểu đồ và giải thích phía sau rất dễ hiểu.Các khách hàng của Infolife hầu hết không cần chuyên viên đọc báo cáo.

Sinh trắc vân tay tại Hà Nam giá rẻ 

Trên thị trường hiện có nhiều dòng sinh trắc vân tay. Vì thế mà có nhiều mức giá khác nhau. Đối với các dòng sinh trắc vân tay truyền thống, mức giá thông thường giao động từ 2.500.000 – 3.500.000, thậm chí có một số cơ sở còn tính phí cao hơn.

Ưu điểm của sinh trắc vân tay Infolife là thời gian lấy vân nhanh, công nghệ đã được chuyển giao về Việt Nam. Hơn nữa, bản báo cáo của Infolife khá dễ hiểu, khách hàng hoàn toàn có thể tự đọc báo cáo. Nếu có thắc mắc, chuyên viên chỉ cần hỗ trợ qua điện thoại, mà không cần giải thích quá nhiều vì bản báo cáo không sử dụng từ chuyên môn.

Chính vì vậy mà giá của Infolife rẻ hơn rất nhiều so với các dòng sinh trắc khác. Mỗi người chỉ làm sinh trắc vân tay 1 lần vì vân tay không thay đổi. Và giá cho một lần làm như vậy là 1.800.000

Nếu bạn muốn làm sinh trắc vân tay tại Hà Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tại nhà. Bạn không cần phải đi xa mà vẫn được hưởng dịch vụ giá rẻ tại nhà với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình.

Vui lòng lựa chọn nơi mình sinh sống để khoahocdauvantay.com hỗ trợ bạn:

Thành phố Phủ Lý

Huyện Duy Tiên

Huyện Thanh Liêm

Huyện Lý Nhân

Huyện Kim Bảng

Huyện Bình Bình

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418