SINH TRẮC VÂN TAY INFOLIFE TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI ANH NGỮ QUỐC TẾ GLOBAL EDU

Tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện tại các trung tâm anh ngữ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Ngày 08/12/2019 được sự đồng ý của ban quản lý của trường anh ngữ quốc tế Global Edu (25 Nguyễn Thái Học – Ngô Quyền – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc) sinh trắc vân tay Infolife Vĩnh Phúc tổ chức sự kiện “Sinh trắc vân tay Infolife – Khám phá tiềm năng – Định hướng tương lai” cho các học sinh trong và ngoài trung tâm. Buổi sự kiện thành công tốt đẹp với sự hơn 100 khách mời tham gia trải nghiệm công nghệ Giải mã bản thân số 1 thế giới thuộc bản quyền của Liên Bang Nga.

Giám đốc trung tâm cùng đội ngũ chuyên viên

8h30 phút ngày 08/12/2019 sự kiện “Sinh trắc vân tay Infolife – Khám phá tiềm năng – Định hướng tương lai”chính thức bắt đầu

Góp phần vào sự thành công của buổi sự kiện chính là sự có mặt của hơn 100 khách mời gồm học sinh phụ huynh, các bậc cha mẹ quan tâm đến sinh trắc vân tay cho con ở các khu vực lân cận. Không chỉ vậy sự có mặt của giám đốc trung tâm, đội ngũ giáo viên cùng các bạn chuyên viên sinh trắc vân tay giúp sự kiện diễn ra thuận lợi và tốt đẹp. Tại sự kiện, tất cả các bạn nhỏ đều rất hứng thú khi được trải nghiệm công nghệ Sinh trắc vân tay Infolife 4.0.

9h -11h30 các chuyên viên sinh trắc tập trung lấy vân và tư vấn cho khách mời

Tất cả các bạn nhỏ tham gia sự kiện đều được các chuyên viên lấy vân tay miễn phí, những bạn nhỏ đi cùng bố mẹ sẽ được nghe tư vấn demo về ưu nhược điểm cũng như những tố chất bẩm sinh thông qua 10 dấu vân tay.

Đội ngũ tập trung lấy vân cho học viên

Tại sự kiện, Giám đốc trung tâm anh ngữ Global Edu Vĩnh Yên đã chia sẻ: “Hiện nay các bậc phụ huynh rất quan tâm đến giáo dục, phát triển con cái. Hiểu được điều này trung tâm chúng tôi kết hợp với đơn vị Sinh Trắc Vân Tay Infolife Vĩnh Phúc tổ chức sự kiện sinh trắc vân tay giúp các học viên cũng như phụ huynh biết được sở trường hoạt động của con từ đó định hướng con phát triển theo những nhóm môn học mà con có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình giúp việc học tập của con không còn là áp lực, hơn nữa còn là động lực để con phát triển tối đa”.

Hình ảnh tại sự kiện
Các bé được cha mẹ đưa đến lấy vân tại sự kiện

Kết thúc sự kiện, chúng tôi thống kê được trong tổng số hơn 100 khách mời tham gia sự kiện có 38 phụ huynh đã đăng ký làm bản báo cáo đầy đủ 7 lĩnh cho con, 15 phụ huynh đăng ký làm bản báo cáo nghề nghiệp cho bản thân, ngoài ra các vị khách mời khác đều rất quan tâm muốn tìm hiểu kỹ hơn và hẹn sẽ liên hệ lại.

12 h sự kiện Sinh trắc vân tay tại trung tâm chính thức khép lại

12:00 Ngày 08/12/2019 chương trình tại trung tâm anh ngữ chính thức khép lại với kết quả được ghi nhận qua từng hoạt động cụ thể.
Ban tổ chức – Đơn vị độc quyền Infolife tại Vĩnh Phúc trân trọng cảm ơn các cá nhân, các đoàn thể, các khách mời, các bậc phụ huynh, các cháu nhỏ đã tham gia đồng hành cùng sự kiện. Do thời gian có hạn cũng như số lượng người tham gia đông đảo nên chúng tôi sẽ còn hứa hẹn để có những buổi sự kiện kéo dài để phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa. Trân trọng cảm ơn quý khách mời!

Mọi sự quan tâm cũng như đóng góp xin gửi về:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRUYỀN THÔNG KỲ TÂM MEDIA
Nhà phân phối độc quyền Sinh trắc học dấu vân tay Infolife số 1 của Nga tại Vĩnh Phúc
Chuyên viên tư vấn: Lưu Thị Hải Linh, Đỗ Thị Thúy
Hotline: Mrs Linh 0971346395 _ Mrs Thúy: 0986105841
Email: infolifevp@gmail.com

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418