Sinh trắc vân tay Infolife khác biệt với công nghệ truyền thống

Sinh trắc vân tay là dịch vụ giúp con người phát hiện tính cách, khả năng bẩm sinh. Từ đó có thể định hướng và phát triển tài năng đặc biệt của mình. Công nghệ sinh trắc vân tay Infolife có xuất xứ từ Liên Bang Nga và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Công nghệ này có gì khác so với sinh trắc vân tay truyền thống? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ sinh trắc vân tay Infolife có độ chính xác cao

Công nghệ sinh trắc vân tay này đã xuất hiện hiện tại Việt Nam. Nhà sáng lập của công nghệ sinh trắc vân tay Infolife – ông Alexander Zubarev đã đưa ra những căn cứ khoa học chứng minh tính chính xác của phương pháp này. Đây cũng chính là thành quả nghiên cứu khoa học trong vòng 14 năm từ Alexander Zubarev với hơn 6000 người thành công trong lĩnh vực của họ như doanh nhân, chính trị gia, diễn viên, ca sĩ ..

Nhà sáng lập của công nghệ sinh trắc vân tay Infolife – ông Alexander Zubarev

So với các công nghệ khác, Infolife tập trung vào việc tìm ra những khả năng thiên bẩm của mỗi cá thể. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được phương pháp để giáo dục cũng như luyện tập phù hợp nhất. Lựa chọn được những gì phù hợp nhất sẽ cho kết quả tốt nhất. Chẳng hạn, sau khi sử dụng sinh trắc vân tay Infolife, bạn có thể biết được nghề nghiệp phù hợp với khả năng của mình.  Bạn sẽ có định hướng sớm và có sự lựa chọn thích hợp nhất. Hay bạn sẽ biết được các vấn đề sức khỏe. Nhóm chức năng nào có nguy cơ gặp phải thì mình có sự chăm sóc chủ động sớm. Hiện nay, Infolife còn có bản giải mã cặp đôi. Báo cáo cho biết các điểm tương đồng và đối lập để giúp hai người có thể hiểu nhau hơn.

 

Trong khi đó, sinh trắc vân tay truyền thống tập trung đưa ra các phân tích về tính cách, chỉ số thông minh của con người,…. Còn công nghệ sinh trắc vân tay Infolife có sự tập trung nghiên cứu về nhiều khía cạnh từ sức khỏe, tâm lý, sinh lý đến nghề nghiệp của mỗi người. Kết quả đưa ra có các con số chính xác và chi tiết với báo cáo tới 53 trang. Đây là khả năng mà các công nghệ trước sinh trắc trước đây không có được.

Bản báo cáo Infolife 7 lĩnh vực

Ngoài ra, 104 đặc điểm của con người sẽ được phân tích với 18 biểu đồ, độ chính xác lên đến 92%. Kết quả phân tích hết sức chi tiết và kỹ càng. Người dùng có thể tự đọc các kết quả của mình mà không phải nhờ vào những người tư vấn. Nhờ đó, Infolife cũng mang tính khách quan hơn hẳn. Nhiều dịch vụ sinh trắc khác phải phụ thuộc vào trình độ của những người tư vấn. Do đó bản báo cáo mang nhiều tính chủ quan của người tư vấn.

Đặc biệt, Infolife còn cho ra kết quả phân tích về những tố chất thể thao như kỹ năng đội nhóm, sức mạnh, trò chơi,… Các phân tích thông tin sức khỏe cơ thể của tim, mắt, não, tiêu hóa,… Đây là những phân tích mà sinh trắc vân tay truyền thống không có được.

Sử dụng sinh trắc vân tay Infolife tiết kiệm thời gian, chi phí

 

Kết quả được đưa ra một cách chi tiết, cụ thể với độ chính xác cao. Công nghệ sinh trắc vân tay Infolife còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn so với dịch vụ truyền thống. Bạn chỉ mất khoảng 5 phút đồng hồ để kiểm tra vân tay và nhận ngay kết quả tại chỗ. Đặc biệt, các sự kiện, hội nghị, hội thảo với số lượng người tham gia lớn cũng rất thích hợp để sử dụng dịch vụ này. 

Ngoài ra, sinh trắc vân tay Infolife còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Bạn chỉ dùng dịch vụ một lần bởi vân tay của mỗi người là không bao giờ thay đổi. Đồng thời xác suất trùng vân tay của mỗi người là rất thấp khoảng 1/64 tỷ. Vì vậy kết quả của mỗi người là khác nhau không ai giống ai. Trước đây, việc làm sinh trắc vân tay mất rất nhiều thời gian cho một lần kiểm tra. Bởi lẽ các công truyền thống chưa cần phải gửi ảnh vân tay qua nước ngoài. Thời gian chờ kết quả khoảng 10-15 ngày. Do đó chi phí khá cao. Còn Infolife có mức chi phí rẻ hơn nhiều, chỉ bằng khoảng 1/3 so với trước. 

Xem thêm: Sinh trắc vân tay Infolfie giá bao nhiêu

Đối tượng phù hợp sử dụng

Bé trên 1 tuổi đã có thể cho trẻ sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay Infolife

Các bé trên 1 tuổi đã có thể cho trẻ sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay Infolife. Bạn có thể xác định được tính cách, khả năng, sở trường của con từ sớm. Từ đó, mỗi cha mẹ có cách nuôi dạy và định hướng cho bé tốt nhất. Những người đi làm, sinh viên cũng có thể sử dụng dịch vụ để biết phong cách làm việc của mình, định hướng phát triển sự nghiệp,…

Sinh trắc vân tay Infolife là một công nghệ khoa học với nhiều đặc điểm nổi bật giúp bạn xác định được những khía cạnh của bản thân như khả năng, tính cách, sự nghiệp,… để lựa chọn được hướng đi phù hợp cho mình. Hơn nữa, nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với sinh trắc vân tay truyền thống trước đây. 

 

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418