Sinh trắc vân tay Infolife – đơn vị sinh trắc uy tín tại Việt Nam

Bạn đã biết đến sinh trắc vân tay nhưng chưa biết chọn địa điểm uy tín? Sinh trắc vân tay Infolife sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết sau sẽ nêu ra 3 tiêu chí khẳng định Infolife là đơn vị sinh trắc vân tay uy tín tại Việt Nam.

Infolife là đơn vị sinh trắc vân tay thành công nhất trên thế giới

Sinh trắc vân tay có lịch sử hơn 200 năm. Thừa hưởng công trình có trước và trải qua 13 năm nghiên cứu. Người thành lập đồng thời là giám đốc của Infolife là Alexander Zubarev – một nhà nghiên cứu trẻ người Nga. Ông có lòng nhiệt thành và niềm say mê với các phân tích và đặc điểm về vân tay. Ông bắt đầu nghiên cứu ngành Dermatoglyphics từ năm 17 tuổi. Năm 2008, ông tốt nghiệp đại học Vyatka thành công vẻ vang với đề tài luận văn tốt nghiệp mang tên “Công nghệ sinh trắc dựa trên dấu vân tay của con người”. 

Ông Alexander Zubarev- Nhà sáng lập Infolife

Sau hơn 13 năm nghiên cứu, Alexander thu thập, tổng hợp và phân khoảng 6000 bộ vân tay của người nổi tiếng, các vận động viên, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và đến năm 2014, ông sáng lập nên công ty Infolife. 

Lĩnh vực sinh trắc vân tay nói chung và sinh trắc vân tay Infolife đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2010 và đã được đông đảo người dân tin tưởng, sử dụng trong việc tìm hiểu bản thân, định hướng cho cuộc sống và sự nghiệp trong tương lai. 

Thông qua các thành tựu nghiên cứu về tiềm năng con người, các nhà khoa học trên thế giới đã đúc kết các công trình nghiên cứu về ngành sinh trắc vân tay. Các mô hình dấu vân tay có liên quan đến tính cách và hành vi con người cũng được ứng dụng rộng rãi hơn trong các lĩnh vực về y tế, giáo dục,… 

 

Dấu vân tay của mỗi người được hình thành vào tháng thứ 3 của thai kỳ. Chúng có đặc tính ổn định và không thay đổi trong suốt cuộc đời của con người. Đặc biệt, xác suất trùng vân tay cực nhỏ, tỉ lệ hiếm gặp là 1/64 tỷ. 

Sinh trắc vân tay Infolife  có bản quyền công nghệ được Nhà nước cấp phép và có bằng sáng chế công nghệ đăng ký tại Liên Bang Nga. Mã số sáng chế US,7987,150 B1. Nhờ nền tảng khoa học công nghệ cao, sinh trắc vân tay infolife đem đến hiệu quả chính xác lên đến 92%.

Xem thêm: Các giấy chứng nhận công nghệ của Infolife

 

Ưu điểm lớn của công nghệ này là có thể nhanh chóng kiểm tra và không lưu dấu vân tay khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật thông tin cá nhân. Phần mềm phân tích có ngay kết quả sau khoảng 5 phút. Do vậy,  Infolife thích hợp với các sự kiện, hội nghị, hội thảo và thu hút được số lượng lớn người tham gia.

Infolife Vĩnh Phúc kết hợp với Globaledu thực hiện sinh trắc vân tay cho các bé

Sinh trắc vân tay Infolife có nhiều lợi ích

Vân tay của con người là không bao giờ thay đổi. Do đó khách hàng chỉ cần sử dụng sinh trắc vân tay Infolife một lần duy nhất trong đời. Kết quả báo cáo của bạn đưa ra mô hình tính cách 5 yếu tố. Bạn sẽ nhận thức được bản thân thuộc tính cách nào (hướng ngoại, tận tâm, dễ chịu, sẵn sàng trải nghiệm và tâm lý). Bạn sẽ biết đâu là điểm mạnh, đâu là điểm yếu của bản thân. Từ đó sẽ có những lựa chọn, những thay đổi phù hợp với bản thân và tính chất công việc của mình.

Phần kiểm tra sinh trắc vân tay sẽ đưa ra kết quả phân tích các yếu tố bẩm sinh. Điều đó nhằm phát hiện tiềm năng và tố chất tương ứng với dấu tay ở 10 đầu ngón tay. Nhận thức nội sinh – ngoại sinh – tư duy lý luận – tư duy tưởng tượng – kiểm soát vận động – điều phối chi tiết vận động – tạo ra âm ngữ – cảm âm qua thính giác – cảm nhận hình ảnh – quan sát có chủ ý.

 

Bên cạnh đó, sử dụng sinh trắc vân tay Infolife còn đem đến công cụ đo lường 21 nghề nghiệp hiện đại. Bạn có thể lựa chọn cho mình ngành nghề chiếm tương ứng với khả năng. Nếu bạn là một người trưởng thành và đang có một công việc, Infolife sẽ giúp bạn biết phong cách làm việc, cách thức quản lí công việc. Qua đó, bạn có thể điều chỉnh được những hạn chế của bản thân để công việc được tốt hơn.

Nói tóm lại, bản báo cáo Infolife có18 biểu đồ, 104 đặc điểm con người được phân tích và độ chính xác 92. Sinh trắc vân tay Infolife chắc chắn sẽ là công cụ để các bạn trẻ khám phá và tìm hiểu kĩ hơn về bản thân. 

Sinh trắc vân tay Infolife đem đến giải pháp lý giải về con người thông qua dấu hiệu đặc trưng riêng biệt của cơ thể. Bài viết trên đây đã giúp đưa ra các lý do khẳng định Infolife là đơn vị sinh trắc vân tay uy tín tại Việt Nam. Mong rằng các thông tin trên hữu ích với bạn!  

Có thể bạn quan tâm:

Sinh trắc vân tay Infolife giá bao nhiêu

Sinh trắc vân tay Infolife Vĩnh Phúc kết hợp với trung tâm tiếng Anh Globaledu làm sinh trắc cho các bé

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418