Sinh trắc vân tay Infolife – đơn vị sinh trắc uy tín tại Việt Nam

Bạn đã biết đến sinh trắc vân tay nhưng chưa biết chọn địa điểm uy tín? Sinh trắc vân tay Infolife sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết sau sẽ nêu ra 3 tiêu chí khẳng định Infolife là đơn vị sinh trắc vân tay uy tín tại Việt Nam.

 

Infolife là đơn vị sinh trắc vân tay thành công nhất trên thế giới

 

Một số giấy tờ chứng nhận của Infolife

 

Sinh trắc vân tay có lịch sử hơn 200 năm và trải qua 13 năm nghiên cứu. Người thành lập đồng thời là giám đốc của Infolife là Alexander Zubarev – một nhà nghiên cứu trẻ người Nga với lòng nhiệt thành và niềm say mê với các phân tích và đặc điểm về vân tay. Ông bắt đầu nghiên cứu ngành Dermatoglyphics từ năm 17 tuổi và cho tới năm 2008, ông tốt nghiệp đại học Vyatka thành công vẻ vang với đề tài luận văn tốt nghiệp mang tên “Công nghệ sinh trắc dựa trên dấu vân tay của con người”. 

 

Sau hơn 13 năm nghiên cứu, Alexander thu thập, tổng hợp và phân tích rất nhiều các dấu vân tay của người nổi tiếng, các vận động viên, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và đến năm 2014, ông sáng lập nên công ty Infolife. 

 

Lĩnh vực sinh trắc vân tay nói chung và sinh trắc vân tay Infolife đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2010 và đã được đông đảo người dân tin tưởng, sử dụng trong việc tìm hiểu bản thân, định hướng cho cuộc sống và sự nghiệp trong tương lai. 

 

Infolife sử dụng công nghệ phân tích Gen talent 4.0 mới nhất hiện nay 

 

Thông qua các thành tự nghiên cứu về tiềm năng con người, các nhà khoa học trên thế giới đã đúc kết các công trình nghiên cứu về ngành sinh trắc vân tay. Các mô hình dấu vân tay có liên quan đến tính cách và hành vi con người cũng được ứng dụng rộng rãi hơn trong các lĩnh vực về y tế, giáo dục,… 

 

Dấu vân tay của mỗi người được hình thành vào tháng thứ 3 của thai kỳ. Chúng có đặc tính ổn định và không thay đổi trong suốt quãng đời của con người. Đặc biệt, xác suất trùng vân tay cực nhỏ, tỉ lệ hiếm gặp là 1/64 tỷ. 

 

Sinh trắc vân tay Infolife sử dụng công nghệ Gen Talent. Công nghệ nhân tạo 4.0 có bản quyền công nghệ sinh trắc vân tay này được Nhà nước cấp phép và có bằng sáng chế công nghệ đăng ký tại Mỹ. Mã số sáng chế US,7987,150 B1. Nhờ nền tảng khoa học công nghệ cao, sinh trắc vân tay infolife đem đến hiệu quả chính xác lên đến 92%.

 

Gen Talent là công nghệ hiện đại của Mỹ, tự động nhận dạng dấu vân tay đầu tiên trên thế giới. Ưu điểm lớn của công nghệ này là có thể nhanh chóng kiểm tra và không lưu dấu vân tay khách hàng, rất an toàn và phân tích có ngay kết quả. Do vậy,  Infolife thích hợp với các sự kiện, hội nghị, hội thảo và thu hút được số lượng lớn người tham gia.

 

 Lợi ích tuyệt đối từ sinh trắc vân tay infolife

 

Sinh trắc vân tay Infolife có nhiều lợi ích

 

Do đặc tính từ vân tay của con người là không bao giờ thay đổi, khách hàng chỉ cần sử dụng sinh trắc vân tay Infolife một lần duy nhất trong đời. Kết quả báo cáo của bạn đưa ra mô hình tính cách 5 yếu tố. Bạn sẽ nhận thức được bản thân thuộc tính cách nào (hướng ngoại, tận tâm, dễ chịu, sẵn sàng trải nghiệm và tâm lý). Từ đó, bạn sẽ biết đâu là điểm mạnh, đâu là điểm yếu của bản thân. 

 

Phần kiểm tra sinh trắc vân tay sẽ đưa ra kết quả phân tích nhằm phát hiện tiềm năng và tố chất tương ứng với dấu tay ở 10 đầu ngón tay: Nhận thức nội sinh – ngoại sinh – tư duy lý luận – tư duy tưởng tượng – kiểm soát vận động – điều phối chi tiết vận động – tạo ra âm ngữ – cảm âm qua thính giác – cảm nhận hình ảnh – quan sát có chủ ý.

 

Bên cạnh đó, sử dụng sinh trắc vân tay Infolife còn đem đến công cụ đo lường 65 nghề nghiệp hiện đại. Các yếu tố thứ tự ưu tiên về công việc, môi trường làm việc, các kỹ năng nghề đòi hỏi và những mối quan hệ hỗ trợ trong nghề nghiệp là những yếu tố bạn có thể nắm bắt được thông qua kết quả sinh trắc vân tay. 

 

Nói tóm lại, với 18 biểu đồ, 104 đặc điểm con người được phân tích và độ chính xác 92%, sinh trắc vân tay chắc chắn sẽ là công cụ để các bạn trẻ khám phá và tìm hiểu kĩ hơn về bản thân. 

 

Sinh trắc vân tay Infolife đem đến giải pháp lý giải về con người thông qua dấu hiệu đặc trưng riêng biệt của cơ thể. Bài viết trên đây đã giúp đưa ra các lý do khẳng định Infolife là đơn vị sinh trắc vân tay uy tín tại Việt Nam. Mong rằng các thông tin trên hữu ích với bạn!  

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418