Sinh trắc vân tay đáng tin và bảo mật như lời đồn hay không?

Bạn muốn xác định tiềm năng, ưu thế nổi bật của bản thân? Để có những định hướng, hoạch định phù hợp để thành công trong tương lai? Bạn lo ngại sinh trắc vân tay đáng tin và bảo mật hay không? Infolife sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này ngay sau đây nhé! 

Sinh trắc vân tay có đáng tin không?

Infolife khẳng định sinh trắc vân tay đáng tin. Sinh trắc vân tay được dựa trên những công trình nghiên cứu khoa học từ 200 năm về trước. Thông qua hình thái và cấu trúc dấu vân tay của bạn. Từ đó, các nhà khoa học nhận định đầu tiên tiềm năng, tố chất sẵn có của bạn. Thông qua nhiều lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, chính trị,…Từ đó, sinh trắc dần phát  triển mạnh mẽ hơn. Giúp con người khám phá những khả năng tiềm ẩn của mình. Lựa chọn và hoạch định hướng đi phù hợp để đi tới thành công. 

Giấy chứng nhận của Công nghệ sinh trắc Infolife 4.0

Sinh trắc vân tay không gói gọn trong mục đích nghiên cứu. Hơn nữa, Infolife đang ngày càng mở rộng cũng như phát triển trở thành một ngành dịch vụ tiềm năng và đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tại nhiều nước trên thế giới, nhiều doanh nghiệp và đơn sinh trắc ra đời ngày một nhiều. Vì vậy mà câu hỏi được đặt ra “sinh trắc vân tay đáng tin không” ?

Để làm bạn hài lòng và tin tưởng Infolife sẽ là lựa chọn tin cậy duy nhất. Công nghệ được Alexander Zubarev – cũng là CEO Infolife cùng với các cộng sự nghiên cứu trong vòng 14 năm. Đồng thời trải nghiệm trên 6000 người thành công nhất. Infolife có cơ sở khoa học rõ ràng với 37 chứng nhận uy tín từ chính phủ Liên Bang Nga. Điều này khẳng định chất lượng và đảm bảo độ chính xác của dịch vụ sinh trắc Infolife.

 

Bản báo cáo Sinh trắc Infolife dài 50 -53 trang

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được kết quả Infolife chi tiết lên đến 53 trang về 7 lĩnh vực của con người. Trong đó có sản phẩm giải mã cặp đôi đi kèm. Từ  tích cách, nghề nghiệp theo đam mê,…đều được khám phá chỉ trong 5 phút. Đặc biệt, lĩnh vực thể thao và sức khỏe là kết quả phân tích chỉ có duy nhất ở Infolife. Giúp bạn khám phá trước nguy cơ sức khỏe từ đó có chế độ nghỉ ngơi và làm việc phù hợp. Không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lĩnh vực thể thao đưa ra vùng các môn mà bạn phù hợp để bạn có chế độ luyện tập. Kết quả giúp bạn ổn định tâm lý, giải tỏa căng thẳng, phát triển thể chất. Điều này đặc biệt quan trọng đối với tuổi dậy thì và người làm việc trí óc nhiều. Quan trọng hơn là độ chính xác của kết quả đạt đến 92% để bạn yên tâm can thiệp sinh trắc.

Sinh trắc vân tay có bảo mật không? 

Trong thời buổi công nghệ 4.0, dấu vân tay đóng vai trò quan trọng trong việc sử dụng thiết bị thông minh. Bạn lo lắng nếu dấu vân tay bị lộ sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vậy sinh trắc vân tay đáng tin, có bảo mật hay không? 

Sinh trắc vân tay Infolife bảo mật dấu vân tay

Infolife có thể hoàn toàn đảm bảo cho bạn về tính bảo mật khi sử dụng dịch vụ. Công nghệ của Infolife chỉ phân tích vân tay của bạn dựa trên chủng loại và vị trí, không hề lưu giữ hay lưu ảnh vân tay của bạn. Do đó, bạn có thể yên tâm về tính bảo mật của sinh trắc vân tay Infolife

Bạn không lo bị kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt thẻ tín dụng, tài sản,… Đặc biệt, bản báo cáo của Infolife vô cùng chi tiết và bạn có thể tự hiểu đến 80% nội dung. Giúp bạn tự mình đọc và nghiên cứu khả năng của bản thân. Không mất quá nhiều thời gian cá nhân của bạn hay nghe các tư vấn viên giải thích. Hiện nay, những khách hàng đơn đã làm sinh trắc tại các đơn vị truyền thống. Đều phụ thuộc tối đa 90% việc đọc và hiểu báo cáo sinh trắc nên rất bất tiện về lâu dài.

Dịch vụ sinh trắc vân tay đáng tin và bảo mật hay không? Khẳng định với bạn Infolife là đơn vị uy tín và hiện đại nhất hiện nay trên thị trường. Đảm bảo độ tin cậy và bảo mật dấu vân tay cho các khách hàng. Đơn vị sinh trắc Infolife cam kết đồng hành cùng bạn để tháo gỡ mọi thắc mắc nhé!

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418