Sinh trắc vân tay cho các bé trường mầm non song ngữ Tuổi Hoa

Vào ngày 7&11/10/2019  vừa qua Sinh trắc vân tay Infolife Vĩnh Phúc đã kết hợp cùng Trường mầm non song ngữ Tuổi Hoa kiểm tra dấu vân tay bằng phương pháp sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu của Nga cho cho hơn 100 bé của trường.

Chương trình “ Sinh trắc học vân tay và định hướng nghề nghiệp” cho các bé được tổ chức với mục đích hiểu con và tạo ra môi trường sống, học tập phù hợp, tốt nhất cho con. Chương trình được rất nhiều các cha mẹ quan tâm và hưởng ứng. Sau khi được truyền thông không chỉ các cha mẹ của trường đưa con đến mà những cha mẹ ở khu vực lân cận cũng dành thời gian đưa con của mình đến tham dự sự kiện của trường.

Các bé ngồi xếp hàng đợi lấy vân ( Cơ sở 1)

Năm nay với sự góp mặt của Sinh trắc vân tay Infolife Vĩnh Phúc nhà trường tạo điều kiện cho các bậc cha mẹ tìm hiểu thêm về sinh trắc học dấu vân tay nhằm mục đích hiểu về tính cách, tố chất bẩm sinh của bé để từ đó có những định hướng, phương pháp phát triển phù hợp cho bé. Vì hiểu con chính là phương pháp giáo dục con trẻ thành công.

Các bé ngồi xếp hàng đợi đến lượt lấy vân( Cơ sở 2)

Sinh trắc học dấu vân tay cho trẻ là phương pháp khoa học và tiên tiến nhất trên thế giới được áp dụng vào lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là giáo dục trẻ em nhằm định hướng, phát triển cho trẻ ngay từ nhỏ, chọn lựa công việc phù hợp với tính cách và tố chất bẩm sinh của trẻ.

Tại Việt Nam, với những giá trị mà sinh trắc học dấu vân tay đã mang lại, hàng ngàn cha mẹ Việt đã nhanh chóng áp dụng cho trẻ.

Trường mầm non có hai cơ sở ở Vĩnh Yên và Bình Xuyên nên sự kiện của trường được tổ chức và chia ra làm hai đợt. vào hai ngày 07 & 11/10/2019

Các vị phụ huynh đưa con đến tham gia sự kiện

Dù được tổ chức ở hai khu vực khác nhau nhưng số lượng khách mời tham gia cả hai buổi đều đông như nhau. Việc này phải cảm ơn nhà trường đã truyền thông rất tốt đến các vị phụ huynh và cũng phải cảm ơn các vụ phụ huynh rất quan tâm đến con mình đã bớt chút thời gian để đưa con đến tham gia sự kiện làm sinh trắc cho con

Sự kiện của cả hai buổi đều bắt đầu vào lúc 13h30 chiều và kết thúc vào 17h cùng ngày.

Khai mạc sự kiện hiệu trưởng trường mầm non Song ngữ tuổi hoa đã lên và phát biểu cũng như chia sẻ nội dung của buổi sự kiện đến các vị phu huynh.

14h, các chuyên viên của sinh trắc vân tay Infolife Vĩnh Phúc bắt đầu tập trung lấy vân cho các bé, cho cha mẹ, tư vấn và chia sẻ thông tin đến các vị phụ huynh đưa con đến tham gia trải nghiệm lấy vân tay.

Hình ảnh các bé tha gia lấy vân

Được sự hỗ trợ của phí giáo viên nhà trường, các chuyên viên lấy vân tay nhanh chóng, chính xác, nên thời gian tư vấn và chia sẻ với các vị phụ huynh được nhiều hơn.

Trong buổi lấy vân chúng tôi có nhận được chia sẻ rất hay của chị Lưu Thị Mai mẹ của cháu Anh Dương “ Cháu là con gái nhưng vô cùng nghịch ngợm, không giống như chị nó hơi lầm lì lại ít nói, hai chị e mà sao lại khác nhau đến thế. Hôm nay khi được trường mời tham gia buổi lấy vẫn và được các chuyên viên tư vấn tôi mới nhận thấy rằng. chủng vân của hai con khác nhau tới 80% một hướng nội, một hướng ngoại nên tính cách hai đứa khác biệt rất nhiều. Sau khi được chia sẻ tôi nhận thấy rằng mình vẫn chưa hoàn toàn hiểu con, hai đứa cần có cách giáo dục khác nhau để có thể phát huy tốt nhất điểm mạnh của từng đưa và hạn chế phần yếu còn lại của con”.

Hình ảnh các bé tha gia lấy vân

Kết thúc buổi lấy vân, thay mặt giáo viên phụ trách của các con cũng có chia sẻ thêm: “ Cảm ơn sinh trắc vân tay Infolife đã liên hệ và cùng trung tâm tổ chức buổi lấy vân và chia sẻ ngày hôm nay. Nhờ sinh trắc vân tay, các cô giao sẽ hiểu được học sinh của mình hơn, hiểu tính cách của con từ đó  có được phương pháp dạy các con tốt hơn”.

Hình ảnh các bé tha gia lấy vân

Tổng kết hai buổi sự kiện tại trường mầm non Song ngữ tuổi hoa, đội ngũ sinh trắc vân tay đã lấy vân được cho hơn 100 bé đang theo học tại trường cùng các bé bên ngoài được cha mẹ dẫn đến. Tại buổi sự kiện mỗi bé đều được trung tâm tặng một bản báo cáo nghề nghiệp và tư vấn demo cho cha mẹ. Ngoài ra có 22 phụ huynh đăng ký làm bản báo cáo đầy đủ cho con vì thấy được giá trị mà sinh trắc vân tay mang lại cho con.

Nhờ có sự hợp tác từ phía nhà trường, sự quan tâm của các vị phụ huynh, sự nỗ lực của đội ngũ sinh trắc vân tay Infolife Vĩnh Phúc, cả hai buổi sự kiện của trường mầm non song ngữ tuổi hoa đều diễn ra tốt đẹp và thành công.

Mọi sự quan tâm cũng như đóng góp xin gửi về:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRUYỀN THÔNG KỲ TÂM MEDIA

Nhà phân phối độc quyền Sinh trắc học dấu vân tay Infolife số 1 của Nga tại Vĩnh Phúc

Fanpage: Sinh Trắc Dấu Vân Tay Infolife Vĩnh Phúc

Hotline: Mrs Linh 0971346395 _ Mrs Thúy: 0986105841

Email: infolifevp@gmail.com

Đ/c: Văn phòng tầng 2 – sn 109 Nguyễn Viết Xuân – Ngô Quyền – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418