Sinh trắc Infolife chính xác không? Tại sao?

Sinh trắc Infolife chính xác không? Là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm và lo lắng. Như bạn biết, Infolife hiện đang là một trong những công nghệ sinh trắc hàng đầu thế giới. Hơn nữa, được nhiều người quan tâm trên thị trường với việc cho ra các kết quả giải mã bản thân. Xác định được những tố chất bẩm sinh giúp định hướng tương lai của bạn. Tuy nhiên, cơ sở nào để có những kết quả này? Infolife sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Sinh trắc Infolife chính xác không?

Sinh trắc học dấu vân tay đã xuất hiện từ khoảng hơn 200 năm trước. Trải qua rất nhiều các công trình nghiên cứu khoa học về sinh trắc vân tay. Bởi vậy, nó được coi là một công cụ nhận diện con người hiệu quả. Dấu vân tay của con người là riêng biệt và duy nhất. Cấu trúc vân tay sẽ không thay đổi trong suốt cuộc đời mỗi con người. Do đó, đây chính là một căn cứ đảm bảo sự khác biệt giữa mỗi cá thể. Và cũng là tiền đề giúp xác minh câu hỏi “sinh trắc Infolife chính xác không?”

Chứng nhận khoa học của sinh trắc vân tay Infolife

Bản chất của sinh trắc học dấu vân tay là nghiên cứu về những tố chất bẩm sinh của con người. Bởi vậy, không một đơn vị nào cam kết độ chính xác 100% của công nghệ. Infolife nghiên cứu dựa trên xác suất thống kê cho ra kết quả tương đối cao đạt đến 92%. Đây quả là một con số ấn tượng và tin cậy về kết quả nghiên cứu tiềm năng con người.

Nếu bạn còn lo ngại sinh trắc Infolife chính xác không, Infolife sẽ xác minh cho bạn thêm thông tin về kết quả này. Alexander Zubarev – CEO Infolife – Nhà sáng lập Infolife toàn cầu đã nghiên cứu nó suốt 13. Kết hợp thử nghiệm trên 6000 người thành công nhất ở các lĩnh vực của họ. Một điểm vượt trội hơn những đơn vị sinh trắc khác, Infolife đến 37 loại chứng nhận hợp pháp từ nhà nước Liên Bang Nga. Tại Việt Nam, chỉ duy nhất Infolife đưa ra được giấy tờ về nguồn gốc của sản phẩm tại cấp độ quốc gia.

Lựa chọn đơn vị sinh trắc vân tay Infolife uy tín tại Vĩnh Phúc?

Các kết quả sinh trắc vân tay có độ chính xác tương đối cao. Tuy nhiên, nhiều đơn vị sinh trắc vân tay truyền thống cam kết mức chính xác 95%. Điểu quan trọng là không có các giấy tờ hay nguồn gốc chính xác. Đồng thời cơ sở nghiên cứu cũng không thật sự rõ ràng. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ sinh trắc Infolife chính xác không?

Đến với Infolife, bạn hoàn toàn yên tâm bởi mọi thông tin đều được công bố minh bạch. Infolife là công nghệ được nghiên cứu dựa trên các cơ sở khoa học và có chứng nhận uy tín cấp nhà nước. Được coi là đơn vị sinh trắc vân tay lớn nhất thế giới gần 1.000.000 khách hàng và có mặt trên 39 quốc gia.

Bản báo cáo kết quả sinh trắc Infolife chi tiết 53 trang

Mỗi khách hàng tham gia đăng ký sinh trắc Infolife sẽ được nhận một kết quả duy nhất. Tương ứng với một báo cáo 53 trang về 7 lĩnh vực con người. Bao gồm các thông tin về sức khỏe, tâm lý, tính cách, sở trường, nghề nghiệp,…Đặc biệt hơn nữa mà chỉ riêng Infolife mới có đó là sản phẩm giải mã cặp đôi dành cho hai người.

Trong đó, các kết quả về thể thao, sức khỏe là duy nhất có tại Infolife. So với các đơn vị khác trên thị trường. Sinh trắc vân tay truyền thống trước đây dựa vào não bộ, trí thông minh của con người để định hướng tương lai. Hiện nay, với Infolife là giải mã con người, cho thấy tiềm năng, sự đam mê để có định hướng đúng, đủ và cần thiết.

Kết quả về sức khỏe chỉ sinh trắc Infolife mới có

Chẳng hạn khi sử dụng dịch vụ Infolife về sức khỏe. Infolife sẽ giúp bạn khám phá đặc điểm sức khỏe của mình để chọn lựa nghề nghiệp. Tránh các bệnh di truyền, bệnh nghề nghiệp dẫn tới suy giảm sức khỏe. Điều này đặc biệt quan trọng cho người sau 30 tuổi. Một điều bạn cần biết là thời gian cho ra kết quả sinh trắc Infolife rất nhanh chóng. Bạn chỉ phải đợi thời gian trong vòng 24h. Bạn sẽ có một bản báo cáo kết quả đầy đủ, dễ hiểu, không cần sự hỗ trợ, giải đáp của nhân viên tư vấn.

Sinh trắc Infolife chính xác không? Sinh trắc vân tay Infolife đảm bảo độ chính xác cho bạn với cơ sở khoa học. Nghiên cứu rõ ràng giúp bạn khám phá được tiềm năng của bản thân trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn.

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418