Sinh trắc học dấu vân tay – khoa học giải mã cuộc sống từ dấu vân tay của bạn

Có rất nhiều người trong số chúng ta đã được giải mã bản thân cũng như cuộc sống thông qua Sinh trắc học dấu vân tay. Dấu vân tay của các bạn luôn chứa đựng những ý nghĩa tuyệt vời và độc đáo duy nhất. Kể từ đó mà ngành sinh trắc học dấu vân tay ra đời giúp các bạn có những cái nhìn đa chiều hơn về bản thân cũng như những người trong xã hội. Nhờ Sinh trắc học dấu vân tay mà chúng ta biết lắng nghe nhau, chia sẻ và thấu hiểu cùng nhau để rút ngắn khoảng cách và tạo nên sợi dây kết nối bền chặt trong các mối quan hệ hơn bao giờ hết.

 

Nguồn gốc – lịch sử hình thành ngành sinh trắc học dấu vân tay

Dấu vân tay của bạn mở ra cánh cửa mới bắt nguồn với cái tên Dematoglyphic (dấu vân tay) được hình thành từ demato (da) và glyphics (bản đồ) được bác sĩ Harold Cummins đặt tên và tách nó thành một ngành nghiên cứu riêng vào năm 1926. Từ đó nó trở thành thuật ngữ khoa học chỉ ngành nghiên cứu về vân tay. Bộ môn này chủ yếu được ứng dụng nghiên cứu trong các cuộc nghiên cứu dân số, nghiên cứu gen và chuẩn đoán y học. Tiến sĩ Harold Cummins được mệnh danh là cha đẻ của ngành sinh trắc học dấu vân tay.

 

Tiến sĩ Cummins đã kiểm tra các bàn tay ở giai đoạn hình thành phôi thai và đưa ra các tài liệu về sự xuất hiện của mười một cấu trúc giống như quả bóng vào tuần thứ 8 sau khi thụ thai. Vào tuần thứ 14 các lớp nhắn trên da bắt đầu xuất hiện hình thành bản đồ giống như bản đồ địa hình về bàn tay giống như đang phát triển trong thòi kỳ bào thai.

Ý nghĩa cuộc sống thông qua dấu vân tay của bạn

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và bót căng thẳng hơn khi bạn được can thiệp sinh trắc vân tay. Bới nó mở ra cho chúng ta những bí ẩn mà trước đó chúng ta chưa thể hiểu và khám phá ra những tố chất của bản thân mình để phát huy nó.

 

Thật không thể tin nổi là vân tay của chúng ta lại được xem như một bản đồ địa hình. Mà bản đồ lại là công cụ chỉ cho bạn nơi bạn đang đứng và làm thế nào để tới nơi mình cần đến. Quả thật là một điều rất thú vị mà không một ngành nghiên cứu nào có thể có được như vậy. Vậy là mỗi chúng ta sẽ có cho mình những chiếc bản đồ riêng biệt để đi đến con đường phù hợp với mỗi người mà không ai giống ai. Một bản đồ sẽ duy trì đến suốt cuộc đời mà không gì có thể thay thế được bởi nó chứa đựng những bí ẩn riêng biệt của mỗi người. Bạn có thấy tò mò về bí mật của bản thân mình là gì không nào?

Dấu vân tay của mỗi người là độc đáo và duy nhất

Mỗi dấu vân tay được hình thành từ 50 -100 đường chỉ nhỏ, mối đường đều có hình dạng riêng, có điểm khởi đầu và kết thúc ở mỗi đường chỉ và gọi là chi tiết mô hình. FBI không cần đến mười dấu vân tay mới xác định được danh tính một người. Mà chỉ cần so sánh chi tiết mô hình của một dấu vân tay là đủ. Bởi mỗi dấu vân tay đều là duy nhất và không thay đổi nên việc dễ dàng phân loại khiến việc xác định vân tay trở thành một công cụ hữu ích.

 

Ứng dụng sinh trắc vân tay đối với trẻ từ 0 – 10 tuổi

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và bót căng thẳng hơn khi bạn được can thiệp sinh trắc vân tay. Bới nó mở ra cho chúng ta những bí ẩn mà trước đó chúng ta chưa thể hiểu và khám phá ra những tố chất của bản thân mình để phát huy nó một cách tối đa.

Thay đổi thói quen tư duy dành cho các bạn nhỏ

Việc các bậc cha mẹ can thiệp sinh trắc vân tay cho con càng sớm sẽ càng có hiệu quả cao. Như chúng ta đã biết, dấu vân tay là độc nhất bởi vậy với mỗi bộ vân tay chúng ta chỉ có một kết quả sinh trắc vân tay duy nhất. Chính vì thế lời khuyên dành cho các ông bố bà mẹ thông thái nên can thiệp để làm sinh trắc cho các bạn từ độ tuổi mà não bộ của chúng ta đang ở giai đoạn hấp thụ kiến thức tối đa nhất.

 

Mục đích chính của việc can thiệp sinh trắc vân tay không chỉ đơn giản nằm ở việc để tìm hiểu tính cách, đó chỉ là một phần rất nhỏ. Và điều quan trọng nhất là chúng ta cần phải thay đổi được thói quen tư duy để hoàn thiện một đứa trẻ. Bạn sẽ được chuyên gia can thiệp và phối kết hợp cùng cha mẹ để hiểu được thói quen tư duy đó của trẻ là gì? Bổ sung thêm thói quen tư duy còn thiếu cho trẻ và lên kế hoạch để thay đổi tư duy của đứa trẻ.

 

Sử dụng năng lượng hiệu quả cho con trẻ

Não chiếm 20% lượng oxy của con người hít vào và chỉ lấy năng lượng từ đường vậy nên khi chúng ta nghĩ rằng việc tốn rất nhiều năng lượng thì thông qua những kết quả từ sinh trắc vân tay qua đó các bạn có thể biết trước để có chế độ chăm sóc sức khỏe ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp.

 

Phong cách tiếp thu học tập lên trẻ

Thông thường các mẹ luôn áp đặt duy nhất một phương pháp dạy của thầy cô hay bản thân bố mẹ lên con mà không hề quan tâm hay tìm hiểu về phong cách tư duy trong học tập của con là gì? Liệu rằng nó có phù hợp và hiệu quả khi chúng ta áp dụng lên con hay không? Mỗi bạn nhỏ sẽ có những phong cách tư duy khác nhau như:

  • Tư duy tập trung
  • Tư duy ngôn ngữ
  • Tư duy không gian
  • Tư duy trực quan
  • Tư duy tổng hợp
  • Tư duy logic
  • Tư duy trừu tượng

 

Từ những phong cách tư duy học tập hiệu quả là già chúng ta sẽ có những biện pháp can thiệp phù hợp, đúng, đủ và cần thiết hơn mà không gặp áp lực về việc con lười học hay sợ học.

Sinh trắc vân tay mang đến cho chúng ta rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống hiện tại và cả về tương lai sau này. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành để có thể giúp đỡ, tháo gỡ mọi vấn đề mà bạn hay con bạn đang gặp phải.

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418