SEAMEO RETRAC tổ chức Hội thảo khu vực về tăng cường giáo dục quality – Sinh trắc vân tay Infolife

tham gia Hội thảo có Thứ trưởng Bộ GDvàamp;ĐT Nguyễn Văn Phúc (dự trực tuyến). Lãnh đạo Ban Thư ký SEAMEO; thay mặt UNESCO tại Bangkok, Thái Lan; thay mặt những vụ/Cục liên quan tới đảm bảo quality, giáo dục hòa gia nhập, công bình trong giáo dục từ Bộ Giáo dục các nước Á Đông; thay mặt lãnh đạo các Trung tâm khu vực của tổ chức SEAMEO…

đấy là dự án hợp tác giữa các Trung tâm SEAMEO nhằm mục tiêu xúc tiến các lĩnh vực ưu tiên trong chương trình nghị sự giáo dục của khu vực Á Đông tuổi 2015-2030. Trung tâm SEAMEO RETRAC vinh diệu là đơn vị chủ trì tổ chức Hội thảo mang tầm vóc khu vực này.

chỉ tiêu của Hội thảo nhằm mục tiêu san sớt thông tin và kinh nghiệm về giáo dục quality công bình và hòa gia nhập từ Việt Nam, các nước Á Đông, các tổ chức quốc tế và một đôi nước trên thế gian; đồng thời đề ra những giải pháp thay đổi lãnh đạo và quản lí giáo dục nhằm mục tiêu tăng nhanh giáo dục quality công bình và hòa gia nhập ở Á Đông.

Thứ trưởng Bộ GDvàamp;ĐT Nguyễn Văn Phúc dự hội thảo dưới hình thức trực tuyến (ảnh chụp screen)

Hội thảo tung ra trong 2 ngày 12-13/5 với nhiều phiên thảo luận và san sớt kinh nghiệm thực tiễn từ các Chuyên Viên, học giả về việc tăng cao quality giáo dục.

Trung tâm tập huấn Khu vực của SEAMEO tại Việt Nam (SEAMEO RETRAC) là trung tâm khu vực thuộc tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Á Đông (SEAMEO), là đơn vị trực thuộc Bộ GDvàamp;ĐT.

sứ mệnh của Trung tâm là tương trợ các nước trong khu vực xác định và tự khắc phục và xử lý các vấn đề giáo dục. Trung tâm có tác dụng tập huấn, bồi dưỡng, phân tích khoa học và hợp tác quốc tế về các lĩnh vực giáo dục, lãnh đạo và quản lí giáo dục. ngoại giả, Trung tâm là hạ tầng giảng dạy tiếng Anh, tập huấn, bồi dưỡng thầy giáo tiếng Anh uy tín tại TP.HCM và trong toàn quốc.xem thêm từ: giaoducthoidai.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418