Sau khi sinh con gái yêu cho Cường Đôla, Đàm Thu Trang vẫn là công chúa của chồng


Người đẹp Lạng Sơn được chồng hết mực yêu chiều.

Người ta vẫn thường nói đùa con gái là tình địch của mẹ. Nhiều nhà tâm lý học cũng chứng minh giữa bố và con gái luôn có mối quan hệ gắn kết đặc biệt. Không nói đâu xa, trong làng giải trí, nhiều người đẹp đã bị cho “ra rìa” sau khi sinh con gái như Nhã Phương, Đông Nhi, Khánh Thi…

Thế nhưng Đàm Thu Trang lại là trường hợp đặc biệt. Sau khi sinh con gái Suchin, người đẹp đến từ Lạng Sơn không những không bị cho “ra rìa” mà còn được Cường Đôla cưng chiều hơn gấp bội, thậm chí có đôi lần còn được thiên vị hơn cả Suchin.

Cường Đôla không tiếc lời khen ngợi bà xã. Trong mắt doanh nhân phố núi, Đàm Thu Trang cũng là công chúa giống như Suchin. Ông bố 2 con ngọt ngào để lại bình luận: “Yêu 2 công chúa của ba” khiến ai nấy đều cảm thấy “tan chảy”.

Sau sinh con gái cưng cho Cường Đôla, Đàm Thu Trang vẫn là công chúa của chồng - 1

Cường Đôla bình luận dưới hình chụp gia đình, yêu chiều gọi vợ và con gái là công chúa.

Sau sinh con gái cưng cho Cường Đôla, Đàm Thu Trang vẫn là công chúa của chồng - 3

Sau khi có con, cặp đôi vẫn giữ được tình cảm nồng nhiệt như hồi mới yêu.

Nói về mức độ chiều vợ, Cường Đôla xứng đáng đứng đầu bảng. Đại gia phố núi không chỉ giỏi nói lời ngọt ngào, thừa nhận Đàm Thu Trang là “nóc nhà” mà còn thường xuyên dùng hành động chứng minh tình yêu với bà xã. Sau khi có con gái, tuy cùng lúc yêu thương 2 công chúa nhưng vị trí của vợ không hề sụt giảm. 

Chẳng hạn như việc tặng siêu xe, Cường Đôla ưu tiên tặng cho vợ trước rồi mới đến con. Món quà của mẹ cũng có giá trị và đắt đỏ hơn của Suchin. Thậm chí xe của con gái có vẻ như là được “hưởng ké” từ mẹ khi Cường Đôla tiết lộ: “Mẹ có xe xanh thì Chin cũng có xe xanh nhé”.

Sau sinh con gái cưng cho Cường Đôla, Đàm Thu Trang vẫn là công chúa của chồng - 4

Tháng 3/2021, Cường Đôla tặng bà xã siêu xe độc bản có giá khoảng 10 tỷ đồng. Doanh nhân cho biết phải đợi khá lâu để mua được đúng màu xe vợ thích.

Sau sinh con gái cưng cho Cường Đôla, Đàm Thu Trang vẫn là công chúa của chồng - 5

Sang tháng 4, Cường Đôla cũng tặng siêu xe cho con gái. Tuy chiếc xe được vẽ hình chibi của Suchin nhưng lại mang màu sắc yêu thích của Đàm Thu Trang.

Sau sinh con gái cưng cho Cường Đôla, Đàm Thu Trang vẫn là công chúa của chồng - 6

Cường Đôla thừa nhận mẹ của con gái mình là “nóc nhà”.

Sau sinh con gái cưng cho Cường Đôla, Đàm Thu Trang vẫn là công chúa của chồng - 7

Bên cạnh “nghiện” con doanh nhân phố núi còn “mê” khoe vợ đảm, thường xuyên đăng tải hình ảnh Đàm Thu Trang, hoa vợ cắm, bữa ăn sáng vợ làm,…

Đàm Thu Trang và Cường Đôla kết hôn vào đầu năm 2019, sinh con gái Suchin vào giữa năm 2020. Từ khi Suchin chào đời, cặp đôi giàu có luôn thể hiện mình là những ông bố bà mẹ bỉm sữa đảm đang, “cuồng” con gái. Mỹ nhân Lạng Sơn gần như tạm gác lại sự nghiệp để toàn tâm toàn ý chăm sóc Suchin trong những năm tháng đầu đời. Cô tự tay nấu đồ ăn dặm, cắt tóc cho con, cùng chơi và ghi lại khoảnh khắc tuổi thơ của con gái.

Sau sinh con gái cưng cho Cường Đôla, Đàm Thu Trang vẫn là công chúa của chồng - 8

Sau sinh con gái cưng cho Cường Đôla, Đàm Thu Trang vẫn là công chúa của chồng - 9

Về phần Cường Đôla, dù bận rộn công việc nhưng nam doanh nhân vẫn luôn dành thời gian cùng vợ nuôi dạy Suchin. Ông bố đại gia hết mực yêu chiều con gái nhỏ, là một người cha “nghiện” con chính hiệu.

Sau sinh con gái cưng cho Cường Đôla, Đàm Thu Trang vẫn là công chúa của chồng - 10

Sau sinh con gái cưng cho Cường Đôla, Đàm Thu Trang vẫn là công chúa của chồng - 11

Cuộc sống hôn nhân của Đàm Thu Trang quả thật viên mãn khi Cường Đôla không chỉ là người chồng yêu thương vợ mà còn là một người cha khéo chăm con. Cô vừa có người san sẻ việc nhà, vừa được cưng chiều hết mực như “công chúa”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sau-sinh-con-gai-cung-cho-cuong-dola-dam-thu-trang-va…

2 mỹ nhân xứ Lạng cùng lấy đại gia mê xe: Được chồng yêu chiều, cảnh làm mẹ giàu sang

Đàm Thu Trang và Mina Phạm có nhiều điểm tương đồng khi làm vợ, làm mẹ.

Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)


Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418