S-Race TPHCM lan tỏa khát vọng đoạt được tới 5000 học trò sinh viên – Sinh trắc vân tay Infolife

Sáng 24/4/năm 2022, S-Race TPHCM được tổ chức tại khu vực UBND thành phố Thủ Đức, thu hút sự tham gia của gần 5000 học trò, sinh viên và thầy giáo trên địa phận TPHCM, tranh tài ở 6 nhóm nội dung: Cự ly 3 km cho sinh viên nam và nam sinh THPT; cự ly 1,5 km cho nam sinh THCS, sinh viên nữ, nữ sinh THCS và THPT.

Căn cứ vào thành tích của mỗi vận cổ vũ, ban tổ chức trao giải cá nhân từ hạng nhất tới hạng 10 và 3 giải tập thể (tương đồng 3 cấp học) cho đơn vị có nhiều vận cổ vũ tham gia nhất. Tổng trừng trị giá phần thưởng của S-Race TPHCM là 132 triệu đồng.

Khát vọng đoạt được

Sau S-Race Quảng Nam “kỹ năng”, S-Race TPHCM với chủ đề “đoạt được” là mảnh ghép tiếp theo thêm phần xung khắc hoạ chân dung một thời kỳ Việt Nam mới với ý chí vững chắc, lòng tin mạnh mẽ và uy thế, sự nỗ lực ko ngừng và tràn trề khát vọng vươn lên.

trải qua 5 chủ đề tiếp nối nhau tại 5 điểm tới gồm kỹ năng – đoạt được – Trưởng thành – Vươn cao – Tỏa sáng cùng thông điệp “Vì tầm vóc Việt”, S-Race năm 2022 là 1 hành trình nhân bản, kết nối học trò học trò, sinh viên với mái ấm gia đình và thầy cô.

Thành phố Thủ Đức là vấn đề dừng chân thứ hai của hành trình S-Race năm 2022. Tổ chức tại một thành phố trẻ, vào thời khắc 100% trường học trên toàn quốc đã mở cửa trở lại, các em học trò, sinh viên đã khởi đầu thích ngờ với cuộc sống đời thường thường ngày mới sau đại dịch, về cả vị trí và thời gian, S-Race TPHCM có ý nghĩa quan yếu.

Tại lễ mở màn, ông Nguyễn Văn Phúc – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và tập huấn Reviews S-Race TPHCM có ý nghĩa rất rộng lớn trong việc khích lệ lòng tin tập luyện thể chất của những em. Giải chạy S-Race ko chỉ tà tà sự khởi đầu mà còn thể hiện quyết tâm của ngành giáo dục và các cơ quan liên quan trong việc thích ứng linh hoạt, an toàn và đáng tin cậy kiểm soát dịch bệnh và xây dựng các hoạt động và sinh hoạt thể thao dành riêng cho học trò, sinh viên tạo tiền đề cho những hoạt động và sinh hoạt thể thao trường học thời gian tới.

trong năm này, S-Race TPHCM sẽ sở hữu được thêm nội dung không ngừng mở rộng với S-Race Teacher. 320 thầy cô tại TP. Hồ Chí Minh chạy ở cự ly 1 km nhằm mục tiêu cổ vũ cho giải. Trước đó một ngày, hơn 2000 sinh viên và giảng viên ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh cũng tham gia chạy hưởng ứng S-Race năm 2022, tạo thành một ngày hội chạy bộ đầy hứng khởi.

S-Race TPHCM cũng là vấn đề kích hoạt cho S-Race trực tuyến dành riêng cho học trò, sinh viên tại 19 tỉnh, thành miền Nam gồm: TP. Hồ Chí Minh, tỉnh đồng nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh bình dương, Bình Phước, Tây Ninh, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Chung tay Vì tầm vóc Việt

“Vì tầm vóc Việt” là thông điệp xuyên suốt mùa giải S-Race năm 2022. cạnh bên việc lan tỏa tình yêu chạy bộ tới các bạn trẻ, S-Race đã tạo thành một ngày hội thể thao tại thành phố Thủ Đức với ko khí trải nghiệm các môn thể thao học đường thú vị như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, và những điểm thẩm tra-in đầy cảm hứng dành riêng cho những bạn trẻ.

đại công ty TH – nhà chế tạo sữa tươi sạch sở hữu thương hiệu TH true MILK, là đơn vị tiền phong chủ xướng, sát cánh đồng hành cùng Chính phủ, Bộ Giáo dục và tập huấn và các bộ ngành trong số chương trình như Sữa học đường quốc gia, thể trạng học đường đặc thù nhấn mạnh việc phát triển thể lực, tầm vóc và trí năng cho học trò, sinh viên cần tích hợp dinh dưỡng học đường cân bằng với các hoạt động và sinh hoạt giáo dục thể chất.

“trải qua việc sát cánh đồng hành với Giải chạy học trò sinh viên S-Race năm 2022, shop chúng tôi mong muốn khuyến khích học trò, sinh viên tham gia nhiều hơn nữa vào các hoạt động và sinh hoạt thể chất, tập luyện thể thao nhằm mục tiêu tăng cường sức đề kháng, tăng cao thể trạng. thể trạng ko chỉ là đến từ dinh dưỡng, từ dòng sữa tươi sạch và các thành phầm đồ uống, thực phẩm sạch mà thể trạng còn đến từ những hoạt động và sinh hoạt thể chất hợp lý. Chăm lo, đảm bảo dinh dưỡng và hoạt động và sinh hoạt thể chất, đó là chìa khóa để phát triển tầm vóc, thể lực, trí năng cho thời kỳ trẻ.” – thay mặt đại diện đại công ty TH nói.

S-Race trực tuyến miền Nam: 21 ngày thách thức, xác minh khát vọng đoạt được

Với phát minh 21 ngày là thời gian lý tưởng để hình thành một thói quen, S-Race trực tuyến miền Nam được tổ chức dưới hình thức một thách thức trực tuyến (1/5 – 21/5/năm 2022). Người tham gia được khuyến khích chạy 21 ngày liên tục để đạt số km tối thiểu là 63 km (nam sinh viên, nam sinh THPT), 42 km (nữ sinh viên, nữ sinh THPT, học trò THCS) trải qua ứng dụng Strava kết nối với 84Race.

bạn đọc xem rõ ràng chương trình và đăng ký tham gia tại đây.tìm hiểu thêm từ: giaoducthoidai.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418