Rết khổng lồ Amazon chiến với nhện độc Tarantula, ai sẽ là kẻ chiến thắng ?

[ad_1]

Đàn voi hoang dã gây "ác mộng" cho người dân địa phương Vân Nam những nơi chúng đi qua.

Đàn voi hung dữ tàn phá mùa màng, ‘đại náo’ thành phố Trung Quốc

TPO – Một đàn voi hoang dã gồm 15 con “bỏ trốn” khỏi khu bảo tồn thiên nhiên ở Tây Song Bản Nạp, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc rồi “diễu hành” 500 km hướng tới thành phố Ngọc Khê – nơi có 2,6 triệu dân. Trên đường đi, chúng đã dẫm đạp mùa màng, gây thiệt hại trị giá hơn 1 triệu USD.

Rùng mình cảnh thiếu nữ 17 tuổi đánh nhau với gấu để bảo vệ đàn chó nhà

Rùng mình cảnh thiếu nữ 17 tuổi đánh nhau với gấu để bảo vệ đàn chó nhà

TPO – Đoạn video ghi lại cảnh thiếu nữ 17 tuổi tên là Hailey Morinico đánh nhau với một con gấu để bảo vệ đàn chó của gia đình khiến nhiều người sợ hãi, rùng mình.

Con hà mã hung dữ, điên cuồng đuổi theo chiếc tàu cao tốc.

Kinh hoàng cảnh hà mã điên cuồng đuổi theo du khách trên tàu cao tốc

TPO – Đoạn video kinh hoàng ghi lại khoảnh khắc một con hà mã điên cuồng đuổi theo một nhóm du khách trên tàu cao tốc trên sông Zambezi ở Zambia khiến người xem thót tim.

Hổ dữ đang săn lợn rừng và điều bất ngờ khi có kẻ thứ 3 xuất hiện

Hổ dữ đang săn lợn rừng và điều bất ngờ khi có kẻ thứ 3 xuất hiện

Đoạn video quay khoảnh khắc một con hổ hung dữ đang siết chặt con mồi, nạn nhân là một con lợn rừng. Tuy nhiên, điều mà nó không hề ngờ tới là sự xuất hiện của một con cá sấu hung hãn và đói khát đang nung nấu một kế hoạch không mấy dễ chịu đối với hổ. May mắn thay, con hổ nhận thấy cá sấu đang bò đến và lập tức nhảy bật lên để tránh cuộc tấn công dữ dội. Con hổ quyết định bỏ đi nhưng vẫn ngoạm theo con mồi, và con cá sấu chỉ còn cách nhìn theo tiếc nuối.

Những sự thật bất ngờ về thảm kịch đắm tàu Titanic

Những sự thật bất ngờ về thảm kịch đắm tàu Titanic

TPO – Sau hơn 109 năm kể tử khi con tàu huyền thoại Titanic đâm vào tảng băng trôi và chìm xuống Đại Tây Dương khiến hơn 1.000 người thiệt mạng, các nhà khoa học đã phát hiện ra nhiều bí mật về thảm kịch này.

Ảnh cắt từ video.

Cá sấu khổng lồ tóm gọn trâu rừng trong tích tắc và cái kết khó tin

TPO – Dù đã tóm được chú trâu rừng, nhưng cuối cùng con cá sấu vẫn không thể giết chết đối thủ vì con mồi lần này của nó quá to lớn và khỏe mạnh.

Ảnh minh họa.

Xác ướp bí ẩn của chàng trai trẻ tiết lộ màn ướp xác ‘tuyệt đỉnh’ của người Ai Cập cổ

TPO – Người Ai Cập cổ đại đã phát triển một phương pháp phức tạp để bảo quản xác chết và đó chính là ướp xác. Quá trình này không chỉ thể hiện sự tỉ mỉ, mà còn ẩn chứa nhiều bí mật về tâm linh, tôn giáo của người Ai Cập cổ.

Cách máy bay cất cánh mà không phải ai cũng biết

Cách máy bay cất cánh mà không phải ai cũng biết

Ngày nay, di chuyển đi lại bằng phương tiện đường hàng không đã trở nên quá phổ biến. Thế nhưng, không phải ai cũng biết được chiếc máy bay nặng hàng trăm tấn lại cất cánh một cách dễ dàng. Video sau sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc của bạn?

Gấu lợn mẹ tử chiến với hổ để bảo vệ con và cái kết

Gấu lợn mẹ tử chiến với hổ để bảo vệ con và cái kết

Để bảo vệ gấu con, gấu lợn mẹ đã lao vào tử chiến với hổ dữ, sau một hồi chiến đấu dù người đã đẫm máu nhưng gấu mẹ vẫn đứng lên, dùng móng vuốt chống trả lại con hổ.  Cuối cùng, gấu mẹ đã thoát khỏi sự kìm kẹp của hổ, xua đuổi được kẻ săn mồi nguy hiểm. Khoảnh khắc trên được du khách ghi lại tại vườn quốc gia Tadoba, Ấn Độ.


[ad_2]

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418