quang quẻ Hải và nghệ sĩ đá bóng góp quỹ giúp trẻ em mồ côi do Covid-19 – Sinh trắc vân tay Infolife

Chiều 14.5, tại sân vận động Cần Thơ, tuyển thủ quang quẻ Hải cùng các cựu cầu thủ và Ban giảng dạy CLB bóng đá Cần Thơ đã có trận đấu giao hữu nhiều xúc cảm với đội Runam Star United gồm các nghệ sĩ, người nổi tiếng đến từ TP.HCM.

Quang Hải và nghệ sĩ đá bóng góp quỹ giúp trẻ em mồ côi do Covid-19 - ảnh 1
1 trong số 89 em thiếu nhi mồ côi do dịch Covid-19 trao bóng mở màn trận đấu

Với chỉ tiêu từ thiện, trận đấu đã thu hút nhiều diễn viên, ca sĩ tới tham gia, như: Thanh Thức, Long xinh xẻo Trai, Lương Viết quang quẻ, Bi Max, thảnh thơi, Hà thánh thiện, Kim Hải… Ngoài các nghệ sĩ trực tiếp đá bóng trên sân cỏ, cũng có thể có nhiều nghệ sĩ tới với chỉ tiêu khích lệ, trình diễn những tiết mục âm nhạc dành tặng cho người theo dõi Cần Thơ.

Quang Hải và nghệ sĩ đá bóng góp quỹ giúp trẻ em mồ côi do Covid-19 - ảnh 2
Hàng ngàn con người theo dõi đã tới khích lệ cho trận đấu

Sự kiện này cũng nhận được sự để tâm của rất đông người dân địa phương, đặc thù các bạn trẻ là sinh viên. Hàng ngàn người đã tới khích lệ, ủng hộ cho trận đấu.

Quang Hải và nghệ sĩ đá bóng góp quỹ giúp trẻ em mồ côi do Covid-19 - ảnh 3
quang quẻ Hải cùng các cầu thủ khác lên khán đài vận động quyên góp

Trận giao hữu này là 1 trong mỗi trong mỗi sinh hoạt nhằm mục đích quyên góp cho chương trình ‘Chung tay cùng bạn tới trường’ do Sở LĐ-TB-XH TP.Cần Thơ kết hợp nhóm thiện nguyện ‘Những người thương TP sài gòn’ tổ chức, nhằm mục đích tài trợ cho 89 trẻ em mồ côi phụ thân/mẹ vì đại dịch Covid-19, tương trợ các em có ĐK tới trường học tập tới năm 18 tuổi.

Quang Hải và nghệ sĩ đá bóng góp quỹ giúp trẻ em mồ côi do Covid-19 - ảnh 4
quang quẻ Hải hội quân cùng các cựu cầu thủ, ban giảng dạy CLB bóng đá Cần Thơ

Hình ảnh xúc động nhất có nhẽ là việc Ban tổ chức đã mời một bé mồ côi người thân do Covid-19 ra sân để trao bóng cho trọng tài trước lúc trận đấu trình làng. Tại đây, nhiều doanh nghiệp, người hâm mộ, nghệ sĩ và các cầu thủ cũng đã tham gia đóng góp với ý thức ‘lá lành đùm lá rách”, cùng nhau ủng hộ tiền gây quỹ trợ giúp các em thiếu nhi bị tác động bởi dịch Covid-19.

n

Quang Hải và nghệ sĩ đá bóng góp quỹ giúp trẻ em mồ côi do Covid-19 - ảnh 5
Trận giao hữu có tỉ số 2-1nghiêng về CLB bóng đá Cần Thơ

Anh Nguyễn Hoàng Phúc (29 tuổi, quê Hậu Giang), san sớt: “Theo tôi, đó là trận bóng nghĩa tình, thể hiện lòng tương thân tương ái của người Việt Nam. Với sức tác động lớn của quang quẻ Hải, nhiều cầu thủ khác và nhất là các nghệ sĩ nổi tiếng, tôi kỳ vọng sẽ sở hữu nhiều người tới xem, quyên góp được khoảng quỹ lớn sẽ trợ giúp các em nhỏ mồ côi vì dịch Covid-19”.

Quang Hải và nghệ sĩ đá bóng góp quỹ giúp trẻ em mồ côi do Covid-19 - ảnh 6
Tuy mang đặc thù chất giao hữu từ thiện nhưng trận đấu đã trình làng với ko khí rất máu lửa, náo nhiệt

Tuy mang đặc thù chất giao hữu từ thiện nhưng trận đấu đã trình làng với ko khí rất máu lửa, náo nhiệt. Hai đội thi đấu linh hoạt, thay phiên hiến đâng nhiều cảnh huống lôi cuốn và pha bóng xinh xẻo khiến hàng ngàn cổ khích lệ vỡ oà xúc cảm. Trận đấu khép lại với tỉ số 2 – 1 nghiêng về đội chủ nhà CLB bóng đá Cần Thơ; Trong số đó quang quẻ Hải góp 1 bàn thắng thích mắt.

Tuyển thủ Nguyễn quang quẻ Hải cho biết thêm đó là 1 trong mỗi trận đấu đặc thù, ko quan yếu về mặt kết quả và để lại những kỷ niệm rất xinh xẻo trong sự nghiệp thi đấu của anh. “Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực cố hiến nhiều ko chỉ là có thế những trận đấu tương tự này sẽ trợ giúp cho những em nhỏ khó khăn”, quang quẻ Hải nói.

Quang Hải và nghệ sĩ đá bóng góp quỹ giúp trẻ em mồ côi do Covid-19 - ảnh 7
Trận đấu nhằm mục đích giao lưu, quyên góp quỹ tương trợ thiếu nhi mồ côi trong dịch Covid-19

Tối cùng ngày, chiếc áo của Quả bóng vàng Việt Nam 2018 mặc trong trận cầu giao hữu này sẽ được mang ra bán đấu giá. Toàn bộ số tiền thu được Ban tổ chức sẽ góp vào ủng hộ cho chương trình ‘Chung tay cùng bạn tới trường’.

Ngoài tham gia trận đấu đặc thù trên sân cỏ này, ngày 15.5, tuyển thủ quang quẻ Hải còn tới Trung tâm công việc xã hội TP.Cần Thơ để giao lưu, tặng quà cho những em nhỏ có nhân tố hoàn trả cảnh khó khăn tại đây.xem thêm từ: thanhnien.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418