quản lý nghiêm nhặt đất đai, trụ sở thao tác làm việc của Công an các đơn vị – Sinh trắc vân tay Infolife

Quản lý chặt chẽ đất đai, trụ sở làm việc đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao -0
Thứ trưởng Lê Văn Tuyến phát biểu lãnh đạo tại Hội nghị.

Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa, Phó Cục trưởng Cục Hậu cần, cho thấy thêm, thời gian qua, lực lượng hậu cần đã nỗ lực khai triển tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo công việc lễ tân, đối ngoại, phục vụ đoàn lãnh đạo quốc gia, lãnh đạo Bộ Công an tới công việc tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố phía Nam.

Các nhiệm vụ xếp đặt cán bộ, phương tiện đưa rước phục vụ ăn nghỉ cho lãnh đạo Bộ; phối thích hợp với các đơn vị khác rước, phục vụ các đoàn khách quốc tế, các hội nghị quốc tế do Bộ Công an tổ chức tại TP Hồ Chí Minh đều được khai triển chu đáo. 

Lực lượng hậu cần đã phục vụ hơn 1.500 cán bộ, chiến sỹ của 22 đơn vị khối cơ quan Bộ thao tác làm việc hằng ngày đồng thời đảm bảo ngân sách đầu tư chi trả tiền lương, các khoản tính tiền cho cá nhân, chi khen thưởng, chính sách trợ cấp hưu trí, xuất ngũ, mua bảo hiểm y tế cho hợp đồng lao động, thân nhân cán bộ, chiến sỹ; tính tiền tiền điện, nước, công việc phí, nhiên liệu và các khoản Ngân sách thường xuyên, đột xuất…

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đã biểu dương và Review cao những kết quả đã đạt được của lực lượng hậu cần trong suốt thời gian qua,  nhất là trong thời khắc dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. 

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến, nhấn mạnh: công việc quản lý đất đai, trụ sở và sắp xếp lại nơi thao tác làm việc cho những đơn vị còn một trong mỗi những tồn tại. Do vậy, cần kiểm tra, quản lý nghiêm nhặt đất đai, trụ sở, phương tiện để kịp thời tháo gỡ những trắc trở, vướng mắc, từ đó đưa ra những giải pháp hiệu suất cao, xử lý đúng quy định.

Cục Hậu cần cần phối thích hợp với Sở Tài vốn dĩ và môi trường xung quanh TP Hồ Chí Minh kiểm tra quy hoạch, đo đạc xác định rõ mốc giới, quyền chi tiêu và sử dụng đất theo quy định của pháp luật. Việc cải tạo, thay thế tu bổ trụ sở thao tác làm việc cần tiến hành đồng hóa, có trọng tâm, trung tâm, mà tránh dàn trải gây lãng phí về thời gian, tài chính.

Thời gian tới, Cục Hậu cần và các đơn vị có liên quan cần xếp đặt, sắp xếp ổn định trụ sở thao tác làm việc cho những đơn vị khối cơ quan Bộ, đảm bảo phù thích hợp với tính năng, nhiệm vụ được giao…

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418