Quà tặng tượng hổ mạ vàng tặng cho gia chủ tuổi nào, mệnh nào?

Tượng hổ mạ vàng rất cát tường, là bảo vật phong thủy cầu công danh, tài lộc. Nó được sử dụng để mang lại công danh và tài lộc, may mắn cho các kỳ thi tuyển sinh sau đại học, và giữ cho gia chủ sự bình an, yên tâm khi trong nhà có hung tinh, ác quỷ. Ngoài ra, tượng hổ còn đại diện cho sự thăng tiến về quyền thế, học hành, sự nghiệp và sự giàu có. Tuy nhiên, gia chủ phải biết tượng hổ phù hợp với tuổi nào để phát huy công dụng phong thủy tốt nhất, tránh gặp phải những điều kiêng kỵ sẽ ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của gia chủ.

Tượng hổ mạ vàng hợp tuổi nào, mệnh nào?

Tượng hổ  vàng hợp tuổi nào?

Trong môi trường hoang dã, hổ là loài động vật không bao giờ ngần ngại chiến đấu trong bất kỳ trận chiến nào và không bao giờ thất bại. Vì vậy, tượng thần hổ bằng đồng sẽ có sức phù trợ cho gia chủ làm ăn, kinh doanh phát đạt, làm ăn thắng lợi. Tượng hổ giúp người kinh doanh nắm bắt cơ hội kinh doanh và đưa ra quyết định sáng suốt, thu về nhiều lợi nhuận.

Đối với những người có địa vị trong xã hội, chủ doanh nghiệp, hoặc những người có địa vị lãnh đạo, việc đặt tượng hổ mạ vàng ở nhà và bàn làm việc dường như sẽ tăng thêm sức mạnh và quyền uy cho họ. Luôn có nguồn năng lượng tích cực, trí tuệ sáng suốt dẫn dắt mọi người đi đúng hướng và đạt kết quả cao khiến nhiều người ngưỡng mộ, thán phục. Đặc biệt là ngăn chặn những kẻ thủ ác hãm hại chủ nhân.

Tượng hổ mạ vàng hợp mệnh nào?

Vì vậy, gia chủ phải tính xem tượng hổ phù hợp với tuổi nào, là linh vật phong thủy, cát tường, hung dữ. Việc xem mệnh, hợp tuổi là vô cùng quan trọng. Vì nếu không làm điều này sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng.

Theo ngũ hành phong thủy:

Dần và Mão thuộc hành mộc

Thân và Dậu mang hành kim

Hợi và Tý mang hành thủy

Ngọ và Tỵ mang hành hỏa

Thìn, Tuất, Sửu, Mùi mang hành thổ

Theo nguyên tắc thủy kim vượng, ngày tháng năm mù, tượng hổ hợp với người tuổi nào, người sinh năm Giáp Ngọ không nên đặt tượng hổ trong phòng. Những người mệnh Thủy, Mộc, Hỏa đều có thể chơi tượng hổ. 

Theo nguyên tắc của bộ ba, Bộ tứ xung khi đó. Dan-Dog-Horse trên phim trường Tân He. Vì vậy, người thời đại ngày nay có thể đặt tượng hổ để củng cố vận mệnh và tạo sự thuận lợi, quyền uy cho sự nghiệp của bản thân.

Người sinh năm con lợn cũng có thể chơi tượng con hổ, vì con hổ thuộc hệ nhị hợp.

Người sinh năm Bính Thân không thích hợp đặt tượng hổ.

Nếu bạn muốn chơi với bức tượng con hổ trong năm mới của Trung Quốc, bạn phải suy nghĩ về nó. Nếu quyết định đặt tượng hổ, bạn nên buộc một sợi chỉ đỏ quanh cổ hổ để hạn chế tính hoang dã của loài vật này.

Những điều kiêng kỵ khi bày tượng hổ phong thủy

Khi mua tượng hổ, bạn nên tìm hiểu kỹ về cách bố trí và hướng đặt của nó. Mỗi linh vật là khác nhau. Đối với tượng hổ, không nên để mặt hổ trong nhà, vì đây là hình tượng hổ xuống núi, phản tác dụng mà ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp của gia đình.

Tượng hổ phong thủy không nên đặt trong phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, nhà kho và những nơi khác.

Địa chỉ mua quà tặng tượng hổ mạ vàng 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng tượng hổ mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

 

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418