Quà tặng sếp nam cao cấp đảm bảo sự sang trọng và đẳng cấp

Chọn Mua quà tặng sếp nam cao cấp là một trong các vấn đề phổ biến hiện nay trong các cơ quan, doanh nghiệp,… điều này là sự bận tận của mỗi người trong những dịp đặc biệt của sếp. Bạn đang băn khoăn chọn món quà nào khiến sếp vui vẻ nhận lấy. Liệu món quà tặng sếp nam cao cấp và đắt tiền có làm hài lòng sếp và để lại ấn tượng tốt đẹp. Hãy tham khảo những gợi ý quà tặng của chúng tôi nhé. Rất nhiều món quà tặng sếp nam cao cấp và sang trọng; đảm bảo giúp bạn chọn được món quà phù hợp nhất. 

Quà tặng sếp nam cao cấp đảm bảo sự sang trọng và đẳng cấp
Mua quà tặng cho sếp nam cao cấp và ấn tượng

Các dịp nên tặng quà cho sếp nam

  • Tặng quà cho dịp sếp nam lên chức

Đây là dịp đặc biệt đối với sếp của bạn; bạn sẽ cùng chung vui với sếp và chuẩn bị những lời chúc mừng sếp lên chức ý nghĩa. Thông qua món quà tặng mang ý nghĩa may mắn, thành công, tài lộc… sẽ giúp bạn gửi gắm những lời chúc mừng, thể hiện sự kính trọng của bạn đến sếp của mình. 

  • Tặng quà dịp sinh nhật cho sếp nam 

Tặng quà sếp sinh nhật là dịp thường niên năm nào cũng có; món quà chúc mừng sinh nhật sếp thay cho lời chúc mừng sếp thêm tuổi mới có nhiều thành công mới; giúp duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa cấp trên và cấp dưới; thân thiện và gần gũi hơn. 

  • Mua quà tặng sếp dịp cuối năm

Văn hóa tặng quà mỗi dịp Tết đến xuân về là truyền thống tốt đẹp của dân tộc; món quà tặng thay cho lời chúc mừng năm mới, năm mới thắng lợi mới của bạn dành cho sếp. Từ đó, tạo được thiện cảm; gắn kết công việc giữa bạn và sếp. 

  • Chọn quà tặng cho sếp nam về hưu 

Đây là dịp quan trọng và tuyệt vời để bạn thể hiện sự biết ơn, kính trọng của mình đối với sự đóng góp của sếp; sự chỉ bảo và dìu dắt của sếp trong suốt thời gian công tác. Một món quà tặng sếp nam cao cấp tặng sếp về hưu sẽ thực sự có ý nghĩa; là nét văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp của người Việt.  

Những món quà tặng sếp nam cao cấp và ý nghĩa không thể bỏ qua

  • Tranh trống đồng mạ vàng

Trống đồng là sản phẩm văn hóa của người Việt. Đại diện bản sắc và lịch sử phát triển của người Việt. Sản phẩm tranh mặt trống đồng treo văn phòng làm việc được các Sếp, lãnh đạo rất yêu thích; đây là lựa chọn hàng đầu cho quà tặng cao cấp tặng Sếp nam. 

tranh mặt trống đồng

  • Tranh rồng – tượng rồng phong thủy

Tranh rồng dát vàng mẫu 1

Bởi sự mạnh mẽ và quyền uy của loài rồng mà nhiều sản phẩm ra đời như tượng rồng phong thủy, tranh rồng tài lộc… Những món quà tặng này sẽ thu hút nguồn sinh khí mạnh mẽ, mang đến sự thịnh vượng; quyền quý cho chủ sở hữu. Nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào;  uy quyền, công danh, sự nghiệp suôn sẻ, thành công sẽ đến với sếp.

  • Quà tặng thuyền buồm – tranh thuyền buồm mạ vàng

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Con Thuyền buồm ra khơi “thuận buồm xuôi gió” luôn là biểu tượng của sự thành công, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Đây là món quà ý nghĩa tặng Sếp rất đẳng cấp; như lời chúc luôn hạnh phúc, thành công, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Ngoài ý nghĩa phong thủy, sản phẩm của chúng tôi được mạ vàng, dát vàng rất tinh xảo, sang trọng mang tính thẩm mỹ cao để trang trí không gian sống.

  • Tranh mã đáo thành công

Ngựa tốt đi ngàn dặm gặt hái thành công. Món quà này tặng Sếp nam chuyển công tác sẽ rất có ý nghĩa; món quà này như lời chúc Sếp luôn ” Mã đáo thành công”; bền bỉ và thuận lợi trong chuyến đi lần này. Đây là bức tranh được xếp vào hàng những món đồ phong thủy tiêu biểu.

Tham khảo:

Top những món quà tết tặng sếp ý nghĩa và sang trọng

Quà tặng sinh nhật sếp nam ý nghĩa nhất hiện nay

Quà tặng chia tay sếp nam được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Địa chỉ chọn mua quà tặng sếp nam cao cấp

Quà tặng sếp nam cao cấp cần đảm bảo sự chuyên nghiệp, sang trọng và xứng tầm với sếp; tránh ảnh hưởng đến tâm trạng của người nhận. Vì vậy, hãy liên hệ với Phúc Tường Gold chúng tôi để có được sự tư vấn quà tặng sếp chính xác và chuyên nghiệp nhất. Hotline: 078.707.2222. Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội. Web: quatangmavang24k.vn. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418