Quà tặng doanh nghiệp cao cấp HCM

Quà tặng công ty là vật phẩm mà công ty bạn gửi đến khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. Món quà này truyền tải thông điệp về sự tôn trọng, tin tưởng, uy tín và thương hiệu doanh nghiệp. Cùng tham khảo những mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp hcm dưới đây. 

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp hcm

  1. Văn hóa tặng quà doanh nghiệp một số quốc gia trên thế giới

Ở các nước Châu Âu, quà tặng hầu như không được quan tâm trong đời sống kinh doanh và là vấn đề khá nhạy cảm. Theo họ, đó là một hình thức “hối lộ”. Trong khi đó ngược lại, ở các nước Châu Á, món quà được coi là một nét đẹp văn hóa trong đời sống kinh doanh, ở đó người ta thường coi trọng món quà, và món quà cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. 

 Ở Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia hay Philippines, tặng quà đã là một phần nét đẹp trong văn hóa kinh doanh của các quốc gia này. Việc cho đi được coi trọng ở những quốc gia này. Vì vậy, khi tặng quà cho đối tác, khách hàng Nhật Bản hay Hồng Kông, bạn phải dùng cả hai tay và món quà phải được tặng vào thời điểm tốt nhất. Để tặng quà cho người Nhật, các doanh nghiệp thường chọn thời điểm cuối buổi gặp mặt.

Ở Singapore và Nhật Bản, đối tác của bạn có thể lịch sự từ chối món quà của bạn ba lần trước khi nhận nó, và ở Singapore, nhân viên chính phủ không được nhận quà theo quy định. Nhưng ở Indonesia, nhiều người vẫn không nhận quà tuy nhiên những món quà nhỏ thường được trao cho nhau. 

Nhưng ở Ả-rập Xê-út, Pakistan, Malaysia quà chỉ nên tặng cho những người thân yêu, món quà mang giá trị tình cảm sâu sắc. 

Ở Việt Nam, văn hóa tặng quà doanh nghiệp từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa vô cùng quan trọng. Mọi người thường chọn một món quà tặng doanh nghiệp không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa sâu sắc và tốt đẹp. Việc chọn món quà tặng có giá trị  thể hiện thành ý và lời chúc  tốt nhất mà bạn truyền đạt cho khách hàng của mình. Nên chuẩn bị chu đáo những món quà, không nên chọn những món quà theo kiểu lặt vặt, hời hợt, vì điều này đôi khi mang lại kết quả không tốt trong hợp tác làm ăn.

  1. Những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp hcm

Mặt trống đồng mạ vàng cao cấp

Đặc trưng của mẫu quà tặng này là họa tiết mặt trời ở giữa, xung quanh là đàn hạc tượng trưng cho cội nguồn con cháu Lạc cháu Hồng của dân tộc ta. Trên mặt trống đồng là những hình ảnh được khắc mô phỏng các hoạt động thường ngày của người Việt cổ như săn bắn, hái lượm, lễ hội. Phần đế mặt trống đồng được các nghệ nhân của Phúc Tường Gold cách điệu theo hình ảnh hoa sen là biểu tượng quốc hoa của Việt Nam , nhấn mạnh vẻ đẹp chung của tác phẩm. Mặt trống đồng do Phúc Tường Gold chế tác với nhiều kích thước và đơn giá phù hợp với nhiều không gian trưng bày cũng như phù hợp túi tiền của người tặng quà. 

Tượng Trần Quốc Tuấn

Hoa sen mạ vàng

Hoa sen được chọn là quốc hoa của Việt Nam, với những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Hoa sen là loài hoa đặc biệt mang vẻ đẹp thanh cao, thoát tục, có sức sống mãnh liệt, tuy sống trong bùn lầy nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp thuần khiết và tỏa hương thơm ngát. Ngoài ra, hoa sen còn có vai trò quan trọng trong văn hóa tín ngưỡng (theo tinh thần Phật giáo), hoa sen còn tượng trưng cho văn hóa và nhân cách. Từ hàng nghìn năm nay, vẻ đẹp của hoa sen đã đi vào đời sống và văn hóa của người dân Việt Nam. Ngắm hoa sen ta thấy được hình ảnh của con người Việt Nam: trong sáng, thuần khiết, mạnh mẽ, chống chọi với mọi khó khăn thử thách, sức sống mãnh liệt, …

tranh hoa sen mạ vàng 24k

Hộp đựng card mạ vàng

Hộp đựng card mạ vàng được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ bởi các thợ thủ công lành nghề. Món quà không chỉ sang trọng mà còn thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. 

Tượng linh vật mạ vàng cao cấp 

Cắm bút mạ vàng 24k cao cấp. 

Tham khảo:

Ngày doanh nhân tặng quà  gì cho ấn tượng? 

Quà mừng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp nhất trên thị trường

 

  1. Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp hcm 

Bạn đang thắc mắc mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp hcm ở đâu? 

Tại Phúc Tường Gold tất cả quà tặng mạ vàng đều được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ có tâm với nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Khác với các loại quà tặng mạ vàng trên thị trường thì các sản phẩm tại Phúc Tường Gold được mạ vàng 24k bằng phương pháp điện phân. Sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt để giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian.

Để mua hàng bạn có thể xem chi tiết hệ thống showroom tại địa chỉ 994 Đường Láng  hoặc truy cập trang web https://quatangmavang24k.vn để trực tiếp chiêm ngưỡng các mẫu chế tác cũng như tham khảo thêm thông tin chi tiết từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418