Quà tặng chia tay sếp nam được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Sếp của bạn chuẩn bị chia tay công ty với nhiều lý do như chuyển công tác, nghỉ hưu … Để bày tỏ tình cảm với sếp của mình thì một món quà ý nghĩa là điều vô cùng cần thiết. Phúc Tường Gold sẽ cùng bạn bật mí những món quà tặng chia tay sếp nam tuyệt vời nhất.

Quà tặng chia tay sếp nam được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay
Mua quà tặng chia tay sếp nam ý nghĩa nhất

Cách lựa chọn quà chia tay sếp nam

Có thể nói sếp chính là người hướng dẫn, dìu dắt bạn ở cơ quan, công ty. Họ chính là những người đã chỉ cho bạn con đường đi, nước bước  trong công tác cũng như kinh nghiệm làm việc.

Cũng vì vậy, bạn phải lựa chọn những món quà tặng chia tay sếp nam, cấp trên sắp chuyển công tác đến vị trí cao hơn hoặc đến nơi làm việc khác. Những món quà đó sẽ thay bạn bộc bạch lòng kính trọng, lời tri ân tới “người thầy” sắp phải chia xa này.

Với muôn nghìn sự lựa chọn, nhưng làm thế nào để sắm được 1 món quà tặng sếp nam chuyển công tác phù hợp, giúp bạn thể hiện rõ tấm lòng?

Theo như chia sẻ của nhiều người có kinh nghiệm lâu năm làm về ngành dịch vụ quà tặng, thì trong các dịp này, không nên mua các đồ vật:

 • Quá khoa trương, màu mè 
 • Quá đắt đỏ so trong khả năng kinh tế của bạn. 

Nên lựa chọn món đồ:

 • Gần gũi, thiết thực.
 • Phù hợp với thu nhập và công việc của bạn, 
 • Chứa các giá trị tinh thần

Những món quà chia tay sếp ý nghĩa

 • Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Ngày xưa, ngựa là con vật mạnh mẽ, gan dạ  với sức chịu đựng vô cùng bền bỉ, dẻo dai là dụng cụ vận chuyển thuận tiện nhất vì ngựa chạy nhanh, khỏe và cực kỳ thông minh, siêu gần gũi với con người. Tranh mã đáo thành công sở hữu hình ảnh 8 chú ngựa khỏe mạnh đang phi trong gió tiến thẳng về phía trước . Số 8 được coi là số mang lại may mắn, phát đạt vì vậy bức tranh “mã đáo thành công” thường được giới thương nhân mua làm tranh treo phòng khách, phòng làm việc hoặc làm quà tặng bạn bè, quà tặng đối tác hay khách hàng.Tranh Mã đáo thành công là lời chúc cho công tác làm ăn thuận lợi, phát đạt và nhanh chóng thành công. Đây là món quà phù hợp làm quà tặng cho sếp dịp chia tay.

tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

 • Tranh thuyền buồm mạ vàng ý nghĩa

Mô hình thuyền buồm là vật phẩm may mắn với hình ảnh con thuyền căng buồm đón gió; biểu tượng vô cùng phổ biến trong mỗi cuộc giao dịch, kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Với các doanh nhân, những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán thì họ xem mô hình thuyền như là vật phẩm phong thủy. Nó đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Thuận lợi trên con đường công danh và sự nghiệp. Đây là món quà độc đáo và ý nghĩa; dành tặng sếp như lời chúc việc kinh doanh và làm ăn của sếp thêm thuận lợi và thành công.

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

 • Cây bonsai phong thủy mạ vàng

Sản phẩm cây bonsai mạ vàng tại Phúc Tường Gold là một trong những sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp được chế tạo thủ công bởi bàn tay của những nghệ nhân kim hoàn nổi tiếng. Với những sản phẩm có kiểu dáng hoàn toàn mới, ý nghĩa, mang giá trị trưng bày cao, các sản phẩm cây bonsai mạ vàng tại Phúc Tường Gold luôn là một trong những mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhất

Cây Kim Ngân phong thủy mạ vàng

 • Trống đồng phong thủy

Trống đồng không đơn giản chỉ là một loại nhạc khí, nó còn là biểu tượng của quyền lực,  văn hóa, tôn giáo, và lịch sử… Chính vì vậy, hình ảnh trống đồng vẫn luôn có một vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Bên cạnh các mô hình trống đồng mạ vàng, nhiều người thích treo tranh trống đồng mạ vàng trong nhà vì những giá trị văn hóa, phong thủy và tinh thần tốt đẹp mà nó đem đến. Đây món món quà cũng như lời chúc sếp chuyển công tác tuyệt vời nhất.

Trống đồng mạ vàng

 • Tranh rồng phong thủy ý nghĩa

Từ xưa tới nay, trong suy nghĩ của người Việt, Rồng luôn được xem là loại vật linh thiêng; là con vật đứng đầu trong tứ linh. Rồng là loài vật biểu tượng cho quyền lực. Trong phong thủy, Rồng giúp lôi kéo năng lượng dương, tích cực; giúp mang tới tiền tài, may mắn cho người sở hữu. Treo một bức tranh rồng trong nhà nó sẽ sở hữu sức khỏe dồi dào cho chủ nhân; đồng thời chống lại các năng lượng xấu, đẩy lùi, xua đuổi tà khí để mang lại vượng khí tốt lành cho ngôi nhà của bạn.

Tranh rồng dát vàng mẫu 1

Những món quà tặng chia tay sếp nam mà Phúc Tường Gold đưa ra trên đây không chỉ phù hợp nhất mà còn thể hiện được tâm tư, tình cảm và những lời chúc tốt đẹp, may mắn của bạn dành cho sếp của mình. Để mua hàng uy tín, chất lượng, bền đẹp, xin vui lòng liên hệ với Phúc Tường Gold qua thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0787072222
 • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
 • Web: https://quatangmavang24k.vn/
 • Zalo: zalo.me/0787072222

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418