Phu Quoc Marina – điểm tới du hí thu hút tại Đảo Ngọc – Sinh trắc vân tay Infolife

Là chủ sở hữu của 1 trong số boutique khách sạn đang sinh hoạt tại phân khu Phu Quoc Waterfront thuộc Khu phức tạp nghỉ dưỡng – tiêu khiển Phu Quoc Marina, anh Hoàng Đức Cường (45 tuổi) vui vẻ chia sẻ rằng: “Sau mấy năm sở hữu bất động sản (Bất Động Sản), ngày hè trong năm này vợ chồng trui đã rất có thể khởi đầu khai quật kinh doanh. cũng đều phải có những lúc nóng ruột đấy, nhất là 2 năm dịch COVID-19 hoành hành  vừa rồi. Vì đầu tư đã mấy năm, khi hoàn trả thiện nhận bàn giao thì đúng thời khắc dịch bệnh khiến du hí đóng băng”.

Từ thời khắc cuối năm 2021, vợ chồng anh Cường đã hoàn trả thiện khách sạn của tớ và đưa lên các website về du hí lớn với những chương tình ưu đãi mời khách đặt phòng. “Thứ nhất là trui thấy dịch bệnh khởi đầu được kiểm soát, quan sát những điểm rơi Phú Quốc mở cửa trở lại mà cao điểm là đợt Tết cựu đán thì thấy là rất hăng hái. Mặt khác, shop chúng tôi thấy chủ đầu tư BIM Land cũng khởi đầu có những sinh hoạt thu hút du hí tạo được lượng khách sắp tới. ngoại giả, trong trong năm này, các dự án lớn như Regent hay Sailing Club thuộc tổng khu Phu Quoc Marina cũng đang đi vào sinh hoạt. Vì vậy vợ chồng tôi ra quyết định phải đưa khách sạn của tớ vào sinh hoạt để rước đầu điểm rơi du hí phục hồi trong năm này”, anh Cường cho thấy thêm thêm.

Phu Quoc Marina – điểm đến du lịch thu hút tại Đảo Ngọc -0
Khu phức tạp nghỉ dưỡng – tiêu khiển Phu Quoc Marina đang ngày 1 sầm uất.

Tính toán của anh Cường vẹn tròn có lý. chứng cớ là đợt nghỉ lễ 30/4-1/5 vừa qua, khách sạn của mái ấm gia đình anh đã kín phòng. Lượng đặt phòng trước từ thời điểm tháng 5 tới tháng 8 Theo ông là khả quan và ổn định. “Buôn có bạn, bán có phường. Các khách sạn như của phòng tôi quanh đây và các quán coffe, nhà hàng quán ăn, nhà chế tạo tại các shophouse đi vào sinh hoạt càng khiến khu này nở rộ” – anh Cường phấn khởi chia sẻ.

Nằm ở trung tâm khu vực Bãi Trường, bãi tắm biển dài và xinh xẻo ko chỉ là nhất, nhì Phú Quốc mặc cả khắp Việt Nam, Khu phức tạp nghỉ dưỡng – tiêu khiển Phu Quoc Marina có vị trí đắc địa về phát triển du hí. Từ trường bay Phú Quốc về đây chỉ mấy khoảng 15 phút và trên tổng diện tích S 155ha, chủ đầu tư BIM Land thuộc BIM Group đã quy hoạch nơi này như một thành phố thu nhỏ bên bờ biển.

Phu Quoc Marina – điểm đến du lịch thu hút tại Đảo Ngọc -0
Khu nghỉ dưỡng sang trọng và sang trọng 6 sao Regent Phu Quoc vừa chính thức đi vào sinh hoạt từ thời điểm tháng 4/năm 2022.

Phu Quoc Marina tập trung những thương hiệu nghỉ dưỡng nổi tiếng, chuỗi phòng khách sạn 5 sao và vi la hạng sang cùng tổ hợp tiện ích thời thượng. Tiếp nối sự trình làng của khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences – 1 trong mỗi khu nghỉ dưỡng thời thượng nhất tại Phú Quốc và Câu lạc bộ tiêu khiển biển Sailing Club Phu Quoc vào năm 2018, tháng 4/năm 2022 vừa qua, khu nghỉ dưỡng Regent Phu Quoc với tiêu chuẩn 6 sao đi vào sinh hoạt tiếp tục xác minh sang trọng và sang trọng và xác định điểm tới này. Cùng với đó, theo chủ đầu tư, trong năm năm 2022 sẽ tiếp tục có các dự án đi vào vận hành tại đây mà điển hình là Sailing Club Signature Resort Phu Quoc.

Ông Adam  Riley Owen – trưởng phòng ban quản lí Khách sạn và nhà chế tạo du hí của BIM Land, cho thấy thêm: “Trong 3 năm dịch bệnh, shop chúng tôi đã khẩn trương hoàn trả thiện và bàn giao các dự án để rước đầu điểm rơi tuyệt vời của năm năm 2022 khi du hí phục hồi. Các khu nghỉ dưỡng sang trọng và sang trọng nhất của Phu Quoc Marina đi vào sinh hoạt cùng một lộ trình liên tục các sinh hoạt, sự kiện du hí, tiêu khiển, thể thao quy mô sẽ được tổ chức tại đây hứa hẹn sẽ biến điểm tới này thành “nam châm” du hí mới của Đảo Ngọc!”  

Chuỗi sự kiện tiêu khiển Phu Quoc Marina Beach Fest được tổ chức từ thời điểm năm 2021 thu hút phần đông khác quốc tế tham gia. Đợt nghỉ lễ 30/4-1/5 vừa qua, chương trình thứ ba mang chủ đề “Aloha Summer!” trình làng trong 3 ngày thu hút hơn 5.000 khác quốc tế tham gia. Với 28 quầy bán hàng nhiều chủng loại các thành phầm ẩm thực, tậu về, mỗi ngày sự kiện có các sinh hoạt vui chơi, tiêu khiển gắn với khu bể bơi 3 tầng Waterfront. đặc thù, mini show của kẹp ca sĩ trẻ Anh Tú – Lyly tối 1/5 thu hút hàng ngàn con người theo dõi là người dân địa phương và khác quốc tế. Cũng trong phạm vi sự kiện, nhiều phần thưởng như yêu cầu có trừng trị giá đã được trao cho những các khác quốc tế như yêu cầu.

Phu Quoc Marina – điểm đến du lịch thu hút tại Đảo Ngọc -0
Với lộ trình nhiều chủng loại những sinh hoạt thể thao, tiêu khiển quy mô sẽ trình làng suốt năm, Phu Quoc Marina hứa hẹn trở nên điểm tới du hí thu hút tại Phú Quốc

“Dịp Giáng sinh vào năm ngoái tôi từng tham gia sự kiện Phu Quoc Marina Beach Fest ở đây và rất bất thần vì lần trước nhất chỉ việc tới một nơi là trải nghiệm được rất nhiều món ăn, nét ẩm thực lạ mắt đang có tại Phú Quốc. tới ngày hè trong năm này quay lại Phú Quốc tôi tiếp tục hào hứng trở lại đây tham gia Aloha Summer! Nhiều trò chơi vận động lại có âm nhạc sôi động. đúng ko nào khí của những khi tiệc bên biển!” – anh Peter Malcolm người Mỹ, đang sống tại Việt Nam, chia sẻ khi trở lại Phu Quoc Marina dịp vào cuối tháng 4 vừa rồi.

Anh Cường mở Google Map và cho thấy thêm: “Anh thấy ko, con số boutique khách sạn được lưu lại ở khu vực này rất nhiều và tôi biết là từ giờ tới thời khắc cuối năm sẽ tăng thêm nữa. Nhiều khách đặt phòng chỗ shop chúng tôi đã khởi đầu biết tới vị trí Phu Quoc Marina và ngược lại, khách sạn xác định tại Phu Quoc Marina cũng khiến đây càng sớm trở nên điểm tới quen thuộc”.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418