Phụ huynh sôi máu vì nghi ngờ thầy giáo ‘tát yêu’ con tới tím mặt – Sinh trắc vân tay Infolife

(Singapore) – Một trẻ mẫu giáo sau khoản thời gian trở về nhà từ trường học với các vết tìm bầm đầy mặt và cổ, phụ huynh ngay ngay thức thì trình báo với cơ quan tính năng.

Feng Ying (43 tuổi, Singapore) phát hiện các vết bầm tím trên bộ mặt và cổ của phái nữ 2 tuổi sau khoản thời gian trở về từ trường mầm non. Chồng cô cũng nhận thấy vết bầm tím trên mặt con khi anh rước con ở trường nhưng ko biết vết thương từ đâu ra. Ông bố đã chuyện trò với thầy giáo vào trong ngày hôm sau và phía nhà trường giả nhời rằng cô nàng đã tự gây ra vết bầm tím khi ôm chai nước khoáng quá chém xinh xẻo trong khi ngủ vì sợ tiếng sét lớn.

Feng Ying cho biết thêm: “Tôi rất bất thần. Tôi nghĩ đó chỉ là một trong mỗi những tai nạn nên ko muốn làm ồn ã lên”.

Sau ngày hôm đó, cô phái nữ về nhà với vết tím bầm hơn và xuất hiện những vệt đỏ sau gáy. nghi ngờ ngờ phái nữ tui rất có thể bị bạo hành, hai vợ chồng đã ngay ngay thức thì liên hệ với cảnh sát và cho phái nữ nghỉ học.

Khi trình báo, Feng Ying nói rằng cô phái nữ mới khai việc bị thầy giáo “tát yêu” vào mặt và véo khắp thân thể. Ngay ngay thức thì, cảnh sát đã vào cuộc khảo sát để xác minh sự việc.

Người phát ngôn phía trường học cho biết thêm: “Còn quá sớm để Kết luận ví dụ về vụ việc vào thời đặc điểm đó. shop chúng tôi đã mở màn một cuộc khảo sát nội bộ ngay ngay thức thì khi nhận được tin tức về vụ việc và ko tìm thấy điều gì sơ sót”. Người phát ngôn cũng nhấn mạnh rằng “sự đáng tin cậy, thể trạng và hạnh phúc của mọi trẻ em” là ưu tiên của họ.

Tuy nhiên, Feng Ying cũng nói với Shin Min Daily News rằng cô đã liên hệ với một đồng nghiệp cũ ở trường để tìm hiểu thêm. Cũng theo đồng nghiệp này, một phụ huynh khác đã gọi cảnh sát để khiếu nại về một thầy giáo nhưng đã trở nên ko tán thành.

Vào năm 2014, một thầy giáo bán thời gian của trường mầm non này cũng đã trở nên kết án 3 tuần tù giam cầm sau khoản thời gian cô bị thấy tận mắt đang “tra tấn” 1 trẻ em.

Doãn Hùng (Theo Asiaone)

xem thêm từ: việt nam net.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418