Phê bình thầy giáo để học sinh đánh bạn trong lớp – Sinh trắc vân tay Infolife

Theo đó, ngay sau khoản thời gian vụ việc xảy ra, Hội đồng kỷ luật của nhà trường đã tiến hành họp, phân tích, đánh giá và thống nhất đưa ra hình thức kỷ luật “Kiểm điểm và phê bình trước Hội đồng giáo dục” đối với thầy giáo V.Q.K. (giáo viên dạy toán) vì đã phản ứng quá chậm khi sự việc xảy ra, còn chưa kịp thời ngăn cản hành vi vi phạm của học trò, gây bức xúc trong dư luận và Khiển trách, thông tin với thân phụ, mẹ học trò đối với học sinh B.Q.A. (học sinh lớp 10A8) vì vi phạm nội quy của nhà trường.

Riêng đối với học sinh quay video video, nhà trường cũng đã tiến hành xác minh là do em L.N.D.A. (học cùng lớp) đã nhận là người quay video video và có san sớt cho hai bạn khác trong lớp, đồng thời em này có đưa cho phụ huynh xem nhưng ko thừa nhận là người tung lên social. Do đó, nhà trường đã tiến hành ủy quyền giáo viên chủ nhiệm tiến hành kiểm điểm nhắc nhở đối với em A..

Phê bình thầy giáo để học sinh đánh bạn trong lớp -0
Nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu bạn trong giờ học (ảnh: cắt từ video video).

Theo báo cáo của nhà trường, vào lúc 9h30 ngày 26/4, thầy K. dạy tiết 4 môn toán lớp 10A8. sau khoản thời gian vào lớp và ổn định, thầy có nhắc nhở một đôi lỗi vi phạm của em B.Q.A. nhưng em này cho rằng, bạn L.T.T. đã ghi sai điểm thi tài của tớ nên dẫn đến hai bên xảy ra cãi vã.

Thấy vậy, thầy K. đã yêu cầu em B.Q.A. ngồi xuống và em L.T.T. ngồi yên để ko hề cãi nhau để xử lý sự việc. Đột nhiên, em B.Q.A. đã lấy mủ bảo hiểm đánh nhiều cái vào đầu em L.T.T.. Lúc này, do khoảng cách giữa em B.Q.A. và L.T.T. quá gần nên thầy K. đã phản ứng ko kịp để can ngăn.

Ngay sau khoản thời gian sự việc xảy ra, thầy K. đã tiến hành đưa 2 học sinh xuống văn phòng đoàn, đồng thời báo cáo vụ việc với thầy phó hiệu trưởng, phụ huynh học sinh và thầy giáo phụ trách trưởng ban nề nếp của nhà trường.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418