Phát huy vai trò tuổi xanh xung kích trong công việc Đảng và công việc chính trừng trị – Sinh trắc vân tay Infolife

Chiều 13/5, tại TP Hà Nội, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh Cục công việc Đảng và công việc Chính trừng trị lần thứ I, nhiệm kỳ năm 2022-2027 đã tung ra tại TP Hà Nội.

Trong nhiệm kỳ 2019-năm 2022, công việc Đoàn và trào lưu thanh niên Cục công việc Đảng và công việc Chính trừng trị đã bám sát sự lãnh đạo, lãnh đạo của Đảng ủy Cục, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Công an đạt được những kết quả hăng hái. công việc lãnh đạo, khai triển các chương trình, quyết nghị, kế hoạch của Đoàn cấp trên và công việc đoàn vụ có nhiều tiến bộ.

Đại hội Đoàn Thanh niên Cục công tác Đảng và công tác Chính trị nhiệm kỳ 2022-2027 -0

Đảng uỷ, lãnh đạo Cục công việc Đảng và công việc Chính trừng trị chúc hạ đại hội.

Việc khai triển các tiêu chuẩn công việc nhiệm kỳ được theo dõi, đôn đốc thường xuyên và cơ bản đảm bảo tiến độ khai triển trong cả nhiệm kỳ. Nhiều sinh hoạt được tổ chức có quy mô lớn, có tác động xã hội thoáng rộng, lồng ghép nhiều nội dung, có sự kết hợp tham gia của nhiều đơn vị, phát huy thế mạnh của từng chi đoàn trực thuộc. Vị trí, uy tín của tổ chức Đoàn được xác minh, vai trò xung kích phát kiến, tự nguyện của đoàn viên thanh niên ngày 1 có môi trường tự nhiên, ĐK để phát huy, góp thêm phần hăng hái vào việc khai triển nhiệm vụ chính trừng trị của đơn vị.

Đại hội Đoàn Thanh niên Cục công tác Đảng và công tác Chính trị nhiệm kỳ 2022-2027 -0
Các đại biểu chúc hạ BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục nhiệm kỳ mới năm 2022-2027.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung nhận xét kết quả sinh hoạt nhiệm kỳ I, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới và bầu Ban chấp hành (BCH) Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục công việc Đảng và công việc chính trừng trị lần thứ II, nhiệm kỳ năm 2022-2027 với 9 đồng chí.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418