Phát hiện loại ma túy “nước vui” rất nguy hiểm – Sinh trắc vân tay Infolife

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Nam cho thấy thêm vừa bắt quả tang đối tượng người chi tiêu và sử dụng Nguyễn Văn Toàn (SN 1992, trú tại thôn Đức Mộ, xã Nguyễn Uý, huyện Kim Bảng, Hà Nam) đang vận chuyển trái phép chất ma túy từ TP Hồ Chí Minh về Hà Nam tiêu thụ.

img-5531 (1).jpg -0
Thượng tá Đỗ Hoài Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam xuống hiện trường, trực tiếp lấy lời khai của đối tượng người chi tiêu và sử dụng Toàn.

Trước đó, bằng các giải pháp nghiệp vụ, rạng sáng 9/5, tại tổ dân phố Bùi, phường Yên Bắc (thị xã Duy Tiên, Hà Nam), Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Nam đã bắt quả tang đối tượng người chi tiêu và sử dụng Nguyễn Văn Toàn đang vận chuyển trái phép ma túy.

Tang vật thu giữ gồm 250 viên ma túy tổng hợp, 2 túi tinh thể white color và 20 túi bột white color ngờ là ma tuý. Tổ công việc đã đưa đối tượng người chi tiêu và sử dụng và tang vật về trụ sở cơ quan Công an để đấu tranh làm rõ và tiến hành thẩm định.

img-5534.jpg -0
Cơ quan Công an tiến hành thẩm định số ma tuý tang vật thu được từ đối tượng người chi tiêu và sử dụng Toàn.

img-5532.jpg -0
Cơ quan tác dụng tiến hành kiểm đếm, thẩm định số ma tuý tang vật thu giữ được từ đối tượng người chi tiêu và sử dụng Nguyễn Văn Toàn.

Qua đấu tranh, những bước trước nhất đối tượng người chi tiêu và sử dụng Toàn khai nhận, số viên nén màu xanh là ma tuý tổng hợp dạng kẹo, 2 túi chứa tinh thể white color là ma tuý đá thành phần Ketamin. đặc thù, 20 túi bột white color đó là ma túy tổng hợp dạng “nước vui”, toàn bộ số ma tuý trên được Toàn mua từ TP Hồ Chí Minh đưa ra Hà Nam tiêu thụ.

Theo các trinh sát, “nước vui” là dạng ma túy rất nguy hiểm, dễ xâm gia nhập vào trong người trẻ tuổi và các khu vui chơi tiêu khiển. đó là lần trước nhất loại ma tuý này được phát hiện trên địa phận tỉnh Hà Nam. Hiện vụ án đang được tiếp tục đấu tranh không ngừng mở rộng.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418