Phá đường dây ma túy, thu giữ 2 bánh heroin sẵn sàng phân thành tép – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngày 13/5, Phòng Cảnh sát khảo sát tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lâm Đồng cho thấy thêm, vừa phối thích hợp với Công an huyện Bảo Lâm, diệt trừ phá thành công chuyên án đấu tranh, làm rõ đường dây tích trữ, kinh doanh trái phép chất ma túy quy mô lớn trên địa phận.

đầu năm mới năm 2022, các trinh sát Đội Cảnh sát khảo sát tội phạm về ma túy Công an huyện Bảo Lâm phát hiện đối tượng người chi tiêu và sử dụng Phạm Hoàng Long (SN 1988, ngụ thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm), có tín hiệu tổ chức sinh hoạt tích trữ, giao thương trái phép chất ma túy với con số lớn, phục vụ yêu cầu ma túy cho nhiều đối tượng người chi tiêu và sử dụng khác trên địa phận huyện Bảo Lâm và vùng phụ cận.

Triệt phá đường dây buôn bán ma túy lớn tại Lâm Đồng -0
đối tượng người chi tiêu và sử dụng Phạm Hoàng Long thời khắc bị Công an bắt giữ.

Để trốn tránh sự phát hiện của lực lượng tác dụng, các đối tượng người chi tiêu và sử dụng đã cắt cử nhiệm vụ ví dụ cho từng người, sinh hoạt khôn xiết tinh tướng. Phải mất nhiều thời gian theo dõi, các trinh sát mới năm bắt được phương thức, thủ đoạn sinh hoạt của chúng.

Ban Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đã lãnh đạo Phòng Cảnh sát khảo sát tội phạm về ma túy khẩn trương phối thích hợp với Công an huyện Bảo Lâm lập chuyên án truy xét.

Triệt phá đường dây buôn bán ma túy lớn tại Lâm Đồng -0
Tang vật Công an thu giữ.

Kết thúc chuyên án, lực lượng Công an đã bắt giữ Phạm Hoàng Long cùng hai đối tượng người chi tiêu và sử dụng có liên quan khi đang vận chuyển chất ma túy từ TP Hồ Chí Minh về Lâm Đồng tiêu thụ. Tang vật thu giữ gồm 2 bánh heroin, một lượng lớn heroin khác đã phân thành tép, 100g ma túy dạng khay và 65 viên ma tuý tổng hợp dạng thuốc lắc.

Các đối tượng người chi tiêu và sử dụng khai nhận, chất ma túy sau khoản thời gian được đưa về Lâm Đồng sẽ được phân nhỏ, phân phối ra cho những con nghiện trên địa phận huyện Bảo Lâm, TP Bảo Lộc và vùng phụ cận chi tiêu và sử dụng hoặc bán lại kiếm lời.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418