OLA tung ra chương trình tiếng Anh hè đặc thù “EXCEL YOUR ENGLISH WITH OLA SUMMER XUẤT SẮC TIẾNG ANH, rước HÈ ko giống nhau” – Sinh trắc vân tay Infolife

Điều này còn có được nhờ một phần quan yếu của trật tự phát triển giáo dục mà Trong số đó, việc phổ cập Tiếng Anh đã giúp xúc tiến trí thức, kỹ năng và tự tín hội gia nhập của người trẻ Việt Nam. 

Sự phát triển vượt bậc của khoa học technology đang thay đổi toàn bộ hình thức vận hành của thế gian. thâu tóm được tiến bộ kỹ thuật đó là chìa khoá để một cá nhân, một nhóm chức hay một sơn hà phát triển. Và Tiếng Anh đó là khí cụ chiến lược để update, trau dồi và phát triển kỹ năng và trí thức, technology sớm nhất. 

Đó cũng đó là tầm nhìn của Trung tâm tập huấn tiếng Anh OLA nhằm mục đích thêm phần thi công một thời kỳ trẻ xuất sắc Anh ngữ, chủ động hội gia nhập toàn cầu.

Hãy khai mạc với ngày hè năm 2022 “EXCEL YOUR ENGLISH WITH OLA SUMMER – XUẤT SẮC TIẾNG ANH, rước HÈ ko giống nhau”

Thừa hưởng hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Chuyên Viên giáo dục hàng đầu từ ILA (Tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam), trong năm này OLA mang tới Chương trình tiếng Anh hè đặc thù với 05 tuần vui học và trải nghiệm dành riêng cho trẻ từ 3 tới 16 tuổi giúp xây dựng nền tảng kỹ năng và trí thức và bồi trùm trong trẻ tình yêu tìm hiểu thế gian, qua đó xây dựng vẹn toàn 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để trẻ tự tín đoạt được các kỳ thi quốc tế.

1. TRANG BỊ CÁC KỸ NĂNG cần yếu CHO KỲ THI CAMBRIDGE: trải qua các bài giảng tích tương thích với tập luyện các kỹ năng cho kỳ thi Cambridge để trẻ tự tín đoạt được điểm số tối đa như trông mong. 

2. XUẤT SẮC 4 KỸ NĂNG ANH NGỮ NGHE – NÓI – ĐỌC -VIẾT: Học với đội ngũ thầy giáo chuẩn quốc tế và phương pháp học qua dự án, kết tương thích với các sinh hoạt ngoại khoá trong nhà và ngoài trời đất ơi để trẻ phát triển vẹn toàn.

3. KHƠI CẢM HỨNG HỌC TẬP bất tận: Học tập trong môi trường xung quanh đương đại với hạ tầng vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại cho trẻ trải nghiệm học tập quality và viên mãn theo Xu thế giáo dục thế kỷ 21.

4. TỐI ƯU HÓA LỘ TRÌNH HỌC TẬP: Chương trình giảng dạy theo khuông tiêu chuẩn Châu Âu với mức ngân sách học phí phù tương thích với ĐK tài chính của phần đông phụ huynh, tiện lợi và giản dị và đơn thuần lên kế hoạch học tập trong thời gian dài cho trẻ.

Để rước nhận một ngày hè đặc thù, OLA dành tặng những phần quà và ưu đãi trừng trị giá khi Quý Phụ huynh ghi danh khóa hè cho con trong Tháng 5 này. 

Sẵn sàng một ngày hè đáng nhớ và “Xuất sắc tiếng Anh cùng OLA”!

Thông tin ví dụ, vui lòng truy vấn www.ola-academy.edu.vn hoặc liên hệ (028) 7300 3639 – 0903 974 286.tìm hiểu thêm từ: giaoducthoidai.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418