Nữ diễn viên U40 bị chê sinh con gái kém sắc, con riêng của chồng lại được khen hết lời

[ad_1]


Nhiều người cho rằng Trương Đình và chồng Lâm Thoại Dương vốn sở hữu nhan sắc không tệ, cậu con trai của hai người cũng sở hữu nhan sắc sáng sủa. Tuy nhiên, tại sao cô con gái lại có đôi mắt nhỏ và nước da ngăm đen như thế.

Trương Đình sinh năm 1970, từng là nữ diễn viên nổi tiếng của Đài Loan. Năm1998, Trương Đình gặp Lâm Thoại Dương khi cùng tham gia bộ phim Tuyệt Đại Song Kiều phiên bản Đài Loan. Ban đầu họ chỉ đơn thuần là đồng nghiệp, nhưng sau một thời gian đóng phim chung, tình cảm giữa họ nảy sinh lúc nào không biết. Thời gian đó, Lâm Thoại Dương vừa ly hôn vợ nên nhiều tin đồn cho rằng, nam tài tử vì ham mê tình trẻ nên đã phản bội vợ.

Trương Đình vì vậy không khỏi bị cuốn vào vòng xoáy dư luận, cô bị khán giả chỉ trích là hồ ly tinh, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Trong suốt một thời gian dài, Trương Đình phải sống trong búa rìu dư luận.

Nữ diễn viên U40 bị chê sinh con gái kém sắc, con riêng của chồng lại được khen hết lời - 1

Cặp đôi tuyên bố kết hôn vào năm 2007 sau khi vượt qua hàng rào dư luận.

Cặp đôi tuyên bố kết hôn vào năm 2007, khi đó Lâm Thoại Dương đã 47 tuổi, còn Trương Đình cũng 37 tuổi. Độ tuổi này không quá trễ cho một tình yêu chân thành nhưng không hề lý tưởng cho việc sinh con đẻ cái. Chính vì vậy mà hai vợ chồng Trương Đình đã quyết định nhờ vào thụ tinh nhân tạo. Thời điểm đó, Trương Đình đã ở độ tuổi U40, sức khỏe cô lại không tốt nên liên tiếp 5 lần thụ thai đầu tiên đều thất bại.

Đến năm 2009, sau mọi nỗ lực trong nước mắt, cuối cùng Trương Đình đã hạ sinh thành công một bé gái ở tuổi 39. Tuyệt vời hơn, 3 năm sau nữ diễn viên tiếp tục nhận phúc trời ban khi sinh thêm được một bé trai kháu khỉnh ở độ tuổi 42.

Nữ diễn viên U40 bị chê sinh con gái kém sắc, con riêng của chồng lại được khen hết lời - 3

Sau rất nhiều nỗ lực, cả 2 đã có được 1 bé gái và 1 bé trai kháu khỉnh.

Hiện tại, Trương Đình không còn hoạt động trong showbiz thường xuyên, cô và chồng đang làm chủ một thương hiệu làm đẹp khá thành công. Những tưởng mọi ồn ào đã lắng xuống, nào ngờ trong một lần chia sẻ một bức ảnh của mình và con cô trên mạng, nhiều dân mạng ác ý lại để lại nhiều bình luận chê bai nhan sắc của cô con gái.

Nữ diễn viên U40 bị chê sinh con gái kém sắc, con riêng của chồng lại được khen hết lời - 4

Nữ diễn viên U40 bị chê sinh con gái kém sắc, con riêng của chồng lại được khen hết lời - 5

Nhiều người cho rằng Trương Đình và chồng Lâm Thoại Dương vốn sở hữu nhan sắc không tệ, cậu con trai của hai người cũng sở hữu nhan sắc sáng sủa. Tuy nhiên, tại sao cô con gái lại có đôi mắt nhỏ và nước da ngăm đen như thế. Trước những lời phàn nàn của cư dân mạng, nữ diễn viên ngang nhiên bênh vực con gái, công khai khen ngợi nhan sắc của con gái và cho rằng ngoại hình của cô rất Trung Quốc và hiện đại.

Nữ diễn viên U40 bị chê sinh con gái kém sắc, con riêng của chồng lại được khen hết lời - 7

Nhiều người thắc mắc tại sao cậu con trai lại xinh đẹp nhưng cô con gái của cặp đôi này lại có phần “kém sắc”.

Một cách tình cờ, khi đó, vợ cũ của Lâm Thoại Dương lại vô tình chia sẻ bức ảnh của mình và 2 người con trước đây của họ. Cả 2 đều sở hữu nhan sắc khá ấn tượng và đặc biệt là chiều cao khá lý tưởng. Nhiều người lại được dịp mang con gái và con trai của Trương Đình ra để so sánh.

Nữ diễn viên U40 bị chê sinh con gái kém sắc, con riêng của chồng lại được khen hết lời - 8

Nữ diễn viên U40 bị chê sinh con gái kém sắc, con riêng của chồng lại được khen hết lời - 9

Nhiều người ấn tượng với nhan sắc và chiều cao của con riêng Lâm Thoại Dương.

Tuy nhiên, công bằng mà nói, con gái của Trương Đình không hề “kém sắc”, chỉ có thể nói là cô bé không thừa hưởng được những ưu điểm của mẹ và có phần giống bố hơn. Tuy nhiên, trong tương lai, biết đâu cô bé “dậy thì thành công” và trở thành tiểu mỹ nhân giống mẹ.

Thực tế, không thể phủ nhận rằng gen của bố mẹ có ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình của con cái. Dưới đây là các đặc điểm di truyền con cái dễ thừa hưởng từ bố mẹ nhất:

1. IQ

Mức độ thông minh của một đứa trẻ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, trong đó có thể kể đến yếu tố bẩm sinh – di truyền từ bố mẹ.

Khoa học đã chứng minh gen của mẹ có ảnh hưởng lớn hơn đến chỉ số IQ của trẻ. Nguyên nhân là do nhiễm sắc thể X quyết định mức độ thông minh. Nhiễm sắc thể của nam là XY, còn ở nữ là XX, vì vậy con sinh ra sẽ thừa hưởng trí thông minh của mẹ nhiều hơn.

2. Màu da

Có thể nói rằng màu da của trẻ là một di truyền rất “sòng phẳng”. Màu da của bé sẽ trung hòa giữa bố và mẹ hoặc là giống bố, hoặc là giống mẹ. Một cặp vợ chồng da trắng sẽ sinh ra một đứa con da trắng. Cha mẹ da ngăm sẽ sinh ra con da ngăm. Nếu 2 vợ chồng có một người có nước da sáng và một người có nước da ngăm thì em bé sẽ không thể có làn da trắng mà sẽ có làn da “bình thường” – không quá đen cũng không quá trắng.

3. Cằm

Về gương mặt, ngoài mắt to, mũi cao là gen trội, dễ di truyền cho con cái thì đặc điểm cằm chẻ cũng dễ di truyền cho con cái. Bố hoặc mẹ có cằm rộng thì con có khả năng cao cũng có cằm rộng,…

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-dien-vien-u40-bi-che-sinh-con-gai-kem-sac-con-rien…

Triệu Vy cho con gái làm đại gia bất động sản, Lâm Tâm Như cho con không thua kém

Mặc dù Lâm Tâm Như chiều con nhưng cô cũng là bà mẹ nghiêm khắc khi dạy con.

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)


[ad_2]

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418