Những mẫu xe pháo máy điện của Vinfast có kỹ năng chuyển di gần 200 km/lần sạc – Sinh trắc vân tay Infolife

Cell pin LFP là kết quả hợp tác của VinFast với đối tác Gotion High-Tech. Sau 9 tháng phát triển, VinFast đã làm chủ viên mãn technology chế tạo pin, từ khâu nghiên cứu và phân tích thị trường, xây dừng kiểu dáng công nghiệp, chế tạo phần cứng Tính tới phát triển phần mềm quản lý pin (BMS).

Những mẫu xe máy điện của Vinfast có khả năng di chuyển gần 200 km/lần sạc -0
xe pháo máy điện FelizS.

Pin LFP do VinFast và Gotion High-Tech nghiên cứu và phân tích, phát triển có tuổi thọ, độ ổn định và tin cậy vượt trội. Sau hơn 2.000 lần sạc/xả, pin vẫn viên mãn có thể dung nạp tới 70% năng lượng và vẫn đảm bảo kỹ năng chống nổ và cháy trong mọi trường hợp. đặc thù, pin LFP ko chứa các thành phần kim khí hiếm như: Coban, Niken…, giúp giảm đáng kể tác động tới môi trường xung quanh.

Những mẫu xe máy điện của Vinfast có khả năng di chuyển gần 200 km/lần sạc -0
xe pháo máy điện Evo 200

Hiện VinFast đã chính thức ứng dụng technology pin ưu việt LFP cho 5 dòng xe pháo máy điện mới, bao hàm thành phầm viên mãn mới Evo 200, cùng các mẫu Feliz S, Klara S (năm 2022), Vento S và Theon S được tăng cấp từ thời kỳ trước. Nhờ tối ưu phần mềm qua 4 hiệu suất cao chính gồm tích lũy, tinh chỉnh và điều khiển, Truyền thông tin và Đảm bảo tin cậy, các mẫu xe pháo máy điện chi tiêu và sử dụng pin LFP mới của VinFast viên mãn có thể đạt quãng đường chuyển di tối đa sau một lần sạc đầy lên tới khoảng 200km.

Mức giá nhỏ linh và các gói thuê bao pin giành cho 5 dòng xe pháo máy điện VinFast chi tiêu và sử dụng pin LFP ví dụ như sau:


Những mẫu xe máy điện của Vinfast có khả năng di chuyển gần 200 km/lần sạc -0

Trong 5 thành phầm trước nhất chi tiêu và sử dụng pin LFP, Evo 200 là model viên mãn mới của VinFast, nhằm mục tiêu phục vụ yêu cầu yêu cầu của người chi tiêu và sử dụng về một chiếc xe pháo máy điện có xây dừng thời trang, size phù thích hợp với thành thị. Evo 200 được trang tiêu cực cơ in-hub đặt tại bánh sau có véc tơ vận tốc tức thời cực lớn lên tới 70km/h và cho kỹ năng chuyển di khoảng 200km sau một lần sạc đầy, trong ĐK vận hành với véc tơ vận tốc tức thời 30km/h và một người lái nặng 65kg.

Những mẫu xe máy điện của Vinfast có khả năng di chuyển gần 200 km/lần sạc -0
xe pháo máy điện KlaraS.

Trong khi đó, Feliz S là phiên bản tăng cấp của dòng xe pháo Feliz, có kỹ năng chuyển di tới 198km sau một lần sạc đầy, véc tơ vận tốc tức thời tối đa đạt khoảng 80km/h, thể tích cốp không ngừng mở rộng lên tới 25L. VinFast Klara S năm 2022 chi tiêu và sử dụng pin LFP cho khoảng cách chuyển di lên tới 194km sau một lần sạc đầy, véc tơ vận tốc tức thời tối đa đạt khoảng 80km/h, thể tích cốp 22L.

Những mẫu xe máy điện của Vinfast có khả năng di chuyển gần 200 km/lần sạc -0
xe pháo máy điện TheonS.

Thuộc từng lớp thời thượng, VinFast Vento S và Theon S cho khoảng cách chuyển di tương đồng là khoảng 160km và 150km sau một lần sạc đầy, véc tơ vận tốc tức thời tối đa đạt khoảng 90km/h và 100km/h, thể tích cốp tương đồng là 25L cho Vento S và 24L cho Theon S. technology PAAK (Phone As A Key) cho kỹ năng tinh chỉnh và điều khiển xe pháo đơn thuần và giản dị thuận tiện bằng một chạm qua App máy vi tính ko cần chìa khóa tiếp tục được trang bị trên cả hai mẫu xe pháo này. đặc thù, với công suất động cơ lên tới 7100W, VinFast Theon S có kỹ năng tăng tốc từ 0-50km/h chỉ trong 4,9 giây.

Những mẫu xe máy điện của Vinfast có khả năng di chuyển gần 200 km/lần sạc -0
xe pháo máy điện VentoS.

đi kèm theo với các mẫu xe pháo máy điện mới của VinFast là bộ sạc thời kỳ mới 1000W với thời gian sạc đầy khoảng từ 6 giờ cho 4 mẫu xe pháo Feliz S, Klara S (năm 2022), Vento S và Theon S. Riêng với mẫu Evo 200, bộ sạc đi kèm theo có công suất 400W, có kỹ năng sạc đầy pin cho xe pháo khoảng từ 10 giờ. Cả 5 xe pháo đều được trang bị tính năng kết nối và tinh chỉnh và điều khiển xe pháo thông minh qua ứng dụng VinFast E-Scooter trên máy vi tính, với các hiệu suất cao như tìm xe pháo từ xa, bật/tắt tính năng chống trộm, xác định xe pháo, tự động chẩn đoán lỗi và hiển thị trạng thái xe pháo.

nhằm mục tiêu tối ưu túi tiền chi tiêu và sử dụng và quyền lợi và nghĩa vụ của người chi tiêu và sử dụng, VinFast sẽ khai triển mô phỏng cho thuê pin, với hai gói thuê bao Cố định và Linh hoạt giành cho toàn bộ 5 dòng xe pháo máy điện mới. ngoại giả, người chi tiêu và sử dụng cũng viên mãn có thể mua pin để sở hữu trọn đời với túi tiền 19.900.000 đồng/pin.

Để tri ân các người chi tiêu và sử dụng tiền phong ủng hộ thành phầm xe pháo máy điện thời kỳ mới, VinFast sẽ dành tặng gói thuê bao pin 12 tháng giới hạn max cho những đơn đặt hàng sớm dòng xe pháo Feliz S, Klara S (năm 2022), Vento S và Theon S trải qua website https://vinfastauto.com/, khối hệ thống Showroom/Nhà phân phối VinFast trên toàn quốc và các sàn thương nghiệp điện tử Tiki, Lazada. Chính sách đặt hàng sớm ví dụ như sau:


  • Thời gian đặt hàng: từ thời điểm ngày 26/4/năm 2022 tới hết ngày 31/5/năm 2022
  • Mức đặt cọc: 2 triệu VNĐ/xe pháo
  • con số đăng ký ko hạn chế cho từng người chi tiêu và sử dụng
  • người chi tiêu và sử dụng được chuyển cọc cho những loại xe pháo ko giống nhau và rút cọc nếu ko hài lòng
  • Thời gian giao xe pháo dự kiến:


+ Feliz S và Klara S năm 2022: mở màn bàn giao từ thời điểm tháng 5/năm 2022


+ Vento S và Theon S: mở màn bàn giao từ thời điểm tháng 6/năm 2022


VinFast sẽ công bố chính sách ưu đãi đặt cọc giành cho mẫu Evo 200 vào tháng 08/năm 2022.


Để biết thêm thông tin ví dụ, người chi tiêu và sử dụng vui lòng liên hệ hotline 1900 23 23 89

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418