Những điểm ưu việt của công nghệ Infolfie so với sinh trắc truyền thống

Công nghệ sinh trắc vân tay đã có mặt ở Việt Nam từ năm 2010. Cho đến này, công nghệ này đã khá phổ biến. Rất nhiều người đã biết và muốn đăng kí làm bản báo cáo cho mình hay cho các con mình. Tuy nhiên, do có nhiều công nghệ nên nhiều người còn băn khoăn, không biết lựa chọn công nghệ nào là tốt nhất. Bài viết này khoahocdauvantay.com sẽ chỉ là các điểm ưu việt của công nghệ Infolife. Hi vọng bạn đọc sẽ có được sự lựa chọn hợp lí nhất cho mình.

Lợi ích của bản báo cáo sinh trắc vân tay

Bản báo cáo Giải mã bản thân của Infolife hay bản báo cáo của các công nghệ sinh trắc truyền thống khác đều có những lợi ích vô cùng to lớn. Có thể kể đến những lợi ích cơ bản như sau:

  • Thấu hiểu bản thân.
  • Biết được cách thức giao tiếp.
  • Tìm ra tố chất, khả năng tiềm ẩn thực sự.
  • Hiểu được các đặc điểm tâm lý và nhân cách học của mỗi cá nhân.
  • Biết những điểm mạnh và tìm ra điểm yếu để khắc phục.
  • Định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng thực sự.

Với một vài lợi ích cơ bản kể trên của sinh trắc vân tay, thì rõ ràng việc làm sinh trắc càng sớm càng có lợi. Bất kì công nghệ nào cũng có thể chỉ ra được những lợi ích cơ bản như trên. Tuy nhiên, việc phân tích cụ thể thì các công nghệ lại khác nhau.

Công nghệ sinh trắc đã có mặt ở Việt Nam từ năm 2010. Hiện nay, đã có nhiều công nghệ hơn. Các công nghệ sinh truyền thống đều dựa vào vân tay để phân tích não bộ và đưa ra các chỉ số. Tuy nhiên, cho đến năm 2018, một công nghệ mới hoàn toàn, Giải mã bản thân – Infolife được đưa về Việt Nam. Những ưu việt của công nghệ Infolife là gì? Có thực sự vượt trội để khách hàng lựa chọn?

Những điểm ưu việt của công nghệ Infolife so với sinh trắc truyền thống

Tính bảo mật

Đây có lẽ là điều mà bất kì ai khi đăng kí dịch vụ sinh trắc vân tay đều không khỏi lo lắng. Vân tay mang tính cá nhân, và nếu có người sử dụng vân tay của mình làm điều xấu thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Với Infolife thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề này. Đây là điểm ưu việt vượt trội nhất mà Infolife có được. Các chuyên viên của Infolife sẽ soi vân tay của khách hàng qua máy scan và đánh dấu chủng vân tay. Việc này không hề chụp hay lưu lại vân tay của khách hàng như các công nghệ khác. Đảm bảo tính bảo mật, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Xử lý kết quả nhanh chóng

Với các công nghệ truyền thống sau khi lấy vân tay cho khách hàng, cấc chuyên viên cần gửi mẫu vân tay đi phân tích. Kết quả sẽ được trả về sau 7-10 ngày, thậm chí lâu hơn. Tuy nhiên, khi đến với Infolife, khách hàng chỉ mất 5 phút là đã có thể nhận được bản báo cáo bằng file mềm. Tốc độ xử lý của Infolife nhanh chóng như vậy, có thể kể đến 2 lí do:

  • Phần mềm công nghệ đã được chuyển giao về Việt Nam, có giấy tờ chứng nhận của các cơ quan thẩm quyền chức năng. Còn với các công nghệ khác, vân tay cần được gửi đi nước ngoài để phân tích nên thời gian có kết quả sẽ lâu hơn.
  • Công nghệ Infolife chỉ kí hiệu các chủng vân, còn các công nghệ khác cần phân tích ảnh vân. Do đó kết quả cũng lâu hơn.

Bản báo cáo Infolife 7 lĩnh vực

Giá thành rẻ hơn

Mặc dù không có mức giá quy định, nhưng so với các dịch vụ khác thì Infolife có giá thành rẻ hơn tương đối nhiều. Mức giá là do các đơn vị đưa ra. Không kể đến việc bán phá giá thì các công nghệ khác có mức giá từ 3.000.000 – 5000.000. Trong khi đó, Infolife có mức giá từ 1.800.00 – 3.000.000 tùy vùng miền. Điều này có thể rất dễ hiểu, vì công nghệ Infolife đã được chuyển giao về Việt Nam, do đó chi phí dịch vụ cũng sẽ thấp hơn.

Với 3 lí do trên, còn ngần ngại gì mà bạn không đăng kí dịch vụ sinh trắc vân tay của Infolife ngay hôm nay. Các bạn có thể đăng kí tại đây hoặc qua fanpage: Sinh trắc dấu vân tay Infolife Vĩnh Phúc.

Hotline: 0986105841 – 0971346395

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418