Nhà xuất bản Giáo dục công bố giá sách giáo khoa lớp 3, lớp 7, lớp 10 – Sinh trắc vân tay Infolife

Theo các ra quyết định của Bộ trưởng Bộ GDvàamp;ĐT phê duyệt danh mục sách chi tiêu và sử dụng trong số cơ sở vật chất giáo dục phổ thông, các cuốn sách giáo khoa (SGK) lớp 3, lớp 7 và lớp 10 ở trong nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) gồm Kết nối trí thức với cuộc sống đời thường và chân mây phát kiến sẽ được đưa vào giảng dạy trên toàn quốc từ niên học năm 2022-2023.

NXBGDVN đã khai triển kê khai giá nhỏ linh các bộ SGK lớp 3, lớp 7, lớp 10 với Cục Quản lí Giá (Bộ Tài chính) theo đúng quy định. Các bộ SGK của NXBGDVN có giá bìa:

Bộ SGK lớp 3 từ 177.000đ/bộ tới 183.000đ/ bộ (chưa bao hàm sách tiếng Anh);

Bộ SGK lớp 7 từ 208.000đ/bộ tới 209.000đ/bộ (chưa bao hàm sách tiếng Anh);

Bộ SGK lớp 10 từ 246.000đ/bộ tới 301.000đ/bộ (tuỳ thuộc tổ hợp môn học và chuyên đề học tập mà HS lựa chọn).

Giá bộ SGK lớp 10 gồm tổng giá bìa sách của 5/7 môn học buộc phải (Toán, Ngữ văn, Giáo dục Quốc phòng và an toàn và đáng tin cậy, Giáo dục thể chất, hoạt động và sinh hoạt trải nghiệm, hướng nghiệp), 5 môn học lựa chọn và 3 chuyên đề học tập.

Theo NXBGDVN, giá SGK của NXBGDVN thấp hơn trung bình 20% so với giá SGK của rất nhiều NXB khác. Sách được xây dừng theo hướng phát triển phẩm chất, kỹ năng cho học trò, tăng cường kênh hình với nhiều hình thức trình diễn, minh hoạ sinh động, lôi cuốn; khổ sách 19 x 26,5cm.

Bảng giá ví dụ SGK lớp 3, lớp 7 và lớp 10 mới đã được đăng tải trên website của NXBGDVN tại liên hệ www.nxbgd.vn.

khai triển lãnh đạo của Bộ GDvàamp;ĐT, NXBGDVN đặt tiêu chuẩn phục vụ ngành và xã hội lên hàng đầu. Với phương châm phục vụ là chỉ tiêu, kinh doanh là phương tiện, NXBGDVN đã tiết giảm tối đa các giá cả đầu vào để sở hữu giá cả SGK phù tương thích với mức giá cả của đại gần giống như các mái ấm gia đình có con em tao đi học.

Để tương trợ cho mọi học trò có đủ SGK tới trường, NXBGDVN sẽ tiếp tục khai triển các công việc xã hội như tặng SGK cho con các mái ấm gia đình chính sách, mái ấm gia đình thương binh liệt sĩ, mái ấm gia đình có tình hình đặc thù khó khăn.

đồng thời sẽ đầu tư xây dựng Tủ sách dùng chung, tổ chức mua SGK cũ tặng cho thư viện các trường học thuộc lãnh địa phận khó khăn; tổ chức phát động các trào lưu quyên góp SGK, khuyến khích học trò giữ giàng, bảo vệ và chi tiêu và sử dụng lại SGK.    xem thêm từ: giaoducthoidai.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418