Ngựa gặp quý nhân, Chó rắc rối tiền bạc

[ad_1]

TPO – Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/5 cho thấy con giáp tuổi Tý dường như hết sức bốc đồng; quý nhân phù trợ cho người tuổi Ngọ thoát khỏi những tình huống oái ăm; người tuổi Tuất phải đối mặt với rắc rối tài chính và chi phí đan xen.

Tử vi tuổi Tý

Con giáp tuổi Tý ngày hôm nay dường như hết sức bốc đồng. Có lẽ bạn cần phải cẩn thận một chút và kiểm tra mọi cạm bẫy, trước khi vô tình mắc vào chúng mà không hay. Sự tỉnh táo sẽ giúp bạn có một ngày an toàn và hiệu quả đấy

Thổ – Thủy xung khắc cho thấy tình trạng xa cách có thể gặp phải ở các cặp đôi đã kết hôn. Điều này có thể liên quan đến công việc, hoặc các vấn đề cá nhân khác. Trong khi đó, những người độc thân cần tránh tối đa gây hấn, mâu thuẫn, bởi những căng thẳng ở thời điểm này hoàn toàn không có lợi.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu đừng khăng khăng nhìn mọi việc dưới góc độ quá tiêu cực. Khi bạn xem xét mọi thứ dưới một cái nhìn lạc quan và tích cực hơn thì tinh thần bạn cũng nhờ thế mà vui vẻ hơn rất nhiều đấy.

Thổ khí vượng cho thấy về sức khỏe của bạn không được tốt, bạn có thể gặp một số khó khăn đến tiêu hóa, tim mạch, làm cho sức khỏe bạn bị ảnh hưởng.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi tuổi Dần

Chính Tài đang cải thiện tình hình tài chính mà con giáp tuổi Dần đang cố gắng tập trung trong thời gian gần đây, có thể chưa có kết quả ngay nhưng cứ kiên nhẫn. Dấu hiệu khởi sắc cho thấy bạn đang đi đúng đường rồi đấy, hãy tiếp tục phát huy thành tựu đang có nhé.

Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh thường trong tâm thế “gây chiến”, lúc này bạn có thể rơi vào mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, đối tác, gây ra sự căng thẳng tinh thần. Hãy yên tâm rằng mọi việc sẽ được cải thiện từ từ.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão

Nhờ Tam Hợp che chở, hôm nay là một ngày Chủ Nhật tràn ngập hứng khởi niềm vui liên quan tới tình cảm. Bạn sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại nào trong ngày này, nếu bạn có tình cảm với ai hãy chủ động tỏ tình xem sao.

Những chú Mèo có thể thực hiện tốt những mục tiêu và kế hoạch mà mình đặt ra, chỉ cần bạn quyết tâm và giữ tinh thần lạc quan, không sợ khó khăn bày ra trước mắt. Ngoài ra, hãy không ngừng học hỏi từ cách giải quyết vấn đề từ những người bên cạnh để bản thân tiến bộ mỗi ngày.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn

Dù là ngày nghỉ nhưng những mối quan hệ mà Chính Ấn đưa tới rất tốt cho sự nghiệp của bạn. Bạn đừng chần chừ, hãy tin rằng việc học tập hay mở rộng kỹ năng trong thời điểm này cũng giúp bạn có nhiều góc nhìn mới lạ để giải quyết các vấn đề hiện tại trong công việc.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này khó được đảm bảo. Bạn nên chú ý đến sức khỏe, đặc biệt trong các chuyến đi dài hơi. Thận trọng khi xử lý, sử dụng các thiết bị điện tử, điện nữa nhé.

Giờ tốt: 23h-1h

Màu sắc cát tường: Đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Tị

Công việc của con giáp tuổi Tị trở nên suôn sẻ hơn bao giờ hết và bạn cũng rất ham học hỏi để cải tiến những nhiệm vụ hiện tại mà mình đang đảm nhiệm. Khi bạn có được tri thức thì cuộc sống sẽ mở ra những điều tốt đẹp.

Ngũ hành tương sinh mang tới điềm lành về tiền bạc, có thể giúp bạn giải quyết các khoản nợ một cách suôn sẻ, đồng thời có một khoản nhỏ chi ra cho việc du lịch hay gặp gỡ, tiệc tùng với bạn bè, người thân.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh da trời

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt cho thấy quý nhân phù trợ cho người tuổi Ngọ tránh được rắc rối, giúp bạn thoát khỏi những tình huống oái ăm trong ngày hôm nay. Thêm vào đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện những mong muốn, kỳ vọng của mình, điều này sẽ khiến cho bạn nhẹ nhõm và vui vẻ hơn.

Thiên Quan khiến cho người tuổi Ngọ rất dễ bị nói xấu, cho dù bạn đã nỗ lực hết mình nhưng vẫn có kẻ đi theo sau phủ định, chê bai những việc bạn làm. Thật lòng là bạn rất buồn và có chút thất vọng, nhưng hãy sớm lấy lại tinh thần và đối mặt với sự thật rằng bạn chẳng thể lấy lòng hết tất cả mọi người.

Ngũ hành tương sinh cho thấy, trong các mối quan hệ nơi gia đình, bạn cảm nhận được niềm vui, sự hạnh phúc, bạn có đủ thời gian để tận hưởng những phút giây thoải mái bên bạn đời, con cái.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

Thiên Ấn mang tới những dấu hiệu tích cực đối với cuộc sống mà tuổi Mùi đang hướng tới. Nhiều cơ hội mới sẽ đến với bạn trong thời gian này, bản mệnh sẽ được tiếp xúc với những con người, văn hóa mới nên tầm nhìn và kiến thức cũng được mở rộng.

Thổ khí vượng cho thấy ảnh hưởng của ngoại cảnh tới sức khỏe của bạn. Sức khỏe có thể nảy sinh một vài vấn đề, nếu như bạn quá bừa bãi trong việc chăm sóc bản thân. Nên duy trì kỷ luật nghiêm ngặt, nhờ thế tình hình mới có thể được cải thiện,

Giờ tốt: 5h-7h

Màu sắc cát tường: Đen, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi tuổi Thân

Người tuổi Thân cũng sở hữu nhiều ý tưởng táo bạo nhờ khả năng sáng tạo được phát huy tối đa nhưng không phải ai cũng hưởng ứng điều này. Nhất là ngày Kiếp Tài gây hại nên luôn có những người đối nghịch khiến bạn khó chịu, nhưng hãy xem đây là lúc bạn cần chứng tỏ mình nhất.

Ngũ hành tương sinh cho thấy bạn đi nghỉ ngơi hoàn toàn, sau khi đi qua những phút giây như vậy, dần dần tinh thần bạn sẽ tích cực hơn rất nhiều. Sự gột rửa tinh thần sẽ giúp có một bầu không khí thoải mái, tự tin hơn, giúp bạn cảm thấy tốt hơn trong đời sống cá nhân lẫn công việc.

Giờ tốt: 23h-1h

Màu sắc cát tường: Cam, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu

Tỷ Kiên dễ có thể đẩy tuổi Dậu vào những rắc khó lường, nhưng bạn đừng vì thế mà nóng vội đánh giá sai tình hình, hãy nhìn về bản chất vấn đề.

Nếu cảm thấy áp lực chồng chất, quá sức chịu đựng, bạn nên học cách tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác khi bản thân đang gặp tình huống quá tải. Rất nhiều người sẵn lòng giúp đỡ bạn khi cần, chỉ là họ không biết bạn đang khó khăn hay không mà thôi.

Thổ – Kim tương sinh cho thấy hôm nay thực sự là ngày hạnh phúc của con giáp tuổi Dậu khi bạn nhận được sự tin tưởng và thương yêu từ người ấy. Họ còn là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời khi bạn đối mặt với khó khăn, trở ngại ngoài kia.

Giờ tốt: 1h-3h

Màu sắc cát tường: Xanh da trời, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Tuất

Mùi Tuất Tương Phá dự báo đây là ngày mà tuổi Tuất phải đối mặt với rắc rối tài chính và chi phí đan xen, nhất là khi ai đó muốn tìm kiếm sự hỗ trợ tiền bạc từ bạn, hoặc bạn có thể phải chi tiền cho các nhu cầu liên quan đến giáo dục.

Nhờ có Chính Ấn hứa hẹn tuổi Tuất lúc này sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng trong mặt sự nghiệp. Bạn hãy dành thêm thời gian để mở rộng các mối quan hệ xã hội trong ngày Chủ Nhật này, chúng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn trong thời gian tới.

Sự mất cân bằng có thể xảy ra trong tuần này, đem lại cho bạn những kết quả khác nhau. Đôi khi, bạn có thể cảm thấy vô cùng lo lắng, thậm chí dễ giận dữ vì những vấn đề ngớ ngẩn, nhỏ nhặt trong đời sống thường ngày.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Xám, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Hợi

Ngày xuất hiện Tam Hợp nên con giáp tuổi Hợi độc thân có thể gặp được người như ý. Đặc biệt, người này hội tụ đầy đủ những tố chất mà bạn đang tìm kiếm trong một mối quan hệ. Những cặp đôi hứa hẹn có nhiều phút giây ý nghĩa bên nhau.

Thổ – Thủy xung khắc nhắc nhở bản mệnh lúc này cần đảm bảo rằng bạn chăm sóc sức khỏe và ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để có một giấc ngủ chất lượng và sức khỏe tốt. Tránh tiêu thụ thức ăn quá nhiều dầu mỡ, có thể gây ảnh hưởng đến thể chất của bạn.

Giờ tốt: 5h-7h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo

1001 thắc mắc: Thoát khỏi sự hung tợn của chó Pitbull thế nào?
1001 thắc mắc: Thoát khỏi sự hung tợn của chó Pitbull thế nào?

Video thót tim thanh niên bị cá sấu rượt đuổi, ngã dúi dụi khi chạy thoát thân
Video thót tim thanh niên bị cá sấu rượt đuổi, ngã dúi dụi khi chạy thoát thân

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 22/5: Trâu cẩn trọng lời nói, Mèo bị thọc gậy bánh xe
Tử vi 12 con giáp thứ bảy 22/5: Trâu cẩn trọng lời nói, Mèo bị thọc gậy bánh xe

Châu Anh


[ad_2]

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418