ngờ vấn “quái xế” cướp giật, vượt đèn đỏ gây tai nạn – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngày 27/4, Công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An đang lấy lời khai một số trong mỗi nhân chứng để xác minh, làm rõ thông tin 2 thanh niên được cho là cướp giật, bị người dân truy đuổi, vượt đèn đỏ gây ra vụ TNGT khiến 3 người bị thương tại ngã tư Bình Nhựt (ấp 2, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức).

cuop bl.jpg -0
Hiện trường vụ va chạm khiến 3 người bị thương.

Theo thông tin thuở đầu, khoảng 13h cùng ngày, 2 thanh niên điều khiển và tinh chỉnh xe cộ Exciter BKS 59D1-803.28 lưu thông với véc tơ vận tốc tức thời cao tới ngã tư Bình Nhựt thì vượt đèn đỏ va chạm với xe cộ gắn máy BKS 62N1-815.09 do một người phụ nữ cầm lái. Cú va chạm khiến người phụ nữ bị gãy chân, 2 thanh niên cũng trở nên thương nặng bị người dân giữ lại giao Công an. Cả 3 người bị thương đều được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

cuop bl 2.jpg -0
Công an huyện Bến Lức đang xác minh các nguồn thông tin nói đó là 2 thanh niên gây ra vụ cướp giật bị truy đuổi và vượt đèn đỏ gây ra vụ TNGT.

Đội CSGT TT- Công an huyện Bến Lức phối tương thích với Cảnh sát cơ động giữ hiện trường thăm dò làm rõ cựu nhân. Những người dân chứng kiến vụ việc cho hay, 2 thanh niên này bị một số trong mỗi người truy đuổi, ngờ cướp giật dây chuyền, khi tới ngã tư này thì vượt đèn đỏ gây tai nạn. Lúc gây tai nạn, dù bị thương nhưng 2 thanh niên này vẫn dùng bình xịt hơi cay tiến công mọi người. Công an huyện Bến Lức đang xác minh làm rõ những nguồn thông tin trên.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418