Ngỡ ngàng với luận án tiến sỹ “phân tích giải pháp phát triển môn cầu lông cho công chức TP Sơn La” – Sinh trắc vân tay Infolife

Chiều 5-5, người đọc vào chuyên trang Luận văn – luận án của Bộ Giáo dục và huấn luyện và đào tạo (GD-ĐT) thông tin về luận án “phân tích giải pháp phát triển môn ca cho công chức viên chức thành phố Sơn La” của phân tích sinh Đặng hoàng anh, bảo vệ thành công năm năm 2022.

Ngỡ ngàng với luận án tiến sĩ Nghiên cứu giải pháp phát triển môn cầu lông cho công chức TP Sơn La - Ảnh 1.

Luận án gây ồn ào của tiến sỹ Đặng hoàng anh

Trước đó, trên website của Viện Khoa học thể dục thể thao cũng trình làng về luận án này và cho biết thêm phân tích sinh Đặng hoàng anh đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ cấp viện vào trong ngày 19-1-năm 2022.

Theo chuyên trang Luận văn – luận án của Bộ GD-ĐT, những đóng góp mới của luận án “phân tích giải pháp phát triển môn Cầu lông cho công chức viên chức thành phố Sơn La” (Tên ngành: Giáo dục học, mã ngành: 9140101, phân tích sinh: Đặng hoàng anh) là đã thông tin khoa học và toàn vẹn về tình trạng trào lưu cầu lông trong lực lượng công chức, viên chức thành phố Sơn La. 

Từ đó cho thấy, còn tồn tại những chưa ổn cơ bản làm hạn chế sự phát triển của trào lưu như: Sự nhận thức sắp hoàn trả toản của công chức, viên chức về ý nghĩa của việc tập luyện Cầu lông; Thiếu hợp tác viên Cầu lông; công việc xã hội hóa môn Cầu lông chưa hiệu suất cao; Thể lực của lực lượng công chức, viên chức còn hạn chế. đồng thời, qua phân tích SWOT đã xác định được những ưu thế, nhược điểm, thời cơ và thách thức trong việc phát triển trào lưu Cầu lông trong lực lượng công chức, viên chức thành phố Sơn La.

Ngỡ ngàng với luận án tiến sĩ Nghiên cứu giải pháp phát triển môn cầu lông cho công chức TP Sơn La - Ảnh 2.

Luận án gây ồn ào của tiến sỹ Đặng hoàng anh

‘trật tự phân tích, đề tài đã lựa chọn được 6 giải pháp phát triển môn Cầu lông cho công chức, viên chức thành phố Sơn La, bao hàm: Tuyên truyền về ý nghĩa, vai trò của việc tập luyện và thi đấu Cầu lông; Phát triển môn Cầu lông trong lực lượng công chức, viên chức theo hướng xã hội hóa; Tạo nguồn cán bộ phát triển trào lưu Cầu lông cho công chức, viên chức; hoàn trả thiện khối hệ thống thi đấu Cầu lông cho công chức, viên chức; không ngừng mở rộng các hình thức tập luyện Cầu lông cho công chức, viên chức. Khích lệ cổ vũ và soát, Reviews trào lưu Cầu lông của công chức, viên chức.

Trên cơ sở vật chất thực nhiệm xã hội học 5/6 giải pháp mà đề tài lựa chọn, bước trước nhất đã thể hiện tính hiệu suất cao sau 1 năm ứng dụng trải qua các tiêu chuẩn phát triển môn Cầu lông. Kết quả thực nghiện cho thấy, các tiêu chuẩn đều thể hiện sự tăng trưởng hăng hái (từ 15.38 % tới 133.33 %). đồng thời, các giải pháp còn tồn tại tác dụng tăng cao thể lực cho công chức, viên chức thành phố Sơn La đạt độ tin cậy ở ngưỡng xác xuất thống kê cấp thiết” – luận án nêu rõ.

Nhiều ngày qua, trên các trang social và các forum học thuật trên social xuất hiện nhiều thông tin, do dự về luận án tiến sỹ này. Nhiều người cho rằng đấy là hình ảnh “chế” cho vui, nhiều người khác xác minh nội dung đề tài ko đủ tầm của một luận án tiến sỹ.

Ngỡ ngàng với luận án tiến sĩ Nghiên cứu giải pháp phát triển môn cầu lông cho công chức TP Sơn La - Ảnh 3.

Trên chuyên trang Luận văn – luận án của Bộ GD-ĐT có nhiều thông tin về các luận án phân tích về cầu lông và thể thao ngoại khóa

Tuy nhiên, ko chỉ là luận án của TS Đặng hoàng anh mới gây ồn ào. Nhiều người đọc còn tìm được rất nhiều luận án tiến sỹ với các đề tài tương tự trên chuyên trang Luận văn – luận án của Bộ GD-ĐT. 

Trong số này, rất có thể kể tới đề tài ” phân tích xây dựng chương trình tập luyện ngoại khóa môn Cầu lông cho sinh viên ĐH khối các trường kỹ thuật Thành phố Thái cựu?” của TS Nguyễn Trường Giang, mã số: 9140101, chuyên ngành: Giáo dục học. chỉ dẫn 1: PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân, chỉ dẫn 2: PGS.TS. Nguyễn Ngọc Sơn, cơ sở vật chất huấn luyện và đào tạo là Trường ĐH TDTT Bắc Ninh.

Ngỡ ngàng với luận án tiến sĩ Nghiên cứu giải pháp phát triển môn cầu lông cho công chức TP Sơn La - Ảnh 4.

Trên chuyên trang Luận văn – luận án của Bộ GD-ĐT có nhiều thông tin về các luận án phân tích về cầu lông và thể thao ngoại khóa

Đề tài “Xây dựng chương trình thể thao ngoại khóa cho sinh viên trường ĐH Hùng Vương tỉnh Phú Thọ” của TS Lưu Thị Như Quỳnh, ngành: Giáo dục học, mã số: 9140101. Người chỉ dẫn TS Lưu Thị Như Quỳnh là  PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc và PGS.TS. Đỗ Hữu Trường. cơ sở vật chất huấn luyện và đào tạo là Trường ĐH Thể dục thể thao Bắc Ninh.xem thêm từ: nld.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418