ngờ án con trai thần kinh sát hại mẹ và dì ruột – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngày 11/5, tổ khám nghiệm pháp y thuộc Công an Q5 phối thích hợp với Viện kiểm sát quần chúng Q5, Công an phường 4 tiến hành khám nghiệm hiện trường căn nhà số 128B, Trần Phú, phường 4, Q5, TP Hồ Chí Minh để dò xét làm rõ vụ án mạng khiến 2 người tử vong.

Nghi án con trai tâm thần sát hại mẹ và dì ruột -0
Các đơn vị hiệu suất cao khám nghiệm hiện trường căn nhà xảy ra vụ án mạng.

ngờ can gây án là Hồ Hiếu Thịnh (SN 1989, ngụ cùng nhà) đã trở nên Công an phường 4, Q5 khống chế. Các đơn vị nghiệp vụ đang lấy lời khai ngờ can để làm rõ vốn nhân dẫn tới việc Thịnh gây án. Tuy nhiên Thịnh có biểu lộ bất thường về tư tưởng bởi vậy việc lấy lời khai đang gặp vấn đề. Thịnh cũng có thể có giấy xác nhận của bệnh viện có tiền sử bệnh thần kinh.

Nghi án con trai tâm thần sát hại mẹ và dì ruột -0
Thịnh được đưa về trụ sở Công an lấy lời khai.

Trước đó khoảng 23h40’ ngày 10/5, người dân trên phố Trần Phú nghe thấy tiếng kêu cứu và phát hiện bên trong căn nhà 128B, Trần Phú (nơi tầng trệt đặt văn phòng trạng sư). Lúc này mọi người thấy Thịnh người dính nhiều vết máu, cởi trần đi ra ngoài cửa đứng, nên đã gọi điện báo Công an. Công an phường 4, Q5 đã khống chế đưa Thịnh về trụ sở đồng thời soát căn nhà, phát hiện bà H.T.H (hơn 60 tuổi) tử vong với nhiều vết thương trên người và gần đó bà H.T.Ng (hơn 70 tuổi) bị thương nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, cũng ko qua khỏi.

Nghi án con trai tâm thần sát hại mẹ và dì ruột -0
Hiện trường được niêm phong.

Công an Q5 phối thích hợp với Viện kiểm sát quần chúng Q5 phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để dò xét làm rõ vốn nhân. một đôi người dân sống ở đây cho hay, Thịnh bị bệnh thần kinh sống cùng mẹ và người dì ruột (bị tai biến) trên tầng 1 căn nhà, phía tầng trệt cho thuê. Thời gian gần đây Thịnh thường xuyên gây sự với mẹ và đuổi đánh đòi chém mẹ. Trong đêm án mạng, nhiều người nghe tiếng Thịnh la hét, chửi bới.

Công an Q5 sau thời khắc khám nghiệm hiện trường hoàn trả thành đã niêm phong căn nhà, tiếp tục dò xét làm rõ vụ án.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418