Nâng cao giá trị nét chữ của người Việt

[ad_1]

Trung tâm thầy Ánh luyện chữ đẹp không chỉ nổi tiếng vì mang lại chương trình dạy hấp dẫn, thu hút giúp nhiều người khám phá được tài năng của mình mà còn cung cấp rất nhiều sản phẩm phục vụ cho việc luyện chữ vô cùng bổ ích và thiết thực. Với xu hướng mang đến bài giảng hiện đại kết hợp với những ngòi bút sáng tạo, trung tâm đang dần được nhiều người yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm thầy Ánh luyện chữ đẹp không chỉ dạy chữ cho các bạn học sinh, sinh viên mà còn cho nhiều thầy cô giáo cũng như những người có sở thích luyện chữ. Trung tâm do chính thầy Ánh đứng lớp và hướng dẫn nhiệt tình để bài học thêm phần đa dạng và phong phú. Mỗi nét chữ đều thể hiện nên tính cách của con người và trong đó có tính kiên nhẫn, sự nỗ lực và cố gắng.

Trung tâm hiện thuộc công ty giáo dục Ánh Dương, một trong những địa chỉ đang được các phụ huynh cũng như thầy cô giáo tin tưởng lựa chọn. Từ sự uy tín cũng như quá trình giảng dạy bài bản, có quy trình trung tâm đã và đang nhận được nhiều thành tích từ các em học sinh, sinh viên với khả năng viết chữ đẹp. Học viên khi đến trung tâm không chỉ đơn giản là để rèn luyện nét chữ mà còn có thể thể hiện được hết khả năng sáng tạo của mình, giúp cho các mẫu chữ có hồn, có sự lôi cuốn và viết lên vẻ đẹp của hai chữ “tiếng Việt”.

Trung tâm thầy Ánh luyện chữ đẹp: Nâng cao giá trị nét chữ của người Việt ảnh 2

Hiện tại trung tâm thầy Ánh luyện chữ còn cung cấp rất nhiều sản phẩm là bút viết sử dụng cho việc luyện viết được đảm bảo nhất. Đối với loại bút có ngòi êm sẽ sử dụng trong việc tạo cho nét bút được đều và nhỏ. Loại bút ngòi mài có phần đầu nhám để giúp cho người viết có thể tạo nên nét thanh nét đậm đặc trưng. Ngoài ra trung tâm có thêm một sản phẩm đang rất được ưa chuộng và đã đưa vào sản xuất hàng loạt đó chính là ngòi Calligraphy.

Trung tâm thầy Ánh luyện chữ đẹp: Nâng cao giá trị nét chữ của người Việt ảnh 3

Theo thầy Ánh, người đứng lớp cho biết việc sử dụng bút tốt và phù hợp trong quá trình luyện chữ sẽ giúp cho người cầm bút chắc tay, tạo nét đẹp và từ đó có thể tạo một thói quen tốt cho việc luyện tập cũng như khi đi thi hoặc giảng dạy. Vì thế trung tâm muốn phát triển nhiều sản phẩm hơn nữa để mang lại những nét chữ đẹp cho các học viên.

Trung tâm thầy Ánh luyện chữ sẽ tiếp tục biên soạn nhiều nội dung mới hấp dẫn hơn trong quá trình giảng dạy để học viên tham gia có thích thú hơn với việc rèn nét chữ. Trung tâm cũng sẽ sửa đổi và bổ sung các chương trình hiện tại để thích hợp hơn với xu hướng mở rộng đại lý.

Trung tâm thầy Ánh luyện chữ đẹp: Nâng cao giá trị nét chữ của người Việt ảnh 4

Ngoài ra điều trung tâm thầy Ánh luyện chữ đẹp sẽ thực hiện sớm trong tương lai đó chính là nghiên cứu và tiếp tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới đáp ứng cho nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên và những người có đam mê luyện chữ.

Trung tâm thầy Ánh luyện chữ đẹp: Nâng cao giá trị nét chữ của người Việt ảnh 5

Trung tâm thầy Ánh luyện chữ đẹp sẽ là cầu nối đưa những nét chữ đến gần hơn với nhiều thế hệ. Chữ đẹp cũng góp phần tạo nên đức tính của cong người, vì thế trung tâm sẽ ngày một hoàn thiện hơn cả về chất lượng và dịch vụ để khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Thầy Ánh luyện chữ đẹp

Địa chỉ: số 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968.378.999

Website: https://luyenchudeponline.vn – https://anhduongedu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thayanhluyenchudep

P.V


[ad_2]

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418