Nam sinh “tận dụng” bài kiểm tra làm thành khẩu trang, hóa ra để khoe điều đặc thù này – Sinh trắc vân tay Infolife

Thứ Sáu, ngày 13/05/năm 2022 12:03 PM (GMT+7)

Cậu bạn này đã đục lỗ trên bài kiểm tra và luồn dây vào, “hô biến” bài kiểm tra 10 điểm thành một chiếc khẩu trang. Tất nhiên, khi đeo thì mặt được điểm 10 ở phía trước để khoe ra cho toàn bộ thế gian biết.

so với các bạn học trò, đạt điểm 10 là niềm kiêu hãnh vô bến bờ. Đây cũng là vì sao mà nhiều teen ko ngại ngần khoe với cả thế gian khi biết tớ được điểm tối đa. Và cũng từ đây hàng loạt cách khoe có “1-0-2” được hội “nhất quỷ nhì ma” nghĩ ra khiến cư dân mạng chẳng thể nhịn cười.

vừa mới đây, trên social xuất hiện ảnh ảnh một nam sinh khoe bài kiểm tra đạt 10 điểm của tớ. ví dụ, cậu bạn đã đục lỗ trên bài kiểm tra và luồn dây vào hô biến bài kiểm tra 10 điểm thành một chiếc khẩu trang. Tất nhiên, khi đeo thì mặt được điểm 10 ở phía trước để khoe ra cho toàn bộ thế gian biết.

Nam sinh "tận dụng" bài kiểm tra làm thành khẩu trang, hóa ra để khoe điều đặc biệt này - 1

khi chúng ta đạt điểm 10 và muốn khoe với cả thế gian. (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Tuy nhiên cũng có thể có một số trong mỗi dân mạng tinh ý phát hiện đấy là bài kiểm tra của một bạn nữ vì trên bài thi có ghi tên. Sau phát hiện thú vị này, một số trong mỗi dân mạng để lại comment trêu chọc nam sinh đang khoe điểm kiểm tra… hộ bạn nữ. Dù ko phải bài kiểm tra của cậu bạn này nhưng nam sinh đã thành công khoe điểm tối đa làm cho bạn của tớ.

Dưới bài đăng, một số trong mỗi dân mạng đã để lại comment kể về kỷ niệm tương tự của tớ, té ra đấy là mẩu chuyện ko của riêng ai.

– Chiếc khẩu trang ko hề giả trân tí nào luôn. Thôi thì thanh niên cũng hoàn trả thành nhiệm vụ, khoe điểm 10 hộ bạn nữ.

– Lần đầu tiên trong học kỳ 2 môn Hoá học được điểm 10. Biết điểm ngay lúc đang ăn tô hủ tiếu mì và tôi vững chắc rằng đó là tô hủ tiếu mì ngon nhất từ đó tới giờ!

– Hồi lớp 11, môn Văn cả 5 khối có mỗi tên tớ được 10, lúc đó muốn lấy cái sổ điểm in ra làm hình lưu niệm luôn.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/nam-sinh-tan-dung-bai-kiem-tra-lam-thanh-khau-trang-hoa-ra-de-kho…

Nam sinh sở hữu tấm bằng khen ”khổng lồ”, nhưng cái tên mới khiến dân mạng chú ý hơn cả

Bạn nam sinh này trước đó từng gây bão với tấm ảnh giấy khen “siêu to đồ sộ” chụp cùng hội bạn thân 2 năm vừa qua và hiện hiện nay đã là sinh viên ĐH. 2 năm sau,…

tìm hiểu thêm từ: www.24h.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418