Một trường ĐH được tổ chức xếp hạng của Anh Review đạt chuẩn 4 sao – Sinh trắc vân tay Infolife

Một trường ĐH được tổ chức xếp hạng của Anh đánh giá đạt chuẩn 4 sao - Ảnh 1.

Bộ tiêu chuẩn QS Stars gồm 8 tiêu chuẩn Review các sinh hoạt chính của trường ĐH: unique giảng dạy, việc làm của sinh viên, quốc tế hóa, phát triển học thuật, chương trình giảng dạy thế mạnh, cơ sở vật chất vật chất, trách nhiệm xã hội, phát triển vẹn toàn. 

Theo kết quả Review, Trường ĐH tài chính – Tài chính TP HCM đã xuất sắc đạt kết quả QS Stars 4 sao vào trong ngày 18-4. Trong số đó, trường có 4/8 tiêu chuẩn đạt điểm xuất sắc 5 sao và được QS Review cao, gồm: unique giảng dạy, việc làm của sinh viên, cơ sở vật chất vật chất, phát triển vẹn toàn. Theo kết quả khảo sát sinh viên về unique giảng dạy, Trường ĐH tài chính – Tài chính TP HCM có độ hài lòng lên tới 93,7%, vượt xa mức điểm tối đa theo yêu cầu của QS Stars (75%).

TS Nguyễn Thanh Giang, Hiệu trưởng Trường ĐH tài chính- Tài chính TP HCM, nhấn mạnh thành tích tuyệt vời này giúp nhà trường xác minh được vị thế, uy tín trong khối hệ thống giáo dục trong nước và quốc tế, tạo động lực tiếp tục thay đổi, phát kiến và phát triển vững chắc và chắc chắn.

khối hệ thống Review QS vừa lòng yêu cầu một bức tranh vẹn toàn về ưu điểm, hạn chế của một trường ĐH trong mỗi lĩnh vực ví dụ. trải qua đó, trường ĐH tiếp tục duy trì những ưu điểm và upgrade những điểm chưa vẹn toàn. khối hệ thống Review QS Stars giúp sinh viên, phụ huynh và những người để tâm giáo dục rất có thể tìm kiếm, ra quyết định giản dị và đơn thuần và tiện lợi hơn khi lựa chọn chương trình học, trường học. ngoại giả, QS Stars còn vừa lòng yêu cầu thời cơ cho những trường được xác nhận quốc tế. đó là chỉ tiêu mà nhiều trường hướng tới nhằm mục đích liên tục upgrade và thay đổi trong mỗi sinh hoạt của tớ.


Tin, ảnh: H. Lântìm hiểu thêm từ: nld.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418