Một khác quốc tế tử vong do ngã xuống Vịnh Hạ Long – Sinh trắc vân tay Infolife

Sáng 15/5, thông tin từ TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho thấy, cơ quan tác dụng của TP Hạ Long đã tìm tìm kiếm được thi hài một khác quốc tế bị ngã xuống vịnh khi tàu chở đoàn khách du hí đang trên hành trình về cảng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 14/5 tại khu vực cầu cảng của đại công ty Sun Group trên vịnh Hạ Long. Một khác quốc tế đã biết thành ngã xuống từ trên tàu du hí Long Giang số hiệu QN-8905, tải trọng 48 khách do ông Trần Duy C. (SN 1983, trú tại phường Tuần Châu, TP Hạ Long) làm thuyền trưởng.

Tàu Long Giang số hiệu QN-8905 chở 15 khách thăm quan vịnh Hạ Long đang hành trình từ hang Sửng Sốt về cảng thì thuyền trưởng phát hiện qua khối hệ thống camera có một người bị ngã xuống vịnh. Ngay ngay tức khắc, những đứa ở trên tàu đã ném phao xuống để cứu nạn, nhưng thời khắc đó, thủy triều đang xuống, nước chảy mạnh, nên khác quốc tế này ko bám vào được vào phao.

Một du khách ngã xuống vịnh tử vong -0
Lực lượng tác dụng huy động phương tiện tìm kiếm nạn nhân rơi xuống vịnh Hạ Long.

Nhận được tin báo, các cơ quan tác dụng làm nhiệm vụ tại cảng Hòn Gai đã nhanh gọn huy động lực lượng phương tiện khẩn trương tìm kiếm nạn nhân. tới 21h cùng ngày, thi hài của nạn nhân đã được tìm thấy và đưa về Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh).

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Ngọc P. (SN 1979, trú tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Hiện các cơ quan tác dụng của tỉnh Quảng Ninh đang khẩn trương kết hợp xử lý vụ việc.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418