Miễn phí thăm quan Hoàng thành Thăng Long cho những vận khích lệ, đại biểu tham gia SEA Games 31 – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngày 13/5, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long – Hà Nội Thủ Đô cho biết thêm: SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam là việc kiện có ý nghĩa quan yếu đặc thù và là thời cơ vàng để quảng bả hình ảnh sơn hà, loài người, du hí Việt Nam tới với liên minh quốc tế. Hưởng ứng sự kiện thể thao lớn nhất khu vực đang trình làng tại Việt Nam, Trung tâm tiến hành nhiều sinh hoạt, thu hút khách tới với Khu di sản Hoàng thành Thăng Long.

rõ ràng, Khu di sản sẽ khuyễn mãi thêm chương trình tour đêm “lời giải Hoàng thành Thăng Long” trong tháng 5/năm 2022 từ 300.000 đồng/khách xuống còn 200.000 đồng/khách và miễn phí thăm quan ban ngày cho những vận khích lệ và đại biểu tham gia SEA Games 31. đặc thù, tour đêm “lời giải Hoàng thành Thăng Long” vừa tái phát động vào vào cuối tháng 4 đã nhận được sự phản hồi hăng hái của người dân và khác quốc tế.

6-3.jpg -0
Khách du hí thăm Hoàng thành Thăng Long. Ảnh:TTXVN.

Với các chương trình hấp dẫn này, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long Hà Nội Thủ Đô kỳ vọng sẽ thu hút nhiều hơn thế nữa khách thăm quan, nhất là khách tham gia SEA Games 31 tới trải nghiệm các trừng trị giá văn hóa, lịch sử vinh quang, cảnh quan, bản vẽ xây dựng của Khu di sản.

trong lượt này, tại Khu di sản trang trí nhiều cụm hình tượng linh vật Sao La, vừa tạo ĐK cho khách soát in, vừa tạo ko khí tưng bừng tiếp nhận SEA Games 31. cảnh quan cũng rất được trang trí xinh xẻo hơn với các bồn hoa, thảm cỏ; đường đi, lối lại thanh quang đãng, thật sạch sẽ.

ngoại giả, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long – Hà Nội Thủ Đô cũng đang trưng bày chủ đề “Đại tướng Văn Tiến Dũng – Danh tướng thời đại Hồ Chí Minh”, với hơn 150 tài liệu, hiện vật quý giá liên quan tới Đại tướng. Trưng bày trình làng tới công chúng chân dung vị Đại tướng lược thao, nhà quân sự xuất sắc, người con ưu tú của Hà Nội Thủ Đô.

Khu di sản thế gian Hoàng thành Thăng Long là 1 trong mỗi điểm tới được chờ mong của liên minh quốc tế tới Hà Nội Thủ Đô dịp SEA Games 31. đấy là Khu di sản có bề dày lịch sử vinh quang hơn 1.300 năm, với các vết tích khảo cổ học khác thường và các dự án Dự án bản vẽ xây dựng còn lại của Hoàng cung xưa kia và là 1 điểm tới ko thế bỏ qua của khác quốc tế khi tới Hà Nội Thủ Đô.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418