Mẹ trẻ khóc ròng vì sự cố oái oăm trước giờ đi ngủ

[ad_1]

Vẫn biết con trai đang tuổi ăn tuổi lớn nên nghịch ngợm, nhưng bà mẹ trẻ Thùy Dương (29 tuổi, hiện đang sống ở Hà Nội) chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành “nạn nhân” bị nhóc Vừng gài bẫy đến mức tức điên lên mà không làm gì được.

Mẹ trẻ khóc ròng vì sự cố oái oăm trước giờ đi ngủ: Tóc dính đầy một thứ do con trai dính lên gối, mất 2 ngày không gỡ ra nổi! - Ảnh 1.

Vừng (4 tuổi) và mẹ Nguyễn Thùy Dương (29 tuổi) hiện đang sống ở Hà Nội.

Đó là một buổi tối khá bình yên, mẹ con Thùy Dương chuẩn bị ôm nhau đi ngủ thì bỗng dưng người mẹ trẻ phát hiện ra trên đầu có gì đó là lạ. Sờ tay lên vuốt tóc, từng ngón tay của Dương dính chặt vào gỡ mãi mới ra.

– Vừngggggggg!

Tiếng hét của bà mẹ tội nghiệp khiến cả nhà giật mình, nhưng cậu con trai 4 tuổi ngồi cạnh cười khanh khách, không có vẻ gì là sợ hãi khi biết vừa gây ra “tội lỗi” tày trời. Thì ra, hôm ấy Vừng đòi mẹ mua kẹo cao su loại dành cho trẻ con để ngồi nhai bằng được, đến khi nhai chán thì cậu chàng bôi luôn lên gối, Thùy Dương không để ý nên đã nằm luôn lên bã kẹo cao su!

Vừng là một em bé vừa “lầy” vừa ngộ nghĩnh.

Bà mẹ 29 tuổi vô cùng hoảng hốt, không biết phải làm gì để gỡ đống bã kẹo dai ngoách dính chặt trên tóc. Nhờ em gái giựt thật mạnh mà cũng không lấy ra được bao nhiêu, Thùy Dương đành để đó đi ngủ, hôm sau búi tóc lên đi làm rồi về nhà gỡ tiếp!

May mắn là bà mẹ trẻ đã tìm ra cách lấy bã kẹo ra khỏi tóc sau 1 ngày vật vã nghĩ giải pháp. Đó là lấy nước đá vuốt lên tóc cho bã kẹo cứng lại, vón cục, sau đó hì hục gội đầu cả đêm mới sạch sẽ như cũ.

Mẹ trẻ khóc ròng vì sự cố oái oăm trước giờ đi ngủ: Tóc dính đầy một thứ do con trai dính lên gối, mất 2 ngày không gỡ ra nổi! - Ảnh 3.

Vừng không hề hối hận về rắc rối mà cậu chàng vừa gây ra cho mẹ, còn tự hào vì mẹ có mái tóc “bã cao su” độc lạ nhất thế giới.

Hài hước hơn cả là lúc Thùy Dương đứng trước mặt cậu con trai nhỏ để chờ một câu xin lỗi ngọt ngào, hỏi xem tại sao lại nỡ làm thế với mẹ, cậu nhóc đáp gọn lỏn: “Vừng nhỡ mồm thôi!”. Không hiểu “nhỡ mồm” ở đây là gì nhỉ, ý Vừng là nhỡ mồm nhai kẹo nên mới khiến mẹ bị dính tóc, hay nhỡ mồm làm rớt kẹo xuống gối xong không thèm nhặt lên?

Thùy Dương cho biết, buổi tối định mệnh ấy do quá hoảng hốt nên cô đã quên không chụp lại, nhưng chắc chắn đó sẽ là kỉ niệm trọn đời không quên của bà mẹ trẻ. 29 tuổi rồi còn bị con trai bày trò nghịch ngợm, thậm chí Dương bó tay khi con trai mang hộp kẹo đi khoe với các bạn rằng “Mẹ tớ có tóc kẹo cao su!“.

Vừng là một cậu bé ngọt ngào nhưng cũng hay dỗi, hay nghịch, và rất biết cách khiến mẹ tức không làm gì được!

Đó chỉ là một pha sự cố nho nhỏ trong vô vàn chuyện hàng ngày của nhóc Vừng. Dù rất vui khi thấy con trai có nhiều năng lượng tích cực như thế, là một cậu bé luôn vui vẻ yêu đời, nhưng Thùy Dương cũng rất e ngại nếu phải úp cả túi đá lên đầu gỡ bã kẹo cao su thêm lần nữa! Một trải nghiệm thực sự ám ảnh phải không các mẹ?

[ad_2]

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418