Mâu thuẫn vì va phụ thâṇm giao thông, hai phụ thân con vác dao đi chém đối thủ – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngày 26/4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã tiến hành triệu tập hai phụ thân con Nguyễn Tuấn Hào (47 tuổi) và Hoàng Gia Bảo (23 tuổi, trú tại phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra, làm rõ về việc dùng dao chém một nam thanh niên trong quán nước gây hoang mang dư luận.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 22/4, trong khi điều khiển và tinh chỉnh xe cộ máy trên phố Hoàng Diệu thì giữa Hào với Thi Đức Long (29 tuổi, trú cùng phường) có xảy ra va quẹt. Sau đó, giữa 2 bên xảy ra cãi vã và Long đã dùng tay đấm vào mặt Hào một chiếc.

Mâu thuẫn từ va chạm giao thông, hai cha con vác dao đi chém đối thủ -0
Hai phụ thân con Nguyễn Tuấn Hào tại Cơ quan điều tra.

tới khoảng 16h30 cùng ngày, thấy phụ thân trui về nhà và trên mặt bị sưng đỏ. sau thời khắc hỏi và biết chuyện, sẵn đang cầm cây rựa để chặt chẽ cây trên tay, Bảo liền ngồi lên phía sau xe cộ máy và nói phụ thân trui chở đi tìm Long để đánh trả thù. Khi tới trước quán nước ở số 51 đường Hoàng Diệu, thấy Long đang ngồi bấm Tablet thì Bảo cầm rựa lao vào chém tới tấp nhiều nhát. Còn Hào cũng lao vào cầm ghế của quán để đánh Long.

Hậu quả, đối tượng người chi tiêu và sử dụng Bảo đã chém 9 nhát vào người Long gây đa chấn thương ở vùng đầu và vùng tay, phải gia nhập viện cấp cứu. Toàn bộ vụ việc được camera bình an của quán ghi lại. sau thời khắc đoạn video video này được Viral trên social, không ít người đã san sớt và phản hồi thể hiện thái độ ko dễ chịu về hành động đánh người của 2 đối tượng người chi tiêu và sử dụng trên.

Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đang củng cố hồ sơ để xử lý 2 phụ thân con Nguyễn Tuấn Hào theo quy định của pháp luật.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418