máu lửa Hội thi “Điều dưỡng viên, hộ sinh CAND giỏi – thanh lịch Bệnh viện 19-8” – Sinh trắc vân tay Infolife

Hội thi được tổ chức nhằm mục đích chào mừng Ngày Quốc tế điều dưỡng (12/5) và chào mừng thành công của Đại hội Hội Điều dưỡng Việt Nam khoá VII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội thi “Điều dưỡng viên, hộ sinh CAND giỏi, thanh lịch Bệnh viện 19-8” là việc kiện quan yếu được Bệnh viện 19-8 tổ chức 2 năm một lần, và đấy là lần thứ VII Hội thi được tổ chức. Hội thi là dịp để các điều dưỡng viên các khoa, phòng, trung tâm của Bệnh viện 19-8 giao lưu, học hỏi và giao lưu, tăng cao ko dừng lại ở đó unique chuyên môn trong công việc chăm sóc, điều trừng trị; qua đó thể hiện kỹ năng xúc tiếp ứng xử với người bệnh của những điều dưỡng viên, hướng tới tính giỏi trong áp dụng  chăm sóc thể trạng cho CBCS và dân chúng; góp thêm phần xây dựng thương hiệu và hình ảnh xinh về Bệnh viện 19-8 nói riêng, y tế CAND nói chung trong tình hình mới.

Sôi nổi Hội thi
Đại tá, PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, chủ toạ Hội đồng Giám khảo trao vô địch cho

điều dưỡng viên Phan Thị Nga, Khoa Khám bệnh.

Sau 2 ngày tham gia tranh tài máu lửa, 29 thí sinh đến từ các khoa, phòng, trung tâm của Bệnh viện 19-8 Bộ Công an đã tuần tự đi qua 3 phần thi: Lý thuyết, áp dụng chạy trạm và phần thi thanh lịch ứng xử. Qua mỗi phần thi, đã thu hút được sự khích lệ, khích lệ nồng nhiệt của quá nhiều cổ khích lệ là những y, danh y, đồng đội, đồng nghiệp trong bệnh viện.

Sôi nổi Hội thi
TS. Trần quang quẻ Huy, Phó chủ toạ Hội Điều dưỡng Việt Nam trao giải Nhì cho hai điều dưỡng viên Nguyễn Hồng Huệ và Hoàng Thị Thuỳ Dung.

Phát biểu tại Lễ bế mạc Hội thi, TS Trần quang quẻ Huy, Phó chủ toạ Hội Điều dưỡng Việt Nam cho biết thêm:  “trải qua Hội thi vẹn tròn có thân xác định kỹ năng, chuyên môn chuyên môn, kỹ năng giỏi của đội ngũ điều dưỡng viên, hộ sinh của Bệnh viện 19-8. đấy là điều rất đáng để kiêu hãnh”.

Sôi nổi Hội thi
Đại tá, BSCKII Nguyễn Thái Hưng, Phó Giám đốc Bệnh viện 19-8, Trưởng BTC Hội thi

trao giải Ba cho những thì sinh đoạt giải.

review kết quả Hội thi, Đại tá PGS. TS Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện 19-8, chủ toạ Hội đồng Ban Giám khảo Hội thi nhấn mạnh: “Cái được lớn nhất của Hội thi đó là việc nỗ lực, nghiêm túc của toàn bộ những thí sinh. Các thí sinh đã thể hiện và vượt qua chính trui; kỳ vọng các em sẽ tiếp tục nỗ lực luyện rèn để phấn đấu giành giải cao tại Hội thi Điều dưỡng giỏi toàn ngành Y tế CAND sẽ được tổ chức sắp tới”.

Sôi nổi Hội thi
Thượng tá, TS Đỗ Thị Lệ Thuý, Phó Giám đốc Bệnh viện trao giải cho những thí sinh đoạt giải Khuyến khích.

Sôi nổi Hội thi
5 thí sinh giành giải phụ tại Hội thi.

Kết thúc Hội thi, vô địch chung cuộc được Hội đồng Giám khảo thống nhất trao cho Phan Thị Nga, điều dưỡng viên Khoa Khám bệnh; 2 giải Nhì thuộc về các điều dưỡng viên Nguyễn Hồng Huệ, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn và Hoàng Thị Thuỳ Dung, Khoa Cấp cứu và 3 giải Ba thuộc về Nguyễn Thị Thu nhân hậu, Trung tâm Huyết học truyền máu; Phạm Thuỳ Dương, Khoa Ngoại tiết niệu và Nguyễn Thị Ngọc, Khoa Ngoại sản và kế hoạch hoá mái ấm gia đình.

Sôi nổi Hội thi
Ban Tổ chức, Ban Giám khảo chúc hạ các thí sinh tại Hội thi.

ngoại giả, Hội thi còn trao 5 giải phụ cho 5 thí sinh xuất sắc ở từng nội dung như: vô địch phần thi lý thuyết; vô địch phần thi thực hàng chạy trạm; vô địch y phục tự chọn; vô địch y phục y tế và vô địch phần thi ứng xử và trao 23 giải Khuyến khích.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418