Mặt trái của sinh trắc dấu vân tay là gì?

Sinh trắc dấu vân tay không còn xa lạ với hầu hết những bà mẹ có con nhỏ. Tại sao ư? Vì các mẹ luôn tìm kiếm một công cụ tốt nhất để hỗ trợ việc dạy trẻ. Mặc dù công nghệ mới Infolife có thể thực hiện và có ý nghĩa đối với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, các bé vẫn luôn là đối tượng khách hàng hàng đầu. Mọi người vẫn truyền tai nhau rằng, một đứa trẻ khi được làm sinh trắc vân tay sẽ được khám phá các tố chất bẩm sinh, tìm ra điểm mạnh, điểm hạn chế. Và như vậy, mỗi đứa trẻ đều là một “thiên tài”. Nếu sự thật đúng là như vậy thì sinh trắc dấu vân tay có phải là một công cụ vạn năng? Và mặt trái của sinh trắc dấu vân tay là gì?

Sinh trắc dấu vân tay là gì?

Để tìm hiểu một vấn đề là đúng hay sai, trước tiên chúng ta cần hiểu về nó. Sinh trắc dấu vân tay thực chất là một ngành khoa học đã được công nhận. Lịch của ngành kéo dài hàng trăm năm với những nghiên cứu ban đầu khá đơn giản về vân tay. Các bạn có thể tham khảo bài viết:Lịch sử nghiên cứu Dermatoglyphic để hiểu rõ hơn. Giải thích một cách đơn giản và ngắn gọn nhất cho bạn đọc dễ hiểu. Sinh trắc dấu vân tay là một ngành khoa học phân tích các đặc điểm trên dấu vân tay con người. Từ đó khám phá con người đó trên nhiều khía cạnh về tính cách, các hành vi, năng lực bẩm sinh… Có lẽ, bạn sẽ thắc mắc tại sao nghiên cứu vân tay lại khám phá được các đặc điểm của con người đúng không?

Tại sao thông qua vân tay lại biết các đặc điểm về một con người?

Thứ nhất, vân tay con người không thay đổi

chúng ta phải thừa nhận một điều, đó là vân tay con người không thay đổi. Đúng như vậy. Dễ thấy nhất là các ứng dụng vân tay trong cuộc sống như làm chứng minh thư, mã khóa điện thoại… Rõ ràng phải là không thay đổi thì mới có thể làm được những điều đó. Những gì là bất biến thì nó luôn có một mối liên hệ với những điều khác. Và vì nó ổn định nên hoàn toàn có thể dùng để nghiên cứu.

Thứ hai, vân tay con người có liên quan đến não bộ

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng dấu vân tay có mối quan hệ mật thiết với não bộ. Vân tay được hình thành từ khi đứa trẻ còn trong bào thai. Và nó được hình thành song song với sự hoàn thiện của cấu trúc não bộ. Do đó, mối liên hệ này vô cùng mật thiết. Chúng ta đều biết, não là cơ quan trung ương điều khiển, quyết định mọi hành vi của con người.

Thứ ba, sử dụng toán học xác suất thống kê

Đây có lẽ là điều mà nhiều người thắc mắc và quan tâm. Dựa vào cơ sở nào để đưa ra được kết quả bản sinh trắc vân tay như vậy? Câu trả lời là dựa vào toán học xác suất thống kê. Điển hình như công nghệ sinh trắc hiện đang được đánh giá số 1 thế giới Giải mã bản thân Infolife. Ông Alexander Zubarew cùng với các cộng sự của mình đã nghiên cứu trên 600000 người thành công nhất trong lĩnh vực của họ. Những người đó là những nhà chính trị gia, diễn viên, ca sĩ, vận động viên… Sau đó, ông cùng các cộng sự đã sử dụng phép toán xác suất thống kê. Và chỉ ra rằng, những người có chủng vân tay gần giống họ sẽ có những đặc điểm tương tự.

Lợi ích của sinh trắc dấu vân tay

Như đã đề cập ở trên, thông qua việc phân tích dấu vân tay, chúng ta có thể khám phá các tố chất của bản thân. Tất cả những gì là bẩm sinh đều được thể hiện trên bản báo cáo. Những đặc điểm về tính cách, tâm lý, các năng lực bẩm sinh…

Ví dụ, bạn là người trầm tính ít nói hay là người môi trường xã hội. Bạn tiếp nhận thông tin qua hình ảnh nhanh hơn hay tự bạn tư duy sẽ tốt hơn. Bạn có khả năng bẩm sinh về những ngày nghiên cứu, đòi họ sự tư duy sâu hay bạn thích hợp với những ngành cần nhiều giao tiếp… Tất cả những điều đó đều được thể hiện trên bản báo cáo.

Không chỉ vậy, với công nghệ mới Infolife, bạn còn có thể khám phá các đặc điểm về tố chất thể thao, sinh lý và các nguy cơ sức khỏe. Từ đó bạn sẽ có sự chủ động hơn với sức khỏe của mình.

Như vậy, rõ ràng việc làm sinh trắc sớm là vô cùng tốt. Khám phá được những gì là bẩm sinh thì bạn sẽ có định hướng và sửa đổi tốt hơn. Và nếu bản thân hiểu rõ được những điểm mạnh, yếu của mình thì chắc chắn làm mọi việc cũng sẽ thuận lợi hơn. Chúng ta sẽ tập trung vào phát huy điểm mạnh thay vì cố gắng sửa chữa những điểm yếu.

Vậy, ngoài những lợi ích trên thì sinh trắc dấu vân tay có những điểm hạn chế gì hay không? Mặt trái của sinh trắc dấu vân tay là gì?  Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Mặt trái của sinh trắc dấu vân tay

Bất kể vấn đề nào cũng sẽ có hai mặt tồn tại. Đối với ngành sinh trắc dấu vân tay cũng vậy, nó cũng có có một số hạn chế nhất định mà chúng ta cần phải nhìn nhận. Sau đây sẽ là một số mặt trái của sinh trắc dấu vân tay:

Bảo mật vân tay

Đây có lẽ là vấn đề mà mọi người quan tâm nhiều nhất. Mọi người thường lo ngại rằng vân tay của mình sẽ bị đánh cắp. Và người ta làm gì thì mình không thể biết. Đối với các công nghệ trước đây, thì điều ấy có xảy ra hay không thì không ai dám khẳng định. Tất nhiên, các chuyên viên đều khẳng định vân tay của bạn được bảo mật. Và thường, có lẽ họ sẽ làm như vậy.

Còn giờ đây, với công nghệ mới Infolife, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc bảo mật vân tay của mình. Bởi vì công nghệ này hoàn toàn không chụp ảnh, không lưu trữ hình ảnh vân tay khách hàng. 

Kết quả không chính xác

Kết quả của bản báo cáo sinh trắc vân tay không thực sự chính xác như những gì tôi thấy. Đây là phản hồi của khá nhiều khách hàng. Bạn hãy nhớ rằng, kết quả sinh trắc vân tay cho bạn biết những gì là bẩm sinh, không phải những gì ở hiện tại. Đó là lí do tại sao, làm sinh trắc càng sớm càng tốt là như vậy. Còn đối với người trưởng thành, khi đã trải qua nhiều vấn đề trong cuộc sống, công việc thì tất nhiên, có những thứ đã thay đổi.

Hãy làm sinh trắc cho con ngay từ nhỏ, càng sớm càng tốt. Như vậy bố mẹ có thể sớm phát hiện các yếu tố bẩm sinh của con để giáo dục và định hướng cho con.

Đứa trẻ nào cũng là thiên tài

Sau khi làm sinh trắc sẽ biết hết các tố chất bẩm sinh của con và dễ dàng định hướng. Như vậy thì ai cũng giỏi, đâu có ai kém. Nghe có vẻ vô lí???Thực ra không vô lý chút nào. Vấn đề ở đây là bố mẹ không chịu thay đổi mình và giáo dục con theo ý nghĩ của mình. Điều này diễn ra khá phổ biến ở Việt Nam. Nhiều phụ huynh bắt ép con cái theo ý mình và cho rằng đó là tốt cho con, lo cho con.

Hãy nhìn nhận vào thực tế những gì một đứa trẻ có. Đó là nền móng, và chúng ta phải xây trên nền móng đó. Khả năng của mỗi người là không giống nhau. Bản thân làm cha mẹ cần giúp con phát triển khả năng. Đồng thời rèn luyện kĩ năng để hoàn thiện bản thân. Nếu bạn quá quan trọng thành tích và bắt ép con phải đạt được những gì mình muốn thì có lẽ bạn đang khiến chúng bị tụt lùi.

 

Bạn hãy tìm đến một chuyên viên có kiến thức chuyên môn để được tư vấn kĩ càng và cụ thể. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Mrs Linh 0971346395 – Mrs Thúy 0986105841

Văn phòng sinh trắc vân tay Infolife Vĩnh Phúc

Sn: 109 Nguyễn viết Xuân, Ngô Quyền, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418