Lưu ý khi sử dụng bản báo cáo sinh trắc vân tay

Bạn đã làm sinh trắc vân tay cho con hoặc cho chính mình hoặc chuẩn bị làm sinh trắc vân tay. Vậy bạn hãy tìm hiểu trước các thông số trong bản báo cáo. Hiểu các thông số này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sinh trắc vân tay và những giá trị nó mang lại.

Sinh trắc vân tay
Các chỉ số trong bản báo cáo sinh trắc vân tay

Tất cả các chỉ số trong bản báo cáo sinh trắc vân tay là các chỉ số bẩm sinh

Mọi thông số trong bản báo cáo kết quả sinh trắc vân tay gồm những chỉ số được thể hiện ở điểm xuất phát của con người. Những chỉ số này thể hiện những khả năng sẵn có. Những chỉ số này sẽ bị ảnh hưởng thay đổi bởi các yếu tố tác động từ bên ngoài. Vì vậy dựa vào những chỉ số này cha mẹ có thể nhận biết sớm những khả năng bẩm sinh của con. Từ đó cha mẹ sẽ giúp con phát huy những điểm mạnh khắc phục những điểm yếu.

Sinh trắc vân tay
Bản báo cáo sinh trắc thể hiện nhiều chỉ số khác nhau

Để một đưa trẻ có thể phát huy tối đa khả năng, những điểm mạnh của bản thân từ khi chào đời thì cần rất nhiều sự tác động, định hướng của cha mẹ. Vì vậy cha mẹ phải hiểu con để có được định hướng phù hợp và tốt nhất cho con.

Giai đoạn 0-6 tuổi là giai đoạn vàng giúp con nhận thức, phát triển tốt nhất

Các nhà khoa học đã khẳng định giai đoạn từ 0-6 tuổi là giai đoạn rất quan trọng của sự phát triển não. Đây là giai đoạn này não hoàn thành 70 – 80% liên kết giữa các tế bào ở sau não. Từ năm 4 tuổi trở đi các đường kết nối tế bào sẽ được diễn ra ở các phần khác nhau ít quan trọng hơn của thùy não trước.

Sinh trắc vân tay
Giai đoạn 0-6 tuổi giai đoạn vàng phát triển trí não của trẻ

Vì vậy ở giai đoạn này cha mẹ sẽ thấy được những phát triển vượt bậc của trẻ về não bộ, khả năng tiếp thu, học hỏi kiến thức một cách nhanh, mạnh mẽ. Đồng thời, trong giai đoạn này, trẻ cần phát triển những yếu tố về mặt thể lực như: nhanh nhẹn, khéo léo, bền bỉ, hình thành thói quen vận động giúp trẻ có ý thức hơn trong việc vận động để rèn luyện và giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt, chiều cao là một trong những yếu tố cần thúc đẩy tối ưu cho giai đoạn này.

Đến 8 tuổi trí lực không phát triển rõ rệt nữa, và sau đó con người chỉ có thể phát triển kỹ năng và tri thức.

Báo cáo sinh trắc vân tay phản ứng tính cá nhân hóa cao, không có giá trị so sánh với người khác

Sinh trắc vân tay
Bản báo cáo sinh trắc mang tính các nhân hóa cao

Mỗi một con người đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng . Điểm yếu của bạn có thể là điểm mạnh của người khác và ngược lại. Vì vậy đừng nhìn vào điểm mạnh hay điểm yếu của con để đem đi so sánh với người khác.  Bạn phải hiểu rằng không phải người có chỉ số thông minh cao thì hiển nhiên thông minh hơn bạn chỉ đơn giản là họ có những phong thái vượt trội hơn. Và điểm mạnh của bạn nếu được phát huy tối đa thì bạn cũng có thể vượt trội như vậy. Vì vậy khi nhận thấy điểm mạnh, điểm yếu của con hãy giúp con hài hòa chúng, phát huy điểm mạnh hạn chế điểm yếu để con có được những kết quả phù hợp nhất.  

Địa chỉ làm sinh trắc vân tay chuyên nghiệp uy tín

sinh trắc vân tay
Địa chỉ uy tín làm sinh trắc vân tay

Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc có nhu cầu làm sinh trắc vân tay có thể liên hệ trực tiếp với sinh trắc vân tay infolife Vĩnh Phúc để được tư vấn gói dịch vụ hiệu quả nhất. Bản báo cáo sinh trắc vân tay Infolife  chỉ rõ cho bạn những chỉ số thông qua 7 lĩnh vực tổng quát của một con người về: tâm lý, sinh lý, sức khỏe, thể thao, hệ thống giá trị, nghề nghiệp. Từ những chỉ số này sẽ giúp bạn hiểu những khả năng bẩm sinh của mình. Từ đó giúp bạn hiểu rõ điểm mạnh yếu của bản thân, lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp, tâm lý, tính cách để có được định hướng phát triển cho tương lai phù hợp nhất. 

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418